Hạnh phúc lần nữa

Em có sai không khi rời xa anh ấy?

Em có sai không khi rời xa anh ấy?

Em sinh sống và làm việc tại Hà Nội.Em đã trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn và có một cậu con trai nhỏ. Cuộc sống của hai mẹ con em cũng không quá gọi là khó khăn nên dù thiếu vắng người đàn ông nhưng hai mẹ con em vẫn sống rất vui vẻ hạnh phúc bên cạnh nhau. Em cứ thiết nghĩ sẽ sống mãi như vậy để nuôi con trưởng thành mà không cần tới hạnh phúc riêng của mình. Cho tới khi em nhận được lệnh đi công tác tại Sài Gòn 2 tháng. Đó là lần đầu tiên em được tới Sài Gòn nên rất bỡ ngỡ và tại đó em đã quen anh ấy. Các buổi tối cuối tuần tại Sài Gòn, các bạn cùng công ty em hay rủ các bạn ở Hà Nội vào công tác đi ăn, đi dạo khắp Sài Gòn và đi xem kịch tại các sân khấu kịch.
Trong một lần đi xem kịch,em đã gặp anh ấy. Anh ấy là một diễn viên khá nổi tiếng, thường xuất hiện trên các bộ phim điện ảnh được trình chiếu trên khắp đất nước nên dù em ở ngoài Bắc em cũng biết tới anh ấy. Trong vở kịch em xem hôm đó, anh ấy là diễn viên chính. Em vốn là một cô gái khá nhạy cảm và mau nước mắt nên cuối vở kịch đó có một đoạn khá đau thương nên em đã khóc. Em cũng không hề nghĩ rằng hành động đó của em lại lọt vào tầm mắt của anh.
Sau khi vở kịch kết thúc,lúc chuẩn bị ra về, em bỗng thấy anh ấy đi tiến lại phía em và cô bạn đi cùng. Anh ấy nói cảm ơn em vì lần đầu tiên anh ấy thấy khán giả biểu đạt cảm xúc rõ ràng trước mặt anh ấy như vậy, cảm ơn vì em đã tới xem kịch.
Khi em cất tiếng nói để trả lời anh ấy đã rất ngạc nhiên khi thấy em nói giọng Bắc. Anh ấy cũng hỏi thăm và khi biết em vào SG để công tác thì anh ấy đã xin số điện thoại của em. Em cũng không nghĩ ngợi gì và cũng bởi vì cũng quý mến anh qua những vai diễn nên đã trao đổi số điện thoại với anh. Khi về đến nhà, em hết sức bất ngờ khi nhận được tin nhắn của anh ấy. Em bất ngờ bởi vì anh ấy là diễn viên rất nổi tiếng nhưng lại không hề có sự chảnh choẹ hay xa cách như em vẫn từng nghĩ.
Anh nhắn tin hỏi thăm e đã về đến nhà chưa, rồi lại cảm ơn vì em đã tới xem kịch, và sau cùng là hẹn em đi ăn tối vào một buổi gần nhất trước khi em hết thời gian công tác trở về HN.
Sau đó em và anh ấy không gặp nhau mà chỉ nhắn tin qua lại. Trước hôm em về lại HN thì anh ấy gọi cho em, hẹn em và bạn em đi ăn tối tại một quán ăn miền Bắc ở gần chợ Bến Thành. Trong lòng cũng khá cảm mến anh vì trong thời gian nhắn tin qua lại anh rất quan tâm tới cuộc sống của em nơi đất khách quê người, anh thậm chí còn hay gửi đồ ăn cho em nữa, nên em đã nhận lời đi ăn cùng anh.
Bữa ăn đó anh đi cùng với một người bạn. Trong bữa ăn anh tỏ ra khá quan tâm đến em, em thì tỏ ra e ngại vì ở đó có quá đông người nhận ra anh. Nhưng thực ra trong lòng em rất vui, con gái mà, được anh quan tâm, anh lại đẹp trai nổi tiếng nên nếu nói em không vui thì là em nói dối.
Trước khi tạm biệt nhau, anh có nói hôm em về lại HN thì anh không tiễn em ra sân bay được bởi vì ngay hôm sau gặp em thì anh có chuyến đi Trường Sa với các nghệ sĩ khác. Anh thậm chí cẩn thận còn nói với em rằng, số điện thoại của anh mạng mobiphone ra Trường Sa sẽ không có sóng, anh sẽ mua một số điện thoại khác để liên lạc với em. Sau đó là tạm biệt nhau.
Sau khi em về lại HN, em có gọi thử cho anh thì đúng số của anh không liên lạc được. Khoảng 2 ngày sau đó có một số lạ gọi, khi nhấc máy nghe giọng anh “Em ah, anh đây”, em đã sững người lại. Em vốn không nghĩ rằng anh sẽ thực sự liên lạc với em như lời anh nói. Nhưng mọi thứ diễn ra ngoài những suy nghĩ của em. Anh hỏi thăm em rất nhiều, dặn dò rất nhiều. Kết thúc cuộc điện thoại em vẫn chưa hết sững sờ thì tin nhắn được gửi đến. Chỉ đúng 2 từ “Nhớ Em”. Lúc đó em đã tự hiểu em và anh ấy đã có những tình cảm nhất định dành cho nhau.
Nhưng em lại sợ, sợ rất nhiều thứ, vì vốn dĩ thế giới của anh ấy và em rất khác nhau. Em chỉ là một cô gái hết sức bình thường, còn Anh là một người đàn ông biết bao người hâm mộ. Nên Em đã trốn tránh, anh gọi rất nhiều lần nhưng e đều không nghe, anh nhắn tin cũng rất nhiều nhưng em cũng không trả lời.
Được 10 ngày như vậy, em không thấy anh liên lạc với em nữa. Em đã nghĩ anh ấy chắc chán rồi. Em cũng tự nhủ sẽ coi đó là kỷ niệm đẹp. Thì bỗng một ngày, em thấy số của anh gọi cho em, em vẫn ngoan cố không nghe. Anh nhắn tin “Anh đang ở Hà Nội, nếu em không nỡ để anh một mình ở đây thì hãy trả lời lại anh”. Em đã không chần chừ gọi lại ngay lập tức, và đúng là lúc đó anh đã có mặt ở HN.
Chúng em đã có những giây phút thật sự hạnh phúc bên cạnh nhau. Mối quan hệ tình cảm rất đẹp bắt đầu được chính thức. Cứ như vậy em và anh yêu nhau được 7 tháng, thời gian đó nếu không có lịch quay phim là anh lại ra HN thăm em. Anh không những quan tâm, yêu thương em mà cũng rất tận tâm lo lắng chăm sóc cho con trai em nữa. Đó là điều quan trọng nhất khiến em rung động. Thời gian cứ thế trôi qua cho đến khi anh có nhận lời một dự án phim điện ảnh chiếu rạp. Anh đóng chung với một ca sĩ nữ cũng rất nổi tiếng. Biết rằng sẽ có nhiều cảnh tế nhị nhưng em tôn trọng vì đó là nghề của anh. Mọi thứ vẫn bình thường. Cho đến hôm ra mắt bộ phim, em thấy cảnh anh và bạn ca sĩ đó khoác tay nhau, ôm nhau và hôn má nhau khi bước vào rạp. Em đã rất sốc.
Tối về anh có giải thích rằng đó là do đạo diễn yêu cầu để tạo hiệu ứng cho bộ phim. Mặc dù cũng tin nhưng em vẫn rất lấn cấn. Rồi sau đó khắp trang mạng tràn lan những tấm ảnh và tin tức về anh và bạn ca sĩ đó. Chính từ đó em mới phát hiện ra khá nhiều chuyện về anh. Em khá là tò mò bởi vì em nhận được rất nhiều tin nhắn nặc danh chửi bới rằng em là người phá đám tình yêu của một ai đó. Họ thậm chí còn gửi cho em những tấm ảnh mà anh đã chụp cùng một cô gái nào đó. Em đã quyết tâm tìm hiểu mà không hề nói với anh. Và một sự thật rất đáng buồn rằng em thực sự đã là nguyên nhân khiến một cô gái phải đau khổ. Cô gái đó là bạn gái của anh trước khi anh quen em. Hai người cũng có những khoảng thời gian hạnh phúc bên cạnh nhau, cho đến lúc anh quen em ở buổi đi xem kịch đó thì anh tự nhiên lạnh nhạt và tránh mặt sau đó là chia tay bạn ấy.
Tìm hiểu ra bạn ấy rất đáng thương. Ngày ngày nhớ mong anh, đau khổ vì anh thay đổi chỉ trong phút chốc nhưng khi em chủ động liên lạc để hỏi thì bạn ấy khẳng định không phải là người đã chửi bới em. Còn bàng hoàng hơn nữa là bạn ấy cũng nhận được những tin nhắn chửi bới giống như em.
Đi sâu hơn nữa vào tìm hiểu, hoá ra anh vẫn âm thầm qua lại với cô bạn gái cũ đã từng yêu lâu năm của anh cũng là một diễn viên nữ nổi tiếng. Fan của nữ diễn viên đó bênh thần tượng nên khi biết anh có bạn gái khác là họ tìm mọi cách chửi bới và làm mọi thứ căng thẳng hơn. Vì quá sốc và giận dữ, em đã chấm dứt hết mọi thứ với anh.
Em đã chọn sự chia tay bởi em đã từng một lần đổ vỡ nên không muốn phải đau lòng thêm nữa. Anh ra HN tìm em rất nhiều lần nhưng em kiên quyết tránh mặt. Mặc dù chia tay nhưng em vẫn âm thầm theo dõi những bài anh đăng trên Facebook, zalo. Thỉnh thoảng tới ngày sinh nhật em, hay tới ngày kỷ niệm em thấy anh viết những lời lẽ vu vơ buồn. Nhưng em thực sự muốn chấm dứt với anh nên cố gắng cắt đứt hết mọi thứ.
Sau đó 2 năm, bỗng dưng anh úp úp mở mở việc có bạn gái mới, em cũng mừng vì mong anh có người phụ nữ bên cạnh vì anh cũng đã gần 40 tuổi rồi. Nhưng khi anh thông báo với báo chí rằng anh sắp lấy vợ, và vợ anh là một người phụ nữ hơn anh tới 10 tuổi, là một doanh nhân giàu có, em đã rất buồn. Có những fan của anh nhắn tin cho em nói rằng anh thay đổi nhiều lắm, xa cách và không còn sự gần gũi nữa. Em cũng buồn bởi cuối cùng anh vẫn đi theo con đường đứng như giới showbiz: Lấy vợ lớn tuổi hơn mình và rất giàu có. Nhưng vẫn thầm chúc phúc cho anh. Em thấy anh mua rất nhiều nhà mới, xe mới và luôn luôn tỏ ra yêu thương vợ rất nhiều.
Em đã nghĩ mọi thứ sẽ kết thúc hẳn tại đây, anh đã có cuộc sống mới và gia đình riêng của anh, em không cần thiết phải âm thầm dõi theo nữa. Thì tối nay, anh ấy bỗng xuất hiện tại cửa nhà em một cách bất ngờ. Anh chỉ nói rằng “A ra HN có việc và muốn ghé thăm em thôi, em vẫn sống tốt thế này là anh vui rồi” rồi anh ôm em thật chặt và sau đó là chào em ra về. Đến lúc này khi em đang chia sẻ với anh Chánh Văn thì em nhận được tin nhắn của anh ấy “Anh mệt mỏi quá, chỉ muốn được nhìn thấy em một chút thôi”. Em đã khóc. Có phải anh đang gặp vấn đề gì không? Nhưng em không thể cất lời hỏi, bởi vì em và anh giờ đã là hai con đường khác nhau. Em lo nhưng không thể làm gì cho anh nữa. Có khi nào trước đây khi chia tay anh ấy thì em đã quá vội vàng quyết định không? Em có phải đã sai rồi không a Chánh Văn?
💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟

Tin liên quan

Cả.Tin.Yêu!
Cả.Tin.Yêu!
Cả Tin.Yêu! Là yêu đến mịt mùng mắt, yêu đến dại khờ tim, yêu đến vắt kiệt từng hơi thở! Cả tin ngay cả khi nước mắt không đủ mà rơi xuống!

01-12-2021 09:20:00

0
0
0
0
Thôi đừng làm hư các thầy cô nữa!
Thôi đừng làm hư các thầy cô nữa!
Là cha mẹ chứ chẳng phải thày cô! Là các phụ huynh đã làm hỏng, làm hư các thày cô của con cái mình! Bằng thứ lòng yêu con và muốn con mình lợi thế hơn con người khác, cha mẹ đã dùng tiền làm hỏng các thày cô!

01-12-2021 09:19:00

0
0
0
0
"Ngã tư bỏ lỡ" tháng mười một hết rồi!
"Ngã tư bỏ lỡ" tháng mười một hết rồi!
Quán có tên: Cố Nhân và lại là ngày cuối tháng Mười Một nên chẳng trách bữa café sáng nay tôi nghĩ nhiều đến thế.

01-12-2021 09:14:00

0
0
0
0
Kpi của vợ
Kpi của vợ
Tôi mệt mỏi với KPI của vợ tôi quá. Có người đàn ông nào làm chồng giống như tôi không? Lấy phải người vợ nghiện KPI.

01-12-2021 09:12:00

0
0
0
0
Mẹ có yêu con không?
Mẹ có yêu con không?
Con không biết mẹ con có yêu con không chú Tú ơi! Nếu nói mẹ không yêu con thì sao có thể nuôi con đến lúc này? Nhưng tình yêu của mẹ khiến con đau đớn từng đó năm. Mẹ đang yêu con theo kiểu nào vậy?

01-12-2021 09:11:00

0
0
0
0
Bạn có để lỡ điều gì trên đường chạy của mình?
Bạn có để lỡ điều gì trên đường chạy của mình?
Buổi sáng, con Linh Dương tỉnh giấc và nhớ rằng nếu hôm nay nó chạy chậm hơn con Sư Tử thì hôm nay sẽ là ngày cuối cùng của nó! Buổi sáng, con Sư Tử tỉnh giấc và nó nhớ rằng: Nếu hôm nay nó chạy chậm hơn con Linh Dương thì nó cũng sẽ chết. Chết vì đói!

01-12-2021 09:09:00

0
0
0
0
Yêu bạn nam của người khác
Yêu bạn nam của người khác
Em luôn nghĩ đến bạn nam bên kia, em không sao dứt khỏi hình ảnh cậu ấy. Trong khi bạn nam được ghép đôi với em thì vẫn không muốn từ bỏ và xin em 1 cơ hội để tiếp tục theo đuổi em. Giờ em không biết phải làm sao nữa

30-11-2021 15:42:00

0
0
0
0
Số tôi sao mọc sừng suốt?
Số tôi sao mọc sừng suốt?
Đàn ông bồ bịch ngoại tình ngoài xã hội thì đầy rẫy và có thể lý giải được là vì đàn ông bản chất là vậy. Phụ nữ ngoại tình tôi nghĩ cũng hiếm hoi vì rào cản đạo đức cũng như không dễ dãi như đàn ông. Vậy mà sao 4 mối tình của tôi và cả người vợ vừa thành cũ của tôi đều cắm cho tôi những cái sừng vậy? Là do số tôi đen hay họ ngoại tình vì lỗi tại tôi?

30-11-2021 15:37:00

0
0
0
0
Đàn ông giữ tiền dễ sinh hư?
Đàn ông giữ tiền dễ sinh hư?
Mặc dù thu nhập của chồng kém tôi nhưng nó cũng là một khoản tiền khá lớn. Anh đang thu nhập khoảng 40 triệu/tháng.

29-11-2021 09:03:00

0
0
0
0
Có nên ly dị vợ vì vợ...mất gốc?
Có nên ly dị vợ vì vợ...mất gốc?
Hai chúng tôi có với nhau 2 đứa con. Một đứa năm nay 9 tuổi, một đứa 5 tuổi. Chúng tôi cưới nhau ở Việt Nam rồi vì công việc của vợ, chúng tôi sang Pháp sống 3 năm trước.

29-11-2021 09:01:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>