Khỏe để yêu

Chồng đi du học cả năm…vợ ở nhà vẫn có bầu

Chồng đi du học cả năm…vợ ở nhà vẫn có bầu

Chúng tôi học cùng cấp 3, anh thích tôi từ ngày còn đi học nhưng không dám thổ lộ. Mãi sau này khi tôi thất tình, anh ở bên an ủi động viên anh mới dám thổ lộ lòng mình. Khi đó anh như cái cọc cho tôi bám vào, chứ tình cảm mới chỉ xuất phát từ một phía anh thôi.

Sau bao năm tháng, anh âm thầm yêu tôi, chăm sóc tôi…tôi đã quên người cũ và chấp nhận là bạn gái của anh. Anh đã rất vui khi tôi nhận lời, anh tính đến chuyện tương lai hai đứa cứ như chúng tôi yêu nhau từ rất lâu rồi vậy. Anh nói tôi là mối tình đầu của anh, anh chỉ yêu duy nhất một mình tôi thôi, tuyệt nhiên sẽ không bao giờ phản bội lại tình yêu này.

Chồng đi du học cả năm…vợ ở nhà vẫn có bầu
Ảnh minh họa
Ra trường tôi đi làm, còn anh tiếp tục đi học. Anh xin được học bổng qua Úc, trước khi đi anh muốn chúng tôi làm đám cưới, anh qua đó trước rồi sẽ đưa tôi qua sau. Tình cảm bao nhiêu năm từ bạn thân, đến người yêu tôi tin tưởng anh. Chúng tôi tổ chức cưới, đi trăng mật về cũng là lúc anh phải qua Úc học.

Khoảng cách không làm tình cảm của chúng tôi phai nhạt, chúng tôi liên lạc với nhau hàng ngày. Anh động viên tôi cố học tiếng anh, nếu không thể xin học bổng thì cũng sẽ tự đi du học, qua đó vợ chồng gần nhau. Lấy chồng nhưng vì chồng đi xa nên tôi vẫn ở nhà với bố mẹ, nhà chồng tôi ở ngoại ô, không tiện cho việc đi làm, đi học của tôi. Thi thoảng cuối tháng tôi có về thăm mọi người.

Tôi mong sớm ngày sang với anh nhưng rồi một biến cố lớn xảy ra với tôi, làm thay đổi mọi thứ. Nó có thể lấy đi của tôi tất cả…Tôi oán trách mình nhiều lắm, tại sao lại có thể hành động ấu trĩ như vậy. Vì ngày trước anh ta (người yêu cũ) từng bỏ rơi tôi, để giờ khi gặp lại vì háo thắng, vì tò mò muốn biết cuộc sống của anh ta hiện như nào mà tôi đi chơi cùng anh ta.

Tôi khóc vì tủi hờn, vì hận ngày xưa anh ta từng bỏ rơi mình, tôi đã uống rất nhiều và quên mất mình giờ đã có chồng, tôi không biết điểm dừng để rồi bị anh ta lợi dụng. Thay vì đưa tôi về nhà, anh ta lại chở tôi vào khách sạn. Để khi hết hơi men, tôi phũ phàng nhận ra người đàn ông nằm cạnh mình…

Tôi không dám nói chuyện này với ai, tôi muốn quên đi, muốn sớm qua với chồng, tôi sẽ bù đắp lại lỗi lầm này của mình. Nhưng sau lần đó tôi có thai, có thai trong khi chồng tôi đi học cả năm nay không về. Tôi đã đến gặp bác sỹ nhưng rồi tôi bỏ về khi chưa đến lượt mình, tôi chẳng thể nhẫn tâm bỏ đi con mình. Tôi tham lam muốn giữ lại con, cũng không muốn mất anh. Tôi đã nghĩ rất nhiều cách, sắp tới anh sẽ về nước tôi có nên thú nhận với chồng tất cả không? Thú thực là tôi không đủ can đảm, anh ấy yêu tôi rất nhiều nhưng liệu anh có đủ bao dung mà tha thứ cho tôi tội lỗi tày đình này.

Tôi không thể giấu mãi chuyện này, khi anh về tôi sẽ phải nói ra. Có lẽ tôi sẽ là một bà mẹ đơn thân, giờ tôi chẳng còn sự lựa chọn nào khác.

Tin liên quan

Đàn ông không phải tài sản để chị em giành giật, ghen tuông
Đàn ông không phải tài sản để chị em giành giật, ghen tuông
Sau cuộc đánh ghen, nếu giữ được chồng, được cha cho con mình, liệu các chị có giữ được trái tim người đàn ông, và hơn hết là sự tôn trọng dành cho nhau?

08-10-2021 15:28:00

0
0
0
0
Sống thử để chữa bệnh cuồng ghen cho người yêu
Sống thử để chữa bệnh cuồng ghen cho người yêu
Tôi biết con người cả đời ở bên nhau cũng không thể hiểu hết nhau, nhưng tôi vẫn luôn có suy nghĩ muốn được sống thử cùng anh. Tôi rất hy vọng khi bên nhau anh sẽ không còn cuồng ghen nữa.

01-09-2021 09:44:00

1
0
0
0
Băn khoăn của người đàn ông đã 3 lần tha thứ cho vợ ngoại tình
Băn khoăn của người đàn ông đã 3 lần tha thứ cho vợ ngoại tình
Khi tôi vặn hỏi lý do tại sao cô ấy phải làm như vậy, cô ấy chỉ khóc mà không nói gì…

26-08-2021 10:52:00

0
0
0
0
Hạnh phúc không thể xây trên sự giả dối
Hạnh phúc không thể xây trên sự giả dối
Đọc những dòng tâm sự của bạn gái trong bài: Muốn giữ lại con tôi phải “lừa” anh?, tôi hiểu và cảm thông cho hoàn cảnh của bạn lúc này.

24-08-2021 09:17:00

0
0
0
0
Chồng con đuề huề vẫn “say nắng” sếp phó
Chồng con đuề huề vẫn “say nắng” sếp phó
Tôi mong thứ tình cảm nhất thời này qua nhanh để quay lại với tổ ấm của mình. Tôi không thể nói chuyện này với chồng để mong anh cảm thông, để anh kéo tôi về với thực tại.

24-08-2021 08:57:00

0
0
0
0
Làm sao để bình tâm giữa mùa dịch?
Làm sao để bình tâm giữa mùa dịch?
Cơn đại dịch chắc chắn rồi sẽ qua, nó là bài kiểm tra về khả năng chịu đựng, về sức bật tinh thần, nhắc nhở mỗi chúng ta về sự kết nối với chính mình, việc chăm sóc, và yêu thương bản thân.

23-08-2021 18:08:00

0
0
0
0
Gợi ý ăn uống lành mạnh, tiết kiệm mùa dịch
Gợi ý ăn uống lành mạnh, tiết kiệm mùa dịch
Khi tất cả các thành viên trong gia đình đều ở nhà và nhu cầu ăn uống tăng lên, những bữa cơm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong mùa dịch bệnh.

21-08-2021 10:27:00

0
0
0
0
Lao vào tình một đêm chỉ vì nhu cầu sinh lý
Lao vào tình một đêm chỉ vì nhu cầu sinh lý
Thật bẽ bàng khi phải lên đây viết tâm sự về những chuyện thầm kín nhưng ngẫm lại cuộc đời mình tôi thấy thật chẳng ra sao và cũng chẳng biết đang sống vì mục đích gì.

20-08-2021 08:19:00

0
0
0
0
Em thông cảm, cuối tuần anh phải về với vợ
Em thông cảm, cuối tuần anh phải về với vợ
Sau những lần như vậy, anh lại vỗ về, an ủi tôi. Anh chiều chuộng tôi đủ kiểu, bằng lời nói, quà tặng, thậm chí cả chuyện ấy để tôi vơi bớt nỗi buồn.

20-08-2021 07:51:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>