Chuyện khó nói

Em xin được tư vấn tình cảm

infoChuyện khó nói:
Em và bạn gái em chia tay được 1 năm mà em chưa quên được, vậy em phải làm gì, nhờ chuyên gia giúp đỡ ?
infoChuyên gia trả lời:
Chúng ta không thể quên, chúng ta không thể hết đau, vậy chúng ta phải làm gì? Chẳng nhẽ cứ mãi đắm chìm trong ký ức và buồn khổ để rồi quên đi rằng, ngoài kia chim vẫn hót, trời vẫn xanh, đời vẫn đáng sống?

“Không thể” không có nghĩa là “mãi mãi”. Chúng ta vẫn có thể bước tiếp trên đôi chân chằng chịt những vết thương; vun đắp một tình yêu khác dựa trên chính những đau khổ của chuyện cũ. Ngoài kia, người ta vẫn yêu nhau, vẫn cưới nhau và vẫn đồng hành cùng nhau đến hết đời. Vì tình yêu chân chính luôn tồn tại.

BÌNH LUẬN

Tin liên quan

Có nên ly dị khi chồng đang thụ án tù?
Chồng em chịu án 7 năm. Án kinh tế thôi chứ không phải cướp giết hiếp gì cả. 2025 anh ấy mới mãn hạn tù. Em đang nuôi 2 con nhỏ và ở cùng bố mẹ và anh chồng trong một căn tập thể nhỏ xíu. Giờ có một người thương em và sẵn sàng đón nhận em cùng 2 con. Em đang băn khoăn quá và mong anh Chánh với mọi người cho em lời tư vấn.

15-09-2021 22:07:00

1
0
0
11
Em xin được tư vấn tình cảm
Em và bạn gái em chia tay được 1 năm mà em chưa quên được, vậy em phải làm gì, nhờ chuyên gia giúp đỡ ?

21-06-2021 00:00:00

34
0
0
0
Cưới nhau 3 tháng chồng vẫn chưa chịu 'động phòng'
Đêm tân hôn, chồng em kêu mệt bởi đám cưới phải tiếp khách, uống rượu bia nhiều nên hai vợ chồng chỉ ôm nhau ngủ. Những ngày sau đó anh luôn trốn tránh điều ấy. Bản năng người phụ nữ trỗi dậy trong em rất mạnh nhưng em nghĩ anh ấy có lí do riêng nên chỉ lặng im.

15-06-2021 18:42:00

72
0
1
0
Cần lắm 1 lời khuyên
Tôi 26 tuổi, nhân viên văn phòng ở thành phố, lương đủ sống và tiết kiệm chút ít hàng tháng. Tôi sinh ra và lớn lên ở nông thôn, khả năng tự lập cao và nấu ăn giỏi. Hàng ngày tôi đi làm rồi về phòng, với môi trường làm việc và mối quan hệ của bả thân thì việc có người tìm hiểu là rất ít. Gần đây tôi tìm hiểu một anh nhà ở thành phố, làm công ăn lương và công việc không có cơ hội phát triển. Anh là mẫu người của gia đình, biết quan tâm chăm sóc người khác. Tôi băn khoăn với người như anh thì cuộc sống về sau sẽ thế nào? Tôi sợ sau này lấy nhau về tôi không an phận với những gì đã chọn và sẽ chán nản. Mong được Chuyện 0h cho lời khuyên.

09-06-2021 14:17:00

23
0
0
0
banner

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>