Xem miễn phí

Mối tình với thầy đầy tham vọng

Mối tình với thầy đầy tham vọng

Tôi sinh ra và lớn lên trên miền quê nghèo, học hết cấp 3 thi trượt đại học tôi làm công nhân cho một công ty may trên thành phố. Những tưởng cuộc sống đã an bài nhưng khi đi làm tôi lại khát khao đi học hơn bao giờ hết. Số tiền chắt chiu nửa năm đi làm tôi ôn thi lại. Tôi học tại trường cao đẳng ngay trong tỉnh. Những học kỳ đầu trôi qua lặng lẽ vì tôi là đứa ít nói và ngại va chạm. Tôi học muộn hơn mọi người một năm nên được gọi là chị. Lớp tôi là lớp kế toán nên chủ yếu là con gái, môi trường lớp khá thoải mái. Tôi trọ cùng người bạn gái cùng quê trong xóm trọ gần trường.

Ảnh minh họa

Năm học thứ hai bắt đầu trong những niềm vui lạ. Anh xuất hiện như một thần tượng của tất cả bọn con gái lớp tôi, anh là giáo viên dạy Marketting cho lớp tôi. Với một đứa con gái như tôi, không giàu sang, không xinh đẹp thì anh là niềm mơ ước. Khi ấy tôi đang làm thêm cho quán cafe của ông chú họ gần trường, ban ngày đi học tối về qua đó làm thêm tới 10h mới về học. Tiền làm thêm cũng chỉ đủ tiền thuê nhà và tiền ăn còn tiền học vẫn phải xin bố mẹ. Nhà tôi cũng không khá giả gì nên cuộc sống của tôi cũng không được như các bạn khác.

Một buổi tối mưa ít khách, tôi đã nhắn tin làm quen với anh, không dám để lộ tên thật nhưng anh đã nhanh chóng điện thoại lại cho tôi và nói chuyện. Ai cũng nói giọng nói của tôi có sức hút lớn đối với người nghe nên tôi nhanh chóng chiếm được tình cảm của anh. Anh hẹn tôi tối hôm sau sẽ tới đón tôi đi chơi. Tôi vui mừng đồng ý ngay mà không suy nghĩ gì nhiều. Ngay lần gặp đó tôi đã làm tim anh thuộc về mình. Những lần gặp sau đó chúng tôi trở nên thân thiết, tình yêu như không thể rời ra.

Tôi nhanh chóng trao cho anh cái quý giá nhất của đời con gái. Chúng tôi yêu nhau giữ kín với tất cả mọi người, chỉ có mấy đứa bạn thân của tôi biết mà thôi vì dù sao anh cũng là thầy dạy tôi. Nhưng những người bạn thân của tôi cảnh báo anh là người không tốt hay lăng nhăng nhưng vì tình yêu mù quáng mà tôi không tin đó là sự thật. Chúng tôi thường xuyên đi chơi với nhau và tôi càng tin tình yêu anh dành cho mình là thật lòng. Những buổi trưa đi học về muộn anh luôn nấu cho tôi ăn vì anh cũng trọ ở một nhà dân cách trường không xa. Tôi hạnh phúc với mối tình đầu đầy hoa hồng che mắt.

Rồi anh đề nghị tôi dọn về sống chung với anh nhưng tôi không đồng ý. Vì bố mẹ tôi thỉnh thoảng cũng ghé qua chỗ tôi trọ xem con học hành, ăn ở ra sao nên tôi không dám. Anh buồn ra mặt, mấy ngày sau vẫn rất giận tôi. Tình cảm của hai đứa như đang dần phai nhạt thì anh bị tai nạn xe máy. Tôi đã khóc rất nhiều khi nhìn anh đang phải chịu đau với cái chân trái bó bột phải ngồi một chỗ. Anh ôm tôi thật chặt và nói những lời yêu thương. Những ngày sau đó có người em ở quê anh ra chăm sóc và tôi bận học cả ngày nên không thường xuyên tới thăm anh được.

Một buổi chiều khi đi học về đứa bạn cùng phòng chạy về kể thấy T đi vào chỗ anh trọ mua cả đồ ăn vào nấu. T học cùng lớp với tôi và T cũng cùng quê với anh. Đã nhiều lần nghe phong phanh tin này nhưng tôi luôn tin vào tình yêu của anh dành cho tôi. Ngay tối đó tôi tới thấy điện phòng anh còn sáng nhưng lại chốt cửa trong. Tôi gõ cửa nhưng người ra mở cửa cho tôi không phải là anh mà là T. Chân tôi như muốn quỵ xuống, cổ họng nghẹn ứ không nói được gì. Tôi bỏ chạy. Chạy trốn tất cả sự thật đang hiện hữu trước mắt mình.

Anh đi theo và muốn nói chuyện cùng tôi. Anh đã thú nhận giữa anh và T đã có tình cảm với nhau. Anh muốn chia tay. Tôi khóc nức nở, khóc như chưa bao giờ được khóc. Tôi hỏi “Lý do chia tay là gì?”; Anh trả lời “Anh cần một tương lai tươi sáng hơn, anh cần một chỗ dựa cho sự nghiệp của mình. Anh vẫn yêu em nhưng chỉ có tình yêu thì chưa đủ”. T xinh đẹp hơn tôi, T con nhà giàu, bố làm trên tỉnh, quyền cao chức trọng và gia đình danh giá.

Tôi đã hiểu tình yêu của anh không thể chiến thắng được tiền và quyền lực. Chia tay anh tôi không một lần hối tiếc. Chính anh đã là bài học đầu tiên cho cuộc đời tôi. Những năm tháng cuộc đời cứ trôi qua với sự kiên trì và rắn rỏi của tôi. Tôi luôn cố gắng học tập và khi ra trường tôi đã xin vào một công ty có danh tiếng trên thành phố. Bây giờ cuộc sống của tôi đã ổn định, tôi gặp được người chồng vị tha và luôn tin yêu mình. Chúng tôi đã có một nhóc xinh xắn. Tôi rút ra được những bài học lớn: “Hãy sống với chính sự nỗ lực của mình thì cuộc đời sẽ trao cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

Tin liên quan

Gần ngày cưới anh anh đi nhà nghỉ cùng "bồ"
Gần ngày cưới anh anh đi nhà nghỉ cùng "bồ"
Suốt 6 năm, chúng tôi trải qua biết bao khó khăn và thử thách, cái đích sắp tới thì vụt tắt. Anh có người con gái khác.

01-12-2021 13:57:00

2
0
0
0
Sốc với "người thứ 3" nói về ghen tuông
Sốc với "người thứ 3" nói về ghen tuông
Em thương anh, thương 2 bé con của anh, giận bản thân mình và giận chị nữa. Em biết người phụ nữ nào cũng yêu và ghen. Nhưng ghen như thế nào để vẫn giữ được hạnh phúc gia đình. Nếu là em, em sẽ không cư xử như chị. Anh ấy và em ở 2 nơi cách xa nhau, em cũng chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ cướp chồng chị.

23-11-2021 09:41:00

19
0
0
0
Khốn khổ vì chồng thích yêu kiểu tra tấn
Khốn khổ vì chồng thích yêu kiểu tra tấn
Đêm đầu tiên trở thành đàn bà, tôi đã đau đớn và khổ sở biết bao nhiêu. Anh tỏ ra rất vồn vã trong chuyện ấy, luôn ghì tôi thật chặt, xiết tôi rất mạnh làm tôi đau đến run rẩy.

19-11-2021 09:23:00

16
0
0
0
Yêu chủ yếu qua điện thoại… gặp lại đòi làm “chuyện ấy”
Yêu chủ yếu qua điện thoại… gặp lại đòi làm “chuyện ấy”
Chúng tôi xa nhau đã lâu nhưng anh ấy quá bận nên khó có thể về thăm tôi được và anh ấy nói khi nào về muốn cùng tôi làm "chuyện ấy" vì ngày trước nhắn tin chúng tôi hay nói về chuyện này.

18-11-2021 09:13:00

4
0
0
0
Một lần ngất ngây "hương đồng gió nội"
Một lần ngất ngây "hương đồng gió nội"
Tôi gặp em trong một lần được người bạn thân rủ về quê bạn chơi. Em xinh tươi, sôi nổi và ngang bướng, không hiểu sao tất cả những điều ấy nơi em lại làm nên một sức hút kỳ lạ với tôi.

11-11-2021 10:24:00

55
0
0
0
Mới yêu mà đã đòi hỏi...
Mới yêu mà đã đòi hỏi...
Anh hứa hẹn sẽ ở bên yêu thương tôi suốt đời và hết lần này đến lần khác anh đòi hỏi tôi “chuyện ấy”.

05-11-2021 10:42:00

70
0
0
0
Chồng tôi từng bắt người yêu cũ phá thai
Chồng tôi từng bắt người yêu cũ phá thai
Bỗng nhiên tôi nhận được điện thoại từ một người phụ nữ xa lạ. Người đó muốn tôi giúp đỡ một khoản tiền để chữa bệnh cho con gái, cũng là đứa trẻ chồng tôi ép chị đi phá khi hai người trót lỡ với nhau năm xưa.

04-11-2021 10:54:00

22
0
0
0
Tại sao anh không đòi hỏi chuyện ấy?
Tại sao anh không đòi hỏi chuyện ấy?
Mối tình đầu của tôi hơn tôi 8 tuổi, tôi gặp và quen anh trong tiệc cưới của một người bạn. Sự điềm đạm và chín chắn của anh đã mau chóng chinh phục được trái tim tôi.

02-11-2021 09:05:00

38
0
0
0
Khó như làm vợ hai
Khó như làm vợ hai
Câu đay nghiến cuối cùng của chồng cũ trước khi chia tay “Để xem rồi cô lấy được thằng nào hơn tôi!” chỉ là câu anh ta nói cho thỏa dạ tức tối, nhưng đã trở thành nỗi băn khoăn lớn nhất cho con đường đi tìm hạnh phúc "tập hai" của tôi. Tôi sẽ lấy một người hơn hẳn anh ta là quyết tâm sau khi ly hôn của tôi.

29-10-2021 09:45:00

70
0
0
0
Những cách gây bất ngờ cho bố mẹ không nên bỏ qua
Những cách gây bất ngờ cho bố mẹ không nên bỏ qua
Trưởng thành là khi không còn “hóng" quà vặt của bố mẹ sau mỗi buổi chợ mà là trổ tài “sắm cả thế giới" cho phụ huynh. Có rất nhiều cách giúp bạn mang đến niềm vui và bất ngờ cho bố mẹ mình.

28-10-2021 08:50:00

23
0
0
1

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>