Tâm sự

Vì em còn trẻ đẹp nên chẳng đành bỏ không…

Vì em còn trẻ đẹp nên chẳng đành bỏ không…

Vì em trẻ… Em lấy anh năm em 22 tuổi, lúc ấy em là một cô sinh viên cao đẳng sư phạm mầm non mới ra trường. Em nhớ rằng lúc đó có nhiều người yêu em, nhưng em chọn anh bởi anh là người hiền lành, tốt bụng, thương vợ. Em đã từng băn khoăn rằng anh làm việc ở xa, ở mãi miền biên giới lại nay nơi này, mai nơi khác thì em chắc chắn phải hứng chịu những cô đơn đằng đẵng… Thế nhưng lúc đó em yêu anh lắm, tình yêu của chúng ta đẹp quá nên em không đành làm nó dở dang.

Ảnh minh họa

Em bước vào cuộc hôn nhân với nhiều ưu ái, bố mẹ đẻ thương, bố mẹ chồng chiều, anh yêu em hết mực. Sau ngày lấy anh, bố mẹ lại cho tiền mua 1 căn nhà để em ở riêng, gần chỗ làm… Em cảm ơn những đối đãi tốt từ bố mẹ chồng, cảm ơn anh đã làm “công tác hậu cần” để bố mẹ đối xử với em tốt đến thế.

Thế nhưng em còn trẻ quá, gần anh có mấy ngày sau đám cưới làm em hư đốn. Em không chịu được những đêm dài vò võ không có anh. Tạm thời chúng ta lại chưa thể có con… Sợi dây ràng buộc giữa chúng mình không có.

Anh vẫn khen em đẹp. Anh bảo em có đôi mắt ngơ ngác nhưng hút hồn. Anh bảo cơ thể em hấp dẫn, anh bảo người em có hương thơm nhưng anh ở bên em chưa đủ khám phá hết. Thế là anh lại đi, những nơi xa lắc.

Em lên thăm anh 1 lần, em thấy xa quá! Say xe làm em mệt nhoài, em ác độc đến mức tự nghĩ rằng: Em sẽ bỏ chồng vì say xe quá. Thế nhưng khi gặp anh, được anh ân cần chăm sóc, em lại yêu anh điên cuồng. Em không thể từ bỏ anh, người đàn ông mà em nghĩ mình yêu nhất trên đời.

Anh đi xa, em ở nhà buồn lắm. Em thích một người đàn ông khác, người đàn ông này không có đặc điểm gì bằng anh. Anh ta xấu xí, thực dụng, tham lam… thế nhưng anh ta luôn ở bên em khi em cần.

Em nhận lỗi về mình, nhưng em yếu đuối quá. Em không thể khước từ hành vi phạm lỗi. Em chỉ có ngồi đây viết những điều tận đáy lòng mình. Em rối bời trong tâm can. Em biết em sai, nhưng em là phụ nữ, còn trẻ và còn đẹp… Em muốn mình được ở gần chồng để được thương yêu và chiều chuộng.

Chiều nay đi làm về em buồn quá. Em cân nhắc mãi có nên gọi anh ta đưa mình đi ăn tối. Kiềm chế mãi em đừng lại, lúc này em ngồi đây viết những dòng này, em thấy mình vừa có lỗi, vừa buồn cho phận mình. Em thấy cô đơn và muốn khóc… Em nhớ anh thật nhiều! Kiên ơi…

Tin liên quan

Bực bội vì bác hàng xóm lúc nào cũng hỏi ‘bao giờ lấy chồng’
Bực bội vì bác hàng xóm lúc nào cũng hỏi ‘bao giờ lấy chồng’
Mỗi lần tôi về quê, bác hàng xóm đều sang chơi rồi lân la hỏi chuyện “bao giờ lấy chồng” khiến tôi chỉ muốn tăng xông.

01-12-2021 09:55:00

0
0
0
0
Âm thầm so sánh chồng với sếp
Âm thầm so sánh chồng với sếp
Chuyến công tác đi làm từ thiện cùng sếp ra hải đảo sếp nói yêu tôi. Nếu tôi đáp ứng sếp thì sếp sẽ tạo cơ hội cho tôi làm trưởng phòng.

30-11-2021 15:16:00

0
0
0
0
Chồng ghen vô lối nhốt vợ ở nhà
Chồng ghen vô lối nhốt vợ ở nhà
Nhìn thấy vợ gặp người khác giới, chồng tôi nổi cơn điên mặc cho tôi van xin, mặc tôi quằn quại trong đau đớn, anh vẫn không tha cho tôi. Sau lần đó anh ta cấm tôi ra ngoài chỉ ở nhà cơm nước.

30-11-2021 14:45:00

0
0
0
0
Dễ dãi trao "cái ngàn vàng"
Dễ dãi trao "cái ngàn vàng"
Như duyên số trời định sẵn, tôi và em cùng nhận công tác một nơi. Trong vòng hai tháng chúng tôi đã yêu nhau. Cả tôi và em đều đã trưởng thành và chuyện đương nhiên khi yêu đều hướng tới một gia đình.

30-11-2021 14:31:00

0
0
0
0
Cả nhà náo loạn vì bạn của bố đến chơi bị nàng dâu mời ra khỏi cửa
Cả nhà náo loạn vì bạn của bố đến chơi bị nàng dâu mời ra khỏi cửa
Tôi đang công tác ở tỉnh xa thì bố yêu cầu về gấp. Bố nói, tôi phải lập tức di lỵ vợ. Nếu không, ông sẽ từ mặt vì không chấp nhận tôi có người vợ hỗn hào.

29-11-2021 10:04:00

0
0
0
0
Người yêu phụ bạc tôi phải làm sao?
Người yêu phụ bạc tôi phải làm sao?
Chúng tôi yêu nhau nhưng anh đã nói lời chia tay với tôi lần 1, rồi lần 2 cũng chỉ vì người con gái đó. Hết lần này đến lần khác anh phụ tình tôi vì cô ấy, cô ấy chỉ giàu hơn tôi mà thôi.

26-11-2021 15:41:00

0
0
0
0
Người yêu bảo làm 'chuyện ấy' để sung sướng
Người yêu bảo làm 'chuyện ấy' để sung sướng
Em và bạn trai yêu nhau được gần 1 năm thì anh đòi “quan hệ”. Dù em tìm đủ lý do để từ chối nhưng anh vẫn cố gắng thuyết phục.

26-11-2021 14:36:00

0
0
0
0
Cho một lần ái ân được một lời xin lỗi
Cho một lần ái ân được một lời xin lỗi
Tôi cũng không ngờ tôi lại gặp anh trong hoàn cảnh như thế, bảy năm liên lạc nhưng chưa hề biết mặt, ngay cả cái tên của anh tôi cũng ngờ ngợ không biết có phải tên thật không. Thế nhưng tôi đã cho đi ái ân…

26-11-2021 11:49:00

0
0
0
0
Tôn trọng sự riêng tư... 'hàng xa xỉ' thời 4.0?
Tôn trọng sự riêng tư... 'hàng xa xỉ' thời 4.0?
Bao nhiêu kẻ độc thân sợ Tết, các buổi gặp gỡ gia đình hơn cả cọp chỉ vì những câu hỏi: lương thế nào, sắp lấy chồng chưa, có định đẻ thêm không? Ở Việt Nam, đôi khi sự riêng tư trở nên quá xa xỉ!

25-11-2021 09:15:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>