Hạnh phúc lần nữa

Khẩn cấp!!!!

Khẩn cấp!!!!

Em cần sự trợ giúp của anh và mọi người.
Em đang gặp phải sự đe doạ bởi bên nhà nội và chồng cũ.
Hiện em đã ly hôn tròn 2 năm. Do chồng cũ liên tục đánh đập em từ lúc cưới về bầu bí rồi vừa đẻ được 1-2 tháng đã đánh em ko biết trời đất gì. Và còn rất nhiều những đau đớn và khổ sở khác khi chung sống. Nên em quyết định rời đi và ly hôn đơn phương khi con vừa chỉ được 2 tháng. Đến giờ con đã gần 3 tuổi nhưng em vẫn ko thôi sự quản lý và bị ảnh hưởng do nhà chồng.
Sau khi ly hôn vì 1 phần thương con sợ con thiếu tình cảm, 1 phần thương ông bà nội quý cháu. Em đã để con ở ông bà trông. Sáng đưa đến chiều đón về. Đồ đạc của con tất tật em đều lo từ a đến z và còn mang đến tận nơi để ông bà dùng cho cháu ko thiếu thứ gì. Và cũng chừng ấy thời gian là chồng cũ em ko có chu cấp đồng nào cho con cả. Nhưng em có thể tự lo được nên em cũng ko đòi hỏi.
Dạo gần đây con em đã nhỉnh hơn và em đã cho đi lớp mầm non cô giáo gọi là trông riêng vì hệ thống chưa đc đi học. Nhưng các cô vẫn dạy học và vui chơi cho con bình thường chỉ là trông ít cháu hơn. Chuyện bắt đầu từ đây khi em cho con đi học. Nhà chồng mà chính xác là ông bà nội và chồng. Liên tục đến làm phiền cô giáo và trường. Khi thì đến đón cháu ko báo với mẹ nên cô ko đồng ý, giằng co cháu ở trường, khi thì đến chê bai cơ sở trường học của cô, khi thì đến nói cô giáo nấu ăn thế này cháu tôi ko ăn nổi ko sống được… đỉnh điểm là khi em nói ông bà muốn đón cháu thì bảo con 1 câu cho con biết và yên tâm. Thì quay sang nói em là láo và mất dạy. Nói sẽ đưa con bé đi và ko bao giờ cho gặp. Và liên hoàn từ đó cứ đến doạ cô giáo để cô giáo ko nhận trông bé nữa, đe doạ em khi thì định đánh khi thì định đâm xe vào em. Em giờ đang rất lo lắng và phẫn uất. Lo lắng cả sự an toàn cho em và con. Em rất sợ nhỡ ko may nhà đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mẹ con em trầm trọng hơn nữa. Nhà đó lúc nào cũng muốn giằng con bé về.
Em thì vẫn chỉ muốn con vẫn được gặp bố mẹ và ông bà 2 bên cho đầy đủ tình cảm chứ ko mong hay chờ 1 đồng nào hết. Nhưng dạo đây em rất lo sợ và thường phải nhanh chóng đón con về thật sớm và khoá cửa. Ko dám đi đâu cả. Dạo gần đây là vụ bé VA rất đau lòng. Em cũng ko bao giờ muốn điều đó xảy ra với bất cứ đứa bé nào. Nhưng em muốn sự trợ giúp từ hội bảo vệ phụ nữ và trẻ em mà ko biết tìm kiếm ở đâu. Nên em gửi tin nhắn cấp cứu ở đây mong anh và mọi người biết hãy chỉ cho em. Những hình ảnh khi bị bạo hành em vẫn lưu lại đầy nước mắt, cả những tin nhắn chửi bới lăng mạ của chồng cũ và gần đây là sự đe doạ nhưng em ko có gì quay lại hay làm bằng chứng nên em ko dám tố cáo ra công an. Em cũng muốn hỏi anh chị hiểu biết luật thì em có thể tố cáo đc ko. Em rất lo lắng cho cuộc sống mẹ con em. Vì thực sự người chồng đó cực kỳ đáng sợ. Hắn ta sẵn sàng mang dao kiếm đến để giết em đòi con.
Hãy cứu em!

Tin liên quan

Chồng hết yêu em vì em hay chửi anh ấy
Chồng hết yêu em vì em hay chửi anh ấy
Anh cho em hỏi, chuyện em là như thế này ạ! Chồng em quen em và rất yêu em, 1,5 năm chúng em kết hôn, do em biết anh hiền lành, yêu em nhiều và luôn nhường nhịn em nên em càng ngày càng quá đáng, em chửi anh, xúc phạm anh dù chuyện ko đáng gì, thật sự lúc đó em quá ngu ngốc nên hành xử như vậy ạ.

26-01-2022 09:25:00

0
0
0
0
Em không còn lối thoát
Em không còn lối thoát
Em theo dõi trang từ lâu. Rất nhiều lần muốn nhắn lời tâm sự mà không biết bắt đầu như thế nào. Em năm nay 29t. Chồng em 36t. Chúng em lấy nhau đến nay là 8 năm.

26-01-2022 09:23:00

0
0
0
0
Nàng!
Nàng!
Nàng - hai mươi sáu tuổi, cái tuổi đã đủ để phân biệt được những lời ong bướm, gạ gẫm mà nàng vẫn được nhận mỗi ngày.

26-01-2022 09:22:00

0
0
0
0
45 câu hỏi để bắt đầu cuộc trò chuyện miên man với lũ trẻ
45 câu hỏi để bắt đầu cuộc trò chuyện miên man với lũ trẻ
Bạn sẽ bất ngờ lắm đấy khi nghe con bạn trả lời những câu hỏi này. Và hãy bắt đầu cuộc thảo luận miên man với con bạn nhé!

26-01-2022 09:19:00

0
0
0
0
Vợ muốn tôi cho con đi làm
Vợ muốn tôi cho con đi làm
Năm nay Hà Nội vẫn quyết định cho thi 4 môn. Con trai tôi đăng ký đủ 3 nguyện vọng nhưng với lực học của con, tôi biết, thế nào nó cũng thi trượt. Vì nó khá là lười học.

25-01-2022 14:22:00

0
0
0
0
Tôi chỉ muốn con tôi bình thường
Tôi chỉ muốn con tôi bình thường
Việc cho con đi nhà trẻ sớm nên hay không đã từng là một đề tài gây chia rẽ gia đình ghê gớm trong nhà tôi và cả trong nhiều nhà bạn bè tôi. Thậm chí nó còn gây chia rẽ cả bạn bè khi trà dư tửu hậu ngồi buôn bán chuyện trò với nhau.

25-01-2022 14:18:00

0
0
0
0
Hôn nhân là cho đi & nhận về
Hôn nhân là cho đi & nhận về
Có những người, chồng tử tế bao nhiêu, vợ lại tệ hại bấy nhiêu. Có những người, vợ nỗ lực bao nhiêu, chồng lại vô tâm hững hờ bấy nhiêu. Nên các cụ dạy rằng: “Thế gian được vợ hỏng chồng”.

25-01-2022 14:13:00

0
0
0
0
Cho đi là đã nhận về!
Cho đi là đã nhận về!
Tôi nhớ như in ngày 20 tuổi, bố bảo tôi: Phải giữ võ! Như câu chuyện ngụ ngôn con Mèo dạy con Hổ ấy! Con Mèo giữ võ trèo nên thoát khỏi nanh vuốt Hổ. Và bố kể chuyện đời bố! Những bài học xương máu của đời bố!

25-01-2022 11:28:00

0
0
0
0
Anh thương em biết bao nhiêu?
Anh thương em biết bao nhiêu?
1. ĐÀN ÔNG THƯƠNG VỢ: sẽ luôn lắng nghe dù có thể lâu lâu mới hiểu. Nhưng thà thế còn hơn để thằng khác lắng nghe và nhân tiện làm chồng chốc lát với vợ mình.

25-01-2022 09:49:00

0
0
0
0
Thanh niên chuẩn đừng nghĩ như "các cụ"
Thanh niên chuẩn đừng nghĩ như "các cụ"
Chuẩn thanh niên nên sẽ không nghĩ như các cụ, không đầy đầu định kiến. Người già hay sống bằng thói quen hơn đám trẻ.

25-01-2022 09:46:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

banner

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>