Khỏe để yêu

Chồng con đuề huề vẫn “say nắng” sếp phó

Chồng con đuề huề vẫn “say nắng” sếp phó

Tôi đi làm 8 năm, cũng là người có năng lực nhưng phải đến khi T tiếp quản nhóm tôi, tôi mới được phát huy hết năng lực của mình. Anh mới lên phó giám đốc, phụ trách kinh doanh. Chúng tôi có nhiều thời gian làm việc cùng nhau. Rất nhiều ngày phải tăng ca, làm thêm giờ khi có sản phẩm mới, khi phải tìm cách tăng doanh thu…Anh là người cân nhắc tôi lên trưởng nhóm, rồi phó phòng kinh doanh.

Tôi có động lòng trước anh, một phó giám đốc đẹp trai, đầy bản lĩnh. Chỉ tiếc là cả tôi và anh đều đã có gia đình. Tình cảm chúng tôi dành cho nhau đành gác lại, cất đi nhưng tôi biết T vẫn âm thầm quan tâm, giúp đỡ tôi rất nhiều.

Chồng con đuề huề vẫn “say nắng” sếp phó
Ảnh minh họa
Ở công ty là vậy, ở nhà chồng tôi là một người khô khan, không bao giờ có lời hỏi thăm, quan tâm tình cảm của vợ. Anh không phải người chồng xấu, anh vẫn trách nhiệm hàng tháng đưa tiền về cho vợ lo gia đình, nhưng chỉ dừng lại ở đó. Với anh là vợ chồng mấy năm rồi, còn gì mà lãng mạn, tình cảm nữa. Giờ duy trì gia đình vì cái nghĩa vợ chồng, vì con.

Không nhớ nổi bao lâu rồi gia đình tôi không đi du lịch, đi chơi cùng nhau. Tôi cũng không còn trẻ nhưng cũng không phải quá già để chỉ sống kiểu đi làm, về nhà, cơm nước lo gia đình…Vợ chồng bằng tuổi nhau nhưng đời sống tình cảm của chúng tôi rất chênh lệch. Tôi vẫn mong có những chuyến đi, những ngày cuối tuần vui chơi, vun đắp tình cảm vợ chồng mà anh thì như một ông già. Chuyện vợ chồng anh cũng gần vợ cho có, mà chỉ khi anh muốn thì chúng tôi gần gũi, còn ngược lại nhu cầu từ phía tôi thì ít khi anh đáp ứng. Ở với chồng mà tình cảm tôi cảm giác như người đi xin, người cho vậy.

Tháng trước trong một chuyến công tác tỉnh, tôi phải đi và ở lại đó 2 ngày 1 đêm. Vì muốn phát triển thị trường mới lên trực tiếp Phó giám đốc đi cùng. Tình cảm có từ trước, lại xa nhà…tôi đã rất cố gắng để không làm việc có tội với chồng mình.

Tháng sau công ty tổ chức cho nhân viên đi du lịch ngoài Phú Quốc, có thể đăng ký cả người nhà đi cùng nữa. Tôi muốn rủ chồng đi cùng mà anh không chịu đi, con tôi thì mới đi học không thể nghỉ đi cùng mẹ. Tôi rất muốn chồng đi cùng, đây cũng là cơ hội để vợ chồng tôi được đi chơi riêng, tôi muốn cải thiện quan hệ với anh ấy cũng là có anh bên cạnh tư tưởng tôi sẽ vững vàng hơn.

Chồng tôi thì không chịu đi, nhìn danh sách người tham gia chuyến đi tôi biết T cũng chỉ đi một mình. Gần đây tình cảm T dành cho tôi không còn che giấu nữa, anh đã chủ động bày tỏ mong tôi chấp nhận. Tôi không biết gia đình anh có gặp chuyện gì không, hay anh cũng chỉ là đàn ông tham lam….

Tôi không thể thuyết phục chồng đi cùng, cũng không thể thoái thác chuyến đi này trong khi T đã có những hành động thể hiện rõ tình cảm của mình. Tôi sợ mình không vượt qua được.

Tin liên quan

Đàn ông không phải tài sản để chị em giành giật, ghen tuông
Đàn ông không phải tài sản để chị em giành giật, ghen tuông
Sau cuộc đánh ghen, nếu giữ được chồng, được cha cho con mình, liệu các chị có giữ được trái tim người đàn ông, và hơn hết là sự tôn trọng dành cho nhau?

08-10-2021 15:28:00

0
0
0
0
Chồng đi du học cả năm…vợ ở nhà vẫn có bầu
Chồng đi du học cả năm…vợ ở nhà vẫn có bầu
Thay vì đưa tôi về nhà, anh ta lại chở tôi vào khách sạn. Để khi hết hơi men, tôi phũ phàng nhận ra người đàn ông nằm cạnh mình…

15-09-2021 21:42:00

1
0
0
0
Sống thử để chữa bệnh cuồng ghen cho người yêu
Sống thử để chữa bệnh cuồng ghen cho người yêu
Tôi biết con người cả đời ở bên nhau cũng không thể hiểu hết nhau, nhưng tôi vẫn luôn có suy nghĩ muốn được sống thử cùng anh. Tôi rất hy vọng khi bên nhau anh sẽ không còn cuồng ghen nữa.

01-09-2021 09:44:00

1
0
0
0
Băn khoăn của người đàn ông đã 3 lần tha thứ cho vợ ngoại tình
Băn khoăn của người đàn ông đã 3 lần tha thứ cho vợ ngoại tình
Khi tôi vặn hỏi lý do tại sao cô ấy phải làm như vậy, cô ấy chỉ khóc mà không nói gì…

26-08-2021 10:52:00

0
0
0
0
Hạnh phúc không thể xây trên sự giả dối
Hạnh phúc không thể xây trên sự giả dối
Đọc những dòng tâm sự của bạn gái trong bài: Muốn giữ lại con tôi phải “lừa” anh?, tôi hiểu và cảm thông cho hoàn cảnh của bạn lúc này.

24-08-2021 09:17:00

0
0
0
0
Làm sao để bình tâm giữa mùa dịch?
Làm sao để bình tâm giữa mùa dịch?
Cơn đại dịch chắc chắn rồi sẽ qua, nó là bài kiểm tra về khả năng chịu đựng, về sức bật tinh thần, nhắc nhở mỗi chúng ta về sự kết nối với chính mình, việc chăm sóc, và yêu thương bản thân.

23-08-2021 18:08:00

0
0
0
0
Gợi ý ăn uống lành mạnh, tiết kiệm mùa dịch
Gợi ý ăn uống lành mạnh, tiết kiệm mùa dịch
Khi tất cả các thành viên trong gia đình đều ở nhà và nhu cầu ăn uống tăng lên, những bữa cơm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong mùa dịch bệnh.

21-08-2021 10:27:00

0
0
0
0
Lao vào tình một đêm chỉ vì nhu cầu sinh lý
Lao vào tình một đêm chỉ vì nhu cầu sinh lý
Thật bẽ bàng khi phải lên đây viết tâm sự về những chuyện thầm kín nhưng ngẫm lại cuộc đời mình tôi thấy thật chẳng ra sao và cũng chẳng biết đang sống vì mục đích gì.

20-08-2021 08:19:00

0
0
0
0
Em thông cảm, cuối tuần anh phải về với vợ
Em thông cảm, cuối tuần anh phải về với vợ
Sau những lần như vậy, anh lại vỗ về, an ủi tôi. Anh chiều chuộng tôi đủ kiểu, bằng lời nói, quà tặng, thậm chí cả chuyện ấy để tôi vơi bớt nỗi buồn.

20-08-2021 07:51:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>