Tâm sự

Vì tiền tôi đã phản bội chồng suốt 3 năm...

Vì tiền tôi đã phản bội chồng suốt 3 năm...

Lúc đang còn là sinh viên, có biết bao chàng trai đeo đuổi tán tỉnh tôi nhưng tôi không để ý đến ai cả, vì lúc đó tôi rất kiêu ngạo với vẻ đẹp của mình. Tôi chỉ thích sống như vậy để các chàng trai đeo đuổi mình, nhưng rồi các chàng trai đeo đuổi tôi 1 thời gian không được thì chán nản bỏ cuộc hết, tôi cũng thấy hụt hẫng về chuyện này.

Mãi đến năm cuối ra trường, trong 1 lần đi sinh nhật 1 người bạn, tôi đã gặp anh. Lúc vừa gặp anh tôi như bị thôi miên bởi vẻ đẹp trai, ga lăng và tính chu đáo của anh, trong cuộc vui anh và tôi luôn trao nhau những cái nhìn âu yếm. Khi xong tiệc anh đề nghị đưa tôi về và không quên xin số điện thoại của tôi.

Ảnh minh họa

Ngày hôm sau anh điện thoại mời tôi đi uống cà phê, sau đó chúng tôi cùng nhau uống cà phê và đi chơi vài lần. Tôi rất vui và cảm thấy an toàn khi ở bên anh, rồi chuyện gì đến sẽ đến khi anh ngỏ lời yêu tôi. Chúng tôi yêu nhau say đắm, luôn yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, anh nói khi tôi ra trường chúng tôi sẻ làm đám cưới. Và 1 năm sau cũng đến ngày đó, tiệc cưới của chúng tôi tổ chức đơn giản nhưng thật ấm cúng, vì kinh tế gia đình 2 bên cũng chẳng có gì, còn anh thì là 1 công chức nhà nước nên lương hưởng cũng đủ sống chứ không dư được gì.

Sau ngày cưới tôi bắt đầu mang hồ sơ đi khắp nơi xin việc nhưng không có nơi nào nhận. Xin việc mãi không được tôi rất buồn, được sự động viên của chồng, tôi mở tạm 1 quán nước ở nhà chồng bán tạm nên hằng ngày cũng có tiền ra tiền vào đi chợ.

Một hôm có 1 vị khách đến uống nước cũng như bao vị khách khác, nhưng vị khách này rất cởi mở khi bắt chuyện hỏi thăm tôi bán được hàng không? Anh hỏi tôi rất nhiều và tôi cũng tâm sự thật với anh là tôi học đại học ngành kế toán nhưng không xin việc được nên ở nhà bán nước thì vị khách tỏ ra ngạc nhiên. Lúc này tôi mới để ý thấy anh ta trạc chừng 40 tuổi, ăn mặc rất giản dị, anh ta đưa tôi 1 tấm danh thiếp và bảo ngày mai mang hồ sơ theo địa chỉ này đến gặp anh ta. Vì vui và bất ngờ nên tôi cũng chưa kịp đọc danh thiếp của anh, anh ta chào tôi ra về và hẹn gặp lại sáng ngày mai. Khi anh ta đi khất, tôi mới đọc danh thiếp thì mới biết anh ta tên Nguyễn Hoài Nam, giám đốc 1 Công ty thời trang lớn.

8 giờ sáng hôm sau tôi cũng tìm ra được trụ sở của công ty, được cô thư ký dẫn tôi lên phòng giám đốc. Vừa bước chân vào phòng tôi đã thấy anh ta ngồi sẵn trong phòng rồi, anh xem sơ qua hồ sơ và nói tạm thời anh cho tôi làm nhân viên trực bàn để cho quen việc, khoảng 2 tháng sau thì anh thấy năng lực làm việc của tôi tốt nên anh cân nhắc tôi lên làm thư ký cho anh và nâng lương lên gấp đôi. Tôi rất hài lòng về công việc hiện tại của mình và trong lòng luôn biết ơn anh, vì thế tôi càng cố gắng làm việc hết mình để đáp lại tấm lòng của anh. Vì tính chất công việc nên tôi thường xuyên ở lại công ty làm việc đến tối, có hôm tôi làm đến 11 giờ đêm mới về, đôi khi gia đình chồng tôi cũng tỏ vẻ khó chịu khi con dâu đi làm về khuya nhưng bù lại tôi có 1 người chồng biết thông cảm và luôn động viên tôi. Cưới được 1 năm nhưng chúng tôi chưa có nhà cửa nên không dám sinh con, tôi cũng cố gắng vùi đầu vào công việc để kiếm tiền mua nhà ra ở riêng. Anh Nam giám đốc tôi cũng làm việc quên giờ giấc, lúc nào anh cũng 11 giờ đến 12 giờ mới chịu về, có nhiều hôm ngủ lại tại công ty.

Hôm đó trời mưa rất lớn, chúng tôi cùng ở lại công ty làm việc đến 10 giờ mà trời vẫn chưa tạnh. Lúc đó anh đứng lên đi lấy chai rượu ngoại và nói chúng tôi uống ly rượu cho ấm, đồng thời cũng chúc mừng vừa ký được mấy hợp đồng lớn. Vì không biết uống rượu nên khi uống 1 ly nhỏ tôi đã thấy chóng mặt và trong người nóng ran. Trong tiếng nhạc du dương cộng với ít men trong người chúng tôi đã lao vào nhau mà không nghĩ rằng ở nhà còn có chồng tôi và vợ con anh ấy. Đêm đó chúng tôi đã trao nhau tất cả, mãi 12 giờ anh đưa tôi về, về đến nhà tôi vào thẳng nhà tắm gội và đi ngủ, chồng tôi ngủ say nên không biết tôi về.

Sáng hôm sau dậy tôi cảm thấy rất có lỗi với chồng, tôi cũng rất ân hận về những gì xảy ra tối qua. Nhưng sau đó chúng tôi vẫn lén lút quan hệ với nhau nhiều lần, lúc thì ở cơ quan, lúc thì ở khách sạn. Cũng từ đó anh luôn tạo ra các chuyến công tác ở xa và tất nhiên chỉ có tôi và anh đi thôi. Đôi lúc tôi cũng muốn chấm dứt muốn quan hệ này nhưng tôi cũng cần tiền để mua nhà nên tôi tạm chấp nhận mối quan hệ này để khi nào đủ tiền mua nhà tôi sẽ xin nghỉ làm ở công ty. Làm ở công ty của anh được 3 năm thì tôi cũng mua được căn nhà nhỏ nằm gần trung tâm thành phố, sau đó tôi xin nghỉ làm ở công ty của anh và chấm dứt mối quan hệ với anh. Anh cố giữ tôi lại nhưng tôi quyết ra đi để bảo vệ hạnh phúc của mình và của gia đình anh, đôi khi tôi nghĩ mà thấy thương cho chồng tôi vì anh không biết được những gì vợ mình đã phản bội và ăn nằm với người khác gần 3 năm.

Tin liên quan

Bực bội vì bác hàng xóm lúc nào cũng hỏi ‘bao giờ lấy chồng’
Bực bội vì bác hàng xóm lúc nào cũng hỏi ‘bao giờ lấy chồng’
Mỗi lần tôi về quê, bác hàng xóm đều sang chơi rồi lân la hỏi chuyện “bao giờ lấy chồng” khiến tôi chỉ muốn tăng xông.

01-12-2021 09:55:00

0
0
0
0
Âm thầm so sánh chồng với sếp
Âm thầm so sánh chồng với sếp
Chuyến công tác đi làm từ thiện cùng sếp ra hải đảo sếp nói yêu tôi. Nếu tôi đáp ứng sếp thì sếp sẽ tạo cơ hội cho tôi làm trưởng phòng.

30-11-2021 15:16:00

0
0
0
0
Chồng ghen vô lối nhốt vợ ở nhà
Chồng ghen vô lối nhốt vợ ở nhà
Nhìn thấy vợ gặp người khác giới, chồng tôi nổi cơn điên mặc cho tôi van xin, mặc tôi quằn quại trong đau đớn, anh vẫn không tha cho tôi. Sau lần đó anh ta cấm tôi ra ngoài chỉ ở nhà cơm nước.

30-11-2021 14:45:00

0
0
0
0
Dễ dãi trao "cái ngàn vàng"
Dễ dãi trao "cái ngàn vàng"
Như duyên số trời định sẵn, tôi và em cùng nhận công tác một nơi. Trong vòng hai tháng chúng tôi đã yêu nhau. Cả tôi và em đều đã trưởng thành và chuyện đương nhiên khi yêu đều hướng tới một gia đình.

30-11-2021 14:31:00

0
0
0
0
Cả nhà náo loạn vì bạn của bố đến chơi bị nàng dâu mời ra khỏi cửa
Cả nhà náo loạn vì bạn của bố đến chơi bị nàng dâu mời ra khỏi cửa
Tôi đang công tác ở tỉnh xa thì bố yêu cầu về gấp. Bố nói, tôi phải lập tức di lỵ vợ. Nếu không, ông sẽ từ mặt vì không chấp nhận tôi có người vợ hỗn hào.

29-11-2021 10:04:00

0
0
0
0
Người yêu phụ bạc tôi phải làm sao?
Người yêu phụ bạc tôi phải làm sao?
Chúng tôi yêu nhau nhưng anh đã nói lời chia tay với tôi lần 1, rồi lần 2 cũng chỉ vì người con gái đó. Hết lần này đến lần khác anh phụ tình tôi vì cô ấy, cô ấy chỉ giàu hơn tôi mà thôi.

26-11-2021 15:41:00

0
0
0
0
Người yêu bảo làm 'chuyện ấy' để sung sướng
Người yêu bảo làm 'chuyện ấy' để sung sướng
Em và bạn trai yêu nhau được gần 1 năm thì anh đòi “quan hệ”. Dù em tìm đủ lý do để từ chối nhưng anh vẫn cố gắng thuyết phục.

26-11-2021 14:36:00

0
0
0
0
Cho một lần ái ân được một lời xin lỗi
Cho một lần ái ân được một lời xin lỗi
Tôi cũng không ngờ tôi lại gặp anh trong hoàn cảnh như thế, bảy năm liên lạc nhưng chưa hề biết mặt, ngay cả cái tên của anh tôi cũng ngờ ngợ không biết có phải tên thật không. Thế nhưng tôi đã cho đi ái ân…

26-11-2021 11:49:00

0
0
0
0
Tôn trọng sự riêng tư... 'hàng xa xỉ' thời 4.0?
Tôn trọng sự riêng tư... 'hàng xa xỉ' thời 4.0?
Bao nhiêu kẻ độc thân sợ Tết, các buổi gặp gỡ gia đình hơn cả cọp chỉ vì những câu hỏi: lương thế nào, sắp lấy chồng chưa, có định đẻ thêm không? Ở Việt Nam, đôi khi sự riêng tư trở nên quá xa xỉ!

25-11-2021 09:15:00

0
0
0
0
Vì em còn trẻ đẹp nên chẳng đành bỏ không…
Vì em còn trẻ đẹp nên chẳng đành bỏ không…
Lấy chồng 3 năm, được ở bên chồng chỉ 1 tháng còn đằng đẵng xa cách. Dẫu nhịn nhường đến mấy thì em cũng không thể không bị những cám dỗ từ đời thường níu kéo vì thế em đã mắc lỗi. Anh yêu ơi những đêm xa anh dài quá…

24-11-2021 10:15:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>