Tâm sự

Có bạn gái rồi vẫn là “gà mờ” chuyện ấy

Có bạn gái rồi vẫn là “gà mờ” chuyện ấy

Từng viên mãn với cuộc sống gia đình, 5 năm trời vợ chồng chung sống không có một lần nào xẩy ra to tiếng, lúc nào chồng tôi cũng là người tâm lý, luôn giành cho mẹ con tôi đầy rẫy những bất ngờ và niềm hạnh phúc. Anh chưa bao giờ bỏ rơi tôi trong những ngày kỷ niệm hay ngày lễ, luôn yêu chiều con gái hết mực. Vậy mà giờ đây, cái mà được gọi là gia đình hạnh phúc đang đứng trước nguy cơ tan vỡ thực sự khi mà một ngày tôi bắt gặp chồng mình đang tay trong tay với một người đàn ông - đó chính là anh bạn thân của chồng tôi. Thật đáng ghê tởm, còn gì là đau đớn hơn, thà rằng chồng tôi ngoại tình với một người đàn bà nào đó, tôi còn cảm thấy dễ chịu đằng này... lại "ngoại tình" với người cùng giới.

Ảnh minh họa

Tại sao, tại sao điều đó lại xẩy ra với tôi khi mà tôi và chồng tôi đến với nhau bằng tình yêu đích thực, chúng tôi đã có 5 năm trời hạnh phúc và có một đứa con gái xinh xắn, đáng yêu. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về giới tính của anh, vì anh vẫn thực hiện nghĩa vụ đều đặn, thậm chí người mất hứng thú chuyện này là chính tôi, khi nhiều lần tôi từ chối anh vì lý do sức khỏe cũng như công việc bận bịu quá nhưng tôi vẫn luôn có được sự thông cảm từ anh.

Làm sao mà tôi nghi ngờ cho được khi mà anh bạn kia cũng là người đã có gia đình và gia đình họ thường xuyên qua lại với gia đình tôi. Thậm chí nhiều khi chúng tôi còn đùa nhau sau này hai bên sẽ làm thông gia với nhau vì họ có một bé trai vô cùng kháu khỉnh. Cả hai chúng tôi - tôi và vợ anh bạn kia chưa bao giờ mảy may nghi ngờ hay bất bình gì về chồng của mình, mặc dù hai người họ tương đối thân thiết và quấn quít lấy nhau - khi giờ đây sự thật được phơi bày tôi mới ngồi nhớ lại thấy họ cũng có vẻ quá thân với nhau như vậy.

Khi tôi bắt gặp họ đang tình tứ với nhau, tôi vô cùng hoảng loạn và không thể tin vào mắt mình, còn bọn họ - cũng hoảng sợ không kém gì tôi. Anh bạn kia thì van xin tôi đừng để sự thật này cho vợ con anh ta biết, còn chồng tôi thì im lặng hoàn toàn, chỉ biết nói lời xin lỗi với tôi. Hiện giờ tôi muốn ly hôn với chồng ngay lập tức mặc dù tôi vẫn còn rất yêu anh, thương cho đứa con tội nghiệp kia nhưng làm sao, làm sao để tôi có thể bỏ qua được sự việc này khi mà hình ảnh đó cứ vây bủa lấy tôi, cứ nhắm mắt lại là tôi lại thấy cảnh tượng hai người đàn ông đó say đắm bên nhau?

Tôi muốn tha thứ, muốn quên đi tất cả nhưng tôi lại thấy giận quá, liệu khi tôi tha thứ rồi, bản năng đó của anh có còn trỗi dậy nữa không? Liệu tôi có phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đó thêm một lần nữa? Phải chi chồng tôi ngoại tình, dan díu với một người đàn bà thì giờ đây tôi đỡ đau khổ như thế này, tôi sẽ vì con, vì tình yêu giành cho chồng để mà tha thứ và kéo anh lại về phía gia đình, nhưng đối thủ của tôi giờ lại là một người đàn ông - người đó lại có sức quyến rũ hơn tôi rất nhiều khi mà họ đã từng thú nhận chuyện này xẩy ra quá nhiều lần và họ như là đã yêu nhau và không thể dứt nhau ra được.

Tôi thương cho đứa con tội nghiệp của tôi, tôi cũng không dám hé răng nói với ai nửa lời vì chuyện này quá tày trời, xấu chàng thì hổ ai? Hãy giúp tôi, tôi sợ mỗi khi nhắm mắt lại thì cảnh tượng đó lại hiện lên, tôi sợ khi giờ chồng tôi chạm vào người tôi khiến tôi bị hoảng loạn. Trời ơi, tại sao sự phũ phàng này lại rơi vào gia đình tôi? Liệu anh đang sở hữu trong mình giới tính gì đây khi mà anh vẫn quan hệ với tôi, vẫn cùng tôi sinh ra đứa con đáng yêu như vậy?

Tin liên quan

Bực bội vì bác hàng xóm lúc nào cũng hỏi ‘bao giờ lấy chồng’
Bực bội vì bác hàng xóm lúc nào cũng hỏi ‘bao giờ lấy chồng’
Mỗi lần tôi về quê, bác hàng xóm đều sang chơi rồi lân la hỏi chuyện “bao giờ lấy chồng” khiến tôi chỉ muốn tăng xông.

01-12-2021 09:55:00

0
0
0
0
Âm thầm so sánh chồng với sếp
Âm thầm so sánh chồng với sếp
Chuyến công tác đi làm từ thiện cùng sếp ra hải đảo sếp nói yêu tôi. Nếu tôi đáp ứng sếp thì sếp sẽ tạo cơ hội cho tôi làm trưởng phòng.

30-11-2021 15:16:00

0
0
0
0
Chồng ghen vô lối nhốt vợ ở nhà
Chồng ghen vô lối nhốt vợ ở nhà
Nhìn thấy vợ gặp người khác giới, chồng tôi nổi cơn điên mặc cho tôi van xin, mặc tôi quằn quại trong đau đớn, anh vẫn không tha cho tôi. Sau lần đó anh ta cấm tôi ra ngoài chỉ ở nhà cơm nước.

30-11-2021 14:45:00

0
0
0
0
Dễ dãi trao "cái ngàn vàng"
Dễ dãi trao "cái ngàn vàng"
Như duyên số trời định sẵn, tôi và em cùng nhận công tác một nơi. Trong vòng hai tháng chúng tôi đã yêu nhau. Cả tôi và em đều đã trưởng thành và chuyện đương nhiên khi yêu đều hướng tới một gia đình.

30-11-2021 14:31:00

0
0
0
0
Cả nhà náo loạn vì bạn của bố đến chơi bị nàng dâu mời ra khỏi cửa
Cả nhà náo loạn vì bạn của bố đến chơi bị nàng dâu mời ra khỏi cửa
Tôi đang công tác ở tỉnh xa thì bố yêu cầu về gấp. Bố nói, tôi phải lập tức di lỵ vợ. Nếu không, ông sẽ từ mặt vì không chấp nhận tôi có người vợ hỗn hào.

29-11-2021 10:04:00

0
0
0
0
Người yêu phụ bạc tôi phải làm sao?
Người yêu phụ bạc tôi phải làm sao?
Chúng tôi yêu nhau nhưng anh đã nói lời chia tay với tôi lần 1, rồi lần 2 cũng chỉ vì người con gái đó. Hết lần này đến lần khác anh phụ tình tôi vì cô ấy, cô ấy chỉ giàu hơn tôi mà thôi.

26-11-2021 15:41:00

0
0
0
0
Người yêu bảo làm 'chuyện ấy' để sung sướng
Người yêu bảo làm 'chuyện ấy' để sung sướng
Em và bạn trai yêu nhau được gần 1 năm thì anh đòi “quan hệ”. Dù em tìm đủ lý do để từ chối nhưng anh vẫn cố gắng thuyết phục.

26-11-2021 14:36:00

0
0
0
0
Cho một lần ái ân được một lời xin lỗi
Cho một lần ái ân được một lời xin lỗi
Tôi cũng không ngờ tôi lại gặp anh trong hoàn cảnh như thế, bảy năm liên lạc nhưng chưa hề biết mặt, ngay cả cái tên của anh tôi cũng ngờ ngợ không biết có phải tên thật không. Thế nhưng tôi đã cho đi ái ân…

26-11-2021 11:49:00

0
0
0
0
Tôn trọng sự riêng tư... 'hàng xa xỉ' thời 4.0?
Tôn trọng sự riêng tư... 'hàng xa xỉ' thời 4.0?
Bao nhiêu kẻ độc thân sợ Tết, các buổi gặp gỡ gia đình hơn cả cọp chỉ vì những câu hỏi: lương thế nào, sắp lấy chồng chưa, có định đẻ thêm không? Ở Việt Nam, đôi khi sự riêng tư trở nên quá xa xỉ!

25-11-2021 09:15:00

0
0
0
0
Vì em còn trẻ đẹp nên chẳng đành bỏ không…
Vì em còn trẻ đẹp nên chẳng đành bỏ không…
Lấy chồng 3 năm, được ở bên chồng chỉ 1 tháng còn đằng đẵng xa cách. Dẫu nhịn nhường đến mấy thì em cũng không thể không bị những cám dỗ từ đời thường níu kéo vì thế em đã mắc lỗi. Anh yêu ơi những đêm xa anh dài quá…

24-11-2021 10:15:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>