Tâm sự

Tình cũ “nhớ” là họ mò tới…

Tình cũ “nhớ” là họ mò tới…

Mẹ tôi mất sớm, bố ở vậy nuôi tôi. Bố nuôi tôi bằng đồng lương nhọc nhằn của một thợ điện. Tôi đã học xong đại học kinh tế đi làm ở một vài nơi và sau đó may mắn xin được việc tại một ngân hàng.

29 tuổi, nghĩ về cuộc sống của mình tôi có cảm giác cô đơn kinh khủng. Ngoài việc đỗ đại học, xin làm được ở một ngân hàng danh giá tôi thấy đời mình quá nhiều thất bại.

Ảnh minh họa

Tôi sinh ra đã mất mẹ, điều đó để lại những thiếu hụt kinh khủng trong tâm hồn tôi. Năm 27 tuổi tôi gặp và yêu Ngân, một cô gái quê ở Hải Phòng, cô ấy xin việc tại chi nhánh ngân hàng tôi làm việc. Ban đầu chúng tôi chỉ là bạn thân, đi ăn trưa cùng nhau và dần dần yêu nhau. Thời gian yêu nhau của chúng tôi khoảng 6 tháng… Tôi và Ngân là dân công sở yêu nhau, hay gần gũi nhưng tình yêu rất trong sáng.

Thời gian sau đó hình như Ngân thấy mình không hợp với tôi nên đã hờn dỗi và đòi chia tay nhiều lần. Tôi buộc phải đồng ý. Phải chia tay tình yêu đó tôi rất khổ sở và đã nhiều lần khóc.  

Ngay khi chia tay tôi Ngân yêu một người hay đến văn phòng tôi giao dịch. Tôi có dịp chạm mặt người này bởi anh ấy thường xuyên đến gửi và rút tiền với số lượng lớn. Anh ấy làm quản lý của mấy nhà hàng lớn ở Hà Nội, dáng người to đậm, luôn tươi tỉnh. Ngân yêu anh ấy 3 tháng thì công khai.

Không ít lần khi mọi người trong cơ quan đi chơi Ngân mời cả anh ấy đi cùng (những lần đó tôi tự tìm kế thoái thác, không đi). Vì trong cơ quan luôn sắp xếp phòng rõ ràng rằng vợ chồng cùng 1 phòng, người yêu cùng một phòng… Thế nên Ngân và anh ấy đã có nhiều lần ở cùng nhau qua đêm.

Thế nhưng với con tim còn yêu và luôn hy vọng của mình, tôi luôn mong hai người đó đừng đi quá giới hạn và chừng nào họ chưa cưới nhau thì vẫn có cơ hội cho tôi. Tôi đã cầu trời và tự dối mình như thế!

Họ yêu nhau được hơn 1 năm thì chia tay. Khi chia tay anh ấy Ngân thường xuyên tìm đến tôi để tâm sự. Cô ấy bảo “sợ mẫu người quá tươi tắn, ga lăng”, “Hải đối đối xử với em khéo léo như thế hẳn sẽ đối xử với các cô gái khác cũng như thế” “đàn ông như thế không hợp với em”. Nói chung bao nhiêu ưu điểm của Hải bị Ngân coi là nhược điểm hết.

Thực lòng tôi luôn mong chờ phút giây mà Ngân quay lại. Tôi còn tự hứa với lòng mình rằng sẽ rút kinh nghiệm để được như Hải, để làm vừa lòng Ngân. Khi cô ấy trở về tôi vừa do dự, vừa băn khoăn nhưng cũng hạnh phúc ra mặt. Thế rồi không lâu sau tôi đã quyết định yêu trở lại. Ngân cũng hài lòng và hạnh phúc.

Thế nhưng giữa chúng tôi tình yêu không còn trong sáng như ngày xưa. Ngân trở lại và mạnh bạo khác thường. Cô ấy chấp nhận cho tôi quan hệ. Trước cái đêm ấy Ngân nói với tôi rằng: Cô ấy buồn và hiện nay cô ấy không còn là Ngân của ngày xưa… Tôi đã chấp nhận và tha thứ tất cả vì tôi còn yêu.

Thế nhưng đọc rất nhiều những câu chuyện liên quan đến tình cũ tôi lại băn khoăn. Chúng tôi chưa có đám cưới mà tôi đã thấy mình không thoải mái… Liệu sau này cái mạnh bạo của cô ấy có khiến cô ấy quay lại với Hải?

Tình cũ mà, có sex là họ mò tới…

Tin liên quan

Bực bội vì bác hàng xóm lúc nào cũng hỏi ‘bao giờ lấy chồng’
Bực bội vì bác hàng xóm lúc nào cũng hỏi ‘bao giờ lấy chồng’
Mỗi lần tôi về quê, bác hàng xóm đều sang chơi rồi lân la hỏi chuyện “bao giờ lấy chồng” khiến tôi chỉ muốn tăng xông.

01-12-2021 09:55:00

0
0
0
0
Âm thầm so sánh chồng với sếp
Âm thầm so sánh chồng với sếp
Chuyến công tác đi làm từ thiện cùng sếp ra hải đảo sếp nói yêu tôi. Nếu tôi đáp ứng sếp thì sếp sẽ tạo cơ hội cho tôi làm trưởng phòng.

30-11-2021 15:16:00

0
0
0
0
Chồng ghen vô lối nhốt vợ ở nhà
Chồng ghen vô lối nhốt vợ ở nhà
Nhìn thấy vợ gặp người khác giới, chồng tôi nổi cơn điên mặc cho tôi van xin, mặc tôi quằn quại trong đau đớn, anh vẫn không tha cho tôi. Sau lần đó anh ta cấm tôi ra ngoài chỉ ở nhà cơm nước.

30-11-2021 14:45:00

0
0
0
0
Dễ dãi trao "cái ngàn vàng"
Dễ dãi trao "cái ngàn vàng"
Như duyên số trời định sẵn, tôi và em cùng nhận công tác một nơi. Trong vòng hai tháng chúng tôi đã yêu nhau. Cả tôi và em đều đã trưởng thành và chuyện đương nhiên khi yêu đều hướng tới một gia đình.

30-11-2021 14:31:00

0
0
0
0
Cả nhà náo loạn vì bạn của bố đến chơi bị nàng dâu mời ra khỏi cửa
Cả nhà náo loạn vì bạn của bố đến chơi bị nàng dâu mời ra khỏi cửa
Tôi đang công tác ở tỉnh xa thì bố yêu cầu về gấp. Bố nói, tôi phải lập tức di lỵ vợ. Nếu không, ông sẽ từ mặt vì không chấp nhận tôi có người vợ hỗn hào.

29-11-2021 10:04:00

0
0
0
0
Người yêu phụ bạc tôi phải làm sao?
Người yêu phụ bạc tôi phải làm sao?
Chúng tôi yêu nhau nhưng anh đã nói lời chia tay với tôi lần 1, rồi lần 2 cũng chỉ vì người con gái đó. Hết lần này đến lần khác anh phụ tình tôi vì cô ấy, cô ấy chỉ giàu hơn tôi mà thôi.

26-11-2021 15:41:00

0
0
0
0
Người yêu bảo làm 'chuyện ấy' để sung sướng
Người yêu bảo làm 'chuyện ấy' để sung sướng
Em và bạn trai yêu nhau được gần 1 năm thì anh đòi “quan hệ”. Dù em tìm đủ lý do để từ chối nhưng anh vẫn cố gắng thuyết phục.

26-11-2021 14:36:00

0
0
0
0
Cho một lần ái ân được một lời xin lỗi
Cho một lần ái ân được một lời xin lỗi
Tôi cũng không ngờ tôi lại gặp anh trong hoàn cảnh như thế, bảy năm liên lạc nhưng chưa hề biết mặt, ngay cả cái tên của anh tôi cũng ngờ ngợ không biết có phải tên thật không. Thế nhưng tôi đã cho đi ái ân…

26-11-2021 11:49:00

0
0
0
0
Tôn trọng sự riêng tư... 'hàng xa xỉ' thời 4.0?
Tôn trọng sự riêng tư... 'hàng xa xỉ' thời 4.0?
Bao nhiêu kẻ độc thân sợ Tết, các buổi gặp gỡ gia đình hơn cả cọp chỉ vì những câu hỏi: lương thế nào, sắp lấy chồng chưa, có định đẻ thêm không? Ở Việt Nam, đôi khi sự riêng tư trở nên quá xa xỉ!

25-11-2021 09:15:00

0
0
0
0
Vì em còn trẻ đẹp nên chẳng đành bỏ không…
Vì em còn trẻ đẹp nên chẳng đành bỏ không…
Lấy chồng 3 năm, được ở bên chồng chỉ 1 tháng còn đằng đẵng xa cách. Dẫu nhịn nhường đến mấy thì em cũng không thể không bị những cám dỗ từ đời thường níu kéo vì thế em đã mắc lỗi. Anh yêu ơi những đêm xa anh dài quá…

24-11-2021 10:15:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>