Xem miễn phí

Yêu chủ yếu qua điện thoại… gặp lại đòi làm “chuyện ấy”

Yêu chủ yếu qua điện thoại… gặp lại đòi làm “chuyện ấy”

Tôi năm nay 21 tuổi, người yêu tôi hơn tôi 3 tuổi. Chúng tôi yêu nhau từ hồi tôi còn học lớp 12. Tình yêu của chúng tôi cũng rất trong sáng, yêu nhau được 3 tháng nhưng cũng chỉ dừng lại ở cái nắm tay, cái ôm nhẹ nhàng. Rồi người yêu tôi phải đi vào Nam học vì lý do gia đình.

Thời gian đầu tôi và người ấy rất buồn, rất nhớ nhưng không thể làm gì được. Anh ấy là người ít nói và không hay nói ra cảm xúc của mình. Liên lạc qua điện thoại được vài tháng, anh ấy nói muốn chia tay với tôi vì lý do không hợp nhau nhưng tôi cũng biết lý do chính là khoảng cách địa lý và hơn nữa bố mẹ tôi cũng không thích anh ấy cho lắm.
Ảnh minh họa
Sau khoảng 1, 2 năm chúng tôi không liên lạc gì với nhau. Tôi cũng để ý vài người nhưng đều không thấy có cảm giác hạnh phúc thực sự như khi ở bên anh ấy. Tôi nghĩ mình vẫn còn tình cảm với anh ấy nên đã chủ động nhắn tin cho anh và thừa nhận là mình còn tình cảm với anh. Sau vài ngày nhắn tin anh ấy cũng thừa nhận là vẫn còn tình cảm với tôi. Chúng tôi quay lại với nhau, mối quan hệ cũng vẫn khá tốt. 

Hiện giờ tôi đang học cao đẳng kế toán, 2 năm nữa ra trường. Anh ấy nói đợi tôi ra trường rồi cưới. Bây giờ anh ấy cũng đã có việc làm ổn định. Tôi cũng muốn anh ấy về thăm tôi vì cũng cách xa nhau rất lâu rồi nhưng anh ấy quá bận nên khó có thể về được. Anh ấy nói khi nào về muốn cùng tôi làm "chuyện ấy" vì ngày trước nhắn tin chúng tôi hay nói về chuyện này. Nhưng tôi không đồng ý vì không muốn nhiều chuyện không hay xảy ra. Hơn nữa tôi muốn giữ gìn đến đêm tân hôn, tôi cũng không muốn để bố mẹ phải buồn.

Mẹ tôi thì sợ tôi lấy anh ấy sẽ khổ. Gia đình anh ấy có một người bác không bình thường cho lắm. Em trai của anh ấy cũng không được "thông minh". Mẹ tôi sợ tôi lấy anh ấy về sau này nếu có con sẽ bị di truyền, người ta vẫn bảo: "Lấy chồng phải xem giống". Tôi không biết phải làm như thế nào? Tôi rất yêu và cũng muốn tiến đến hôn nhân với anh. Liệu chúng tôi lấy nhau thì có thể sinh ra những đứa trẻ thông minh như người khác không? Và hãy cho tôi lời khuyên để nói với anh ấy về chuyện không nên quan hệ trước hôn nhân vì tôi cũng sợ chúng tôi lâu ngày không gặp sẽ không kiềm chế được mình. Tâm sinh lý ở độ tuổi của chúng tôi thì cũng khó nói trước được điều gì. Tôi đang bế tắc!

Tin liên quan

Gần ngày cưới anh anh đi nhà nghỉ cùng "bồ"
Gần ngày cưới anh anh đi nhà nghỉ cùng "bồ"
Suốt 6 năm, chúng tôi trải qua biết bao khó khăn và thử thách, cái đích sắp tới thì vụt tắt. Anh có người con gái khác.

01-12-2021 13:57:00

2
0
0
0
Sốc với "người thứ 3" nói về ghen tuông
Sốc với "người thứ 3" nói về ghen tuông
Em thương anh, thương 2 bé con của anh, giận bản thân mình và giận chị nữa. Em biết người phụ nữ nào cũng yêu và ghen. Nhưng ghen như thế nào để vẫn giữ được hạnh phúc gia đình. Nếu là em, em sẽ không cư xử như chị. Anh ấy và em ở 2 nơi cách xa nhau, em cũng chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ cướp chồng chị.

23-11-2021 09:41:00

19
0
0
0
Khốn khổ vì chồng thích yêu kiểu tra tấn
Khốn khổ vì chồng thích yêu kiểu tra tấn
Đêm đầu tiên trở thành đàn bà, tôi đã đau đớn và khổ sở biết bao nhiêu. Anh tỏ ra rất vồn vã trong chuyện ấy, luôn ghì tôi thật chặt, xiết tôi rất mạnh làm tôi đau đến run rẩy.

19-11-2021 09:23:00

16
0
0
0
Một lần ngất ngây "hương đồng gió nội"
Một lần ngất ngây "hương đồng gió nội"
Tôi gặp em trong một lần được người bạn thân rủ về quê bạn chơi. Em xinh tươi, sôi nổi và ngang bướng, không hiểu sao tất cả những điều ấy nơi em lại làm nên một sức hút kỳ lạ với tôi.

11-11-2021 10:24:00

55
0
0
0
Mới yêu mà đã đòi hỏi...
Mới yêu mà đã đòi hỏi...
Anh hứa hẹn sẽ ở bên yêu thương tôi suốt đời và hết lần này đến lần khác anh đòi hỏi tôi “chuyện ấy”.

05-11-2021 10:42:00

70
0
0
0
Chồng tôi từng bắt người yêu cũ phá thai
Chồng tôi từng bắt người yêu cũ phá thai
Bỗng nhiên tôi nhận được điện thoại từ một người phụ nữ xa lạ. Người đó muốn tôi giúp đỡ một khoản tiền để chữa bệnh cho con gái, cũng là đứa trẻ chồng tôi ép chị đi phá khi hai người trót lỡ với nhau năm xưa.

04-11-2021 10:54:00

22
0
0
0
Tại sao anh không đòi hỏi chuyện ấy?
Tại sao anh không đòi hỏi chuyện ấy?
Mối tình đầu của tôi hơn tôi 8 tuổi, tôi gặp và quen anh trong tiệc cưới của một người bạn. Sự điềm đạm và chín chắn của anh đã mau chóng chinh phục được trái tim tôi.

02-11-2021 09:05:00

38
0
0
0
Khó như làm vợ hai
Khó như làm vợ hai
Câu đay nghiến cuối cùng của chồng cũ trước khi chia tay “Để xem rồi cô lấy được thằng nào hơn tôi!” chỉ là câu anh ta nói cho thỏa dạ tức tối, nhưng đã trở thành nỗi băn khoăn lớn nhất cho con đường đi tìm hạnh phúc "tập hai" của tôi. Tôi sẽ lấy một người hơn hẳn anh ta là quyết tâm sau khi ly hôn của tôi.

29-10-2021 09:45:00

70
0
0
0
Những cách gây bất ngờ cho bố mẹ không nên bỏ qua
Những cách gây bất ngờ cho bố mẹ không nên bỏ qua
Trưởng thành là khi không còn “hóng" quà vặt của bố mẹ sau mỗi buổi chợ mà là trổ tài “sắm cả thế giới" cho phụ huynh. Có rất nhiều cách giúp bạn mang đến niềm vui và bất ngờ cho bố mẹ mình.

28-10-2021 08:50:00

23
0
0
1

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>