Xem miễn phí

Ghen với quá khứ ngọt ngào mà hai người đã có...

Ghen với quá khứ ngọt ngào mà hai người đã có...

Chỉ xin những dằn vặt và thương tổn vơi dần đi, em sẽ yêu anh nhiều hơn phần của cô ấy nữa. Vì chàng trai mà chúng ta lựa chọn để cạnh bên, xứng đáng được yêu thương nhiều hơn thế, phải không?

Viết cho cô ấy, người đã từng cùng anh đi qua một đoạn đường thương nhớ...

Tôi đã rất ghen tị với em, em biết không? Bởi trước khi đến với tôi, đối với anh ấy em dường như đã là tất cả.

Mối tình đầu của người yêu chị…

Tôi ghen tị với quá khứ ngọt ngào mà hai người đã có với nhau, cái quá khứ đã khiến anh ấy bao lần nhức nhối.

Tôi ghen tị bởi hình ảnh em vẫn quấn quýt lấy tâm trí anh ấy trước khi biết tới mình mỗi khi đêm về dù hai người chia tay đã rất lâu rồi.

Ghen với quá khứ ngọt ngào mà hai người đã có...
Ảnh minh họa
Tôi ghen tị với những con đường đã có bước chân hai người từng đến trước đó. Tôi ghen tị với bàn tay em vì đã được nắm lấy cả bầu trời của mình trước đây.

Tôi ghen tị, bởi người con gái anh ấy ôm đầu tiên không phải là mình, bởi nụ hôn đầu tiên anh ấy có cũng không phải là với mình. Bởi những lần đầu tiên ấy thật sự rất thiêng liêng và đáng nhớ!

Tôi ghen tị với những khắc khoải của mối tình đầu để lại, những xúc cảm tuy đau đớn nhưng khó lòng xóa mờ được nó.

Tôi ghen tị bởi vết thương lòng của anh ấy là vì em, bởi những ám ảnh tổn thương của ngày xưa cũng là vì em.

Tôi ghen tị, vì mình là người đến sau…Vì tôi, sẽ chẳng bao giờ được yêu thương với một trái tim còn nguyên vẹn…

Mối tình đầu của anh…Tôi biết, có ghen tị biết bao nhiêu đi chăng nữa, cũng chẳng thể thay đổi được những thứ đã xảy ra trong quá khứ, có phải vậy không?

Tôi vẫn chẳng thể nào thay thế được vị trí của mối tình đầu…Tôi vẫn mãi chẳng phải là người đầu tiên anh ấy muốn được là tất cả…

Nhưng em ạ, là kẻ đến sau, tôi vẫn muốn cảm ơn em nhiều lắm! Cảm ơn em, đã yêu anh, đã nâng niu bàn tay của người tôi yêu, đã trân trọng từng vòng ôm của anh ấy. Cảm ơn em, đã dạy anh ấy cách để yêu thương một trái tim yếu đuối, một tâm hồn mong manh như cỏ cây.

Cảm ơn em đã rời bỏ anh để tôi có cơ hội quen anh và yêu anh thật nhiều như thế! Yêu anh, là yêu những khoảng chông chênh nhớ về kỉ niệm, là yêu phút anh trải lòng về hạnh phúc đã từng qua, là yêu cả những tổn thương mà anh đã từng có khi bên em…

Yêu anh là yêu một chàng trai chai sạn chẳng còn những rung động nguyên sơ như thuở ban đầu. Nhưng yêu anh, cũng là yêu một con người có những cảm xúc chín chắn từng trải biết trân trọng và nâng niu hơn những yêu thương đang hiện hữu từng ngày…

Cảm ơn em, đã cho anh biết cái giá của sự “từ bỏ” không phải thù hận, mà là tiếp tục em đã trở thành quá khứ, đã là “người yêu cũ” trong tâm trí của anh. Còn tôi, là người anh ấy yêu ở những phút giây hiện tại, nhưng rồi kim đồng hồ quay, biết đâu tôi cũng sẽ trở thành một “người yêu cũ” nữa…(nhưng tôi chẳng mong điều đó).

Chỉ xin những dằn vặt và thương tổn vơi dần đi, tôi sẽ yêu anh nhiều hơn phần của em nữa. Vì chàng trai chúng ta lựa chọn để cạnh bên, xứng đáng được yêu thương nhiều hơn thế, phải không?

“Có mấy ai đi qua thương nhớ mà quên được nhau?”. Tôi sẽ không mong anh ấy phải quên em, chẳng ai đủ nhẫn tâm và bản lĩnh để xóa hết những gì đã thuộc về một phần đời ở trong quá khứ… Và vì quá khứ chính là bài học dạy người ta trưởng thành! Tôi sẽ vẫn để anh ấy nhớ, nhớ về em như một kỉ niệm đẹp của những ngày rất xưa những ngày yêu thương từng là của hai người.

Và tôi, sẽ luôn siết chặt tay và học cách giữ anh ấy, để cảm ơn em, vì đã cho chúng tôi được bên nhau như ngày hôm nay.

Tin liên quan

Mối tình với thầy đầy tham vọng
Mối tình với thầy đầy tham vọng
Anh đã thú nhận giữa anh và T đã có tình cảm với nhau. Anh muốn chia tay. Tôi khóc nức nở, khóc như chưa bao giờ được khóc.

27-10-2021 15:44:00

4
0
0
0
Con yêu cô ấy – đồng nghiệp của mẹ
Con yêu cô ấy – đồng nghiệp của mẹ
Ngày tôi ngỏ lời yêu cô, cô không nói gì mà chỉ khóc, nước mắt như mưa làm ướt nhẹp vai áo tôi. Bản lĩnh của người đàn ông đã trải qua gần mười năm quân ngũ không làm tôi giữ được nước mắt.

11-10-2021 10:33:00

102
0
0
0
48 tuổi – mẹ hạnh phúc hơn với “tập 2”
48 tuổi – mẹ hạnh phúc hơn với “tập 2”
Nhìn người phụ nữ đã bước sang tuổi 48 nở nụ cười cùng ánh mắt ngước nhìn người đàn ông có tấm lưng cao gầy, mái tóc đã điểm nhiều sợi bạc đang hì hục bên chiếc xe bán tải, tôi biết rằng bà đang hạnh phúc, niềm hạnh phúc vốn bị bà coi là thứ xa xỉ.

30-09-2021 17:12:00

58
0
0
0
Thực hư Chi Pu hẹn hò đại thiếu gia N.H.V, sang Mỹ sinh nở
Thực hư Chi Pu hẹn hò đại thiếu gia N.H.V, sang Mỹ sinh nở
Chi Pu nói mục đích đi Mỹ là du học, làm việc, song nhiều người lại nghi cô hẹn hò bạn trai, thậm chí là dưỡng thai, sinh con.

28-09-2021 11:38:00

28
0
0
0
Mẹ chồng mắng con dâu: 'Đồ giả tạo'
Mẹ chồng mắng con dâu: 'Đồ giả tạo'
Tôi đã phải thay đổi rất nhiều để thay đổi cái nhìn về tôi trong mắt bà. Từ những công việc nội trợ, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, cử chỉ và thái độ của tôi cũng chiều theo mọi người… thế nhưng bà đã hắt thẳng gáo nước lạnh vào mặt tôi: “Đồ giả tạo”.

24-09-2021 15:10:00

9
0
0
1
Trung thu của những đứa con xa mẹ
Trung thu của những đứa con xa mẹ
Kể từ khi Covid-19 bùng phát ở TP.HCM, má tôi hay gọi điện cho tôi. Qua video, má muốn nhìn thấy tôi bình an. Tất nhiên, tôi cũng thế.

20-09-2021 20:06:00

18
0
0
0
Kẻ thứ 3 bất ngờ gửi ảnh nhạy cảm cho đối phương
Kẻ thứ 3 bất ngờ gửi ảnh nhạy cảm cho đối phương
Tôi và bạn trai của mình đã quen và yêu nhau suốt 5 năm trời học Đại học. Đến khi ra trường thì tôi lại phải đi tăng cường ở tỉnh mất 2 năm rồi mới được chuyển về thành phố gần người yêu.

09-09-2021 18:53:00

43
0
0
0
Bất ngờ đọc tin nhắn người cũ thông báo có thai
Bất ngờ đọc tin nhắn người cũ thông báo có thai
Có những ngày em lang thang vô định trên phố tìm lại những kỉ niệm của chúng mình ngày chung đôi…

07-09-2021 21:23:00

27
0
0
0
Phản ứng của vợ đẹp khi phát hiện 'tập thể' người yêu cũ của chồng
Phản ứng của vợ đẹp khi phát hiện 'tập thể' người yêu cũ của chồng
Quen nhau qua mạng xã hội nhưng cặp đôi đã có một cuộc tình đẹp như cổ tích.

23-08-2021 16:55:00

17
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>