Hạnh phúc lần nữa

Cuối tuần rồi, dụ mặn chồng đi!

Cuối tuần rồi, dụ mặn chồng đi!

Đúng là họ hảo ngọt, thích sự ngọt ngào nên đàn ông ngoại tình, say nắng với người phụ nữ khác vì họ ngọt ngào hơn bạn. Nhưng bạn có thể ngọt ngào luôn luôn và mãi mãi được không nếu bạn muốn giữ chồng mình? Tôi e đó là chuyện bất khả thi. Thứ nhất, bạn sẽ không thể ngọt ngào ngay cả khi đang đau đầu chuyện tiền tiêu tháng này, lương thấp giá cao hay những vấn đề liên quan đến họ hàng hai bên, nhà cửa bừa bộn, đủ mọi việc không tên và có cái tên đáng ghét như chồng lười tắm, đèn ngõ bị hỏng đã lâu chồng cứ kêu “để mai tính”… Thứ hai, sự ngọt ngào ít thì ngon chứ nhiều lại ngấy. Ngọt quá thành đường hóa học, giả tạo, khách sáo. Thứ ba, “đối thủ” của các bạn chính là những nàng hồ ly tu luyện ngàn năm cách chiều chuộng đàn ông rồi. Hoặc giả đó không phải là hồ ly thì cũng là con thiêu thân. Một khi “đối thủ” yêu chồng bạn, họ sẽ có trăm phương ngàn kế, xả thân để chèo kéo chồng bạn (và chồng bạn thì chẳng cầm lòng được đâu vì anh ta vẫn không bỏ bạn nhưng sẽ cơi nới thêm một phần trái tim họ cho cô nàng kia, chuyện dễ như điều khiển xe máy khi tắc đường vậy). Thứ tư, sẽ khiến bạn phát điên vì ý nghĩ phải ngọt ngào ngay cả khi anh ta đáng ghét (vì cứ nằm ườn ra mặc kệ bạn phải tự lo cơm nước giặt giũ hay chạy đôn chạy đáo khắp nơi). Thứ năm, thứ sáu, thứ bảy… nói chung là bạn đừng nghĩ mình đủ ngọt là giữ được chồng. Vậy thì tại sao không trở thành món mặn? Món mặn (không phải là mặn quá) chẳng bao giờ gây nhàm, chán. Hãy thử sống mặn với chồng, dụ chồng bằng cách dụ mặn xem sao?
Dụ mặn bắt đầu từ việc thay vì để ý đến chồng, hãy để tâm. Để ý khác để tâm đấy. Để ý khiến bạn thấy rõ những bất ổn của chồng bạn. Còn để tâm sẽ thấy anh ta tuyệt vời hơn gã người yêu cũ của bạn gấp chẵn một trăm nghìn lần. Để ý khiến bạn mua cho anh ta chiếc áo khi anh ta hết sạch áo trong tủ. Để tâm sẽ biến việc mua áo cho anh ta thành chăm sóc anh ta, trở thành stylist riêng cho anh ấy. Để ý sẽ giúp bạn nấu một bữa cơm. Và để tâm cho bạn một bữa ăn ấm cúng và lãng mạn. Dụ mặn chồng hãy bắt đầu bằng để tâm tới chồng. Một khi bạn đã để tâm đến chồng, bạn sẽ luôn biết anh ta nghĩ gì, muốn gì, thích thế nào, làm sao… Để tâm đến chồng khiến bạn cảm nhận được những thay đổi mà nếu chỉ để ý, để mắt đến chồng, bạn sẽ không bao giờ thấy được. Cái cách anh ấy nhận điện thoại của người này sẽ khác với người kia. Cái cách anh ấy nói về đồng nghiệp sẽ rất khác cách anh ta nói về đồng nghiệp có vấn đề với anh ấy. Để tâm giúp bạn phát triển giác quan thứ 6 một cách tuyệt diệu. Nhưng nào, đừng biến kết quả sự để tâm thành chứng cứ để nghi ngờ. Bởi nghi ngờ là cách tốt nhất cho việc đẩy anh ấy vào thế đối phó, dè chừng và cảnh giác. Hãy nói cho anh ấy biết bạn tin anh ấy nhiều vào. Điều đó khiến chồng bạn cảm thấy cần phải gìn giữ niềm tin ấy và hơn cả thế, anh ta sẽ tin tưởng bạn hơn nữa. Niềm tin sẽ giúp bạn giữ cuộc hôn nhân này được bền vững hơn rất nhiều đấy. Niềm tin như thứ kháng sinh cực hiệu nghiệm để chống trả những cơn ốm vặt trong hôn nhân.
Hãy dụ mặn chồng bằng việc lấp đầy anh ta. Đó là nguyên tắc thứ 2. Bạn có thể lấp đầy anh ta bằng tình yêu của bạn, đúng, nhưng đào đâu ra lắm tình yêu như thế? Nhất là khi bạn còn công sở, gia đình, những vấn đề cá nhân nữa. Vậy thì hãy lấp đầy anh ta bằng việc khiến anh ta buổi sáng rời nhà với tâm trạng hứng khởi, buổi chiều về nhà bằng tâm trạng háo hức. Hãy biến ngôi nhà của bạn thành nơi anh ta muốn về nhất sau một ngày lăn lộn bên ngoài. Nó phải là Mái Ấm chứ không phải là Hiên Nhà. Nơi người ta về để ngủ ngon chứ không chỉ là để ngủ. Nơi không phải chốn trú mưa tránh nắng mà phải là nơi bình yên và an toàn nhất. Nơi cuối đường chứ không phải những ngã ba. Chốn an yên chứ không phải rốn bão. Hãy lấp đầy anh ta bằng mong muốn gia đình chứ đừng là sàn diễn lãng mạn. Làm được điều đó sẽ khiến anh ta mất hết mọi cơ hội hẹn hò với bất cứ cô gái nào sau giờ làm việc. Nói đàn ông ngoại tình hay đổ lỗi cho vợ là đúng và chỉ đúng với những anh chàng bao biện còn phần đông đàn ông ngoại tình quả thật là bởi vợ anh ta quá tự tin vào bản thân cô ấy. Các nàng ấy luôn cho rằng họ đã rất chăm lo cho gia đình song chăm lo theo kiểu trách nhiệm và nghĩa vụ thì xét cho cùng cũng chỉ giống như đang thực hiện một nhiệm vụ: Làm Vợ. Không! Và đừng bao giờ nghĩ Làm Vợ là một công việc- nhiệm vụ. Hãy nghĩ rằng hôn nhân là cuộc đồng hành cần nương tựa nhau. Một khi hiểu được điều đó bạn sẽ thấy rằng chồng mình không thể trở thành chồng tốt nếu như mình chưa phải là vợ tốt. Hãy lấp đầy anh ấy bằng việc mà bạn có thể làm tốt nhất chứ không phải là những việc mà bạn nghĩ rằng anh ấy cần ở bạn. Hãy lấp đầy anh ta bằng sự hiện hữu của bạn nhiều hơn trong cuộc sống của anh ta. Đó không phải là việc lúc nào bạn cũng kè kè bên anh ta mà là cái áo anh ta đang mặc sẽ được giới thiệu là “áo vợ tớ mua đấy! đẹp nhỉ?”, mỗi lời ăn tiếng nói của anh ta đều gợi nhắc đến bạn. Điều này đâu có khó bởi đêm nào bạn cũng ngủ cùng anh ta kia mà? Lấp đầy anh ta bằng sự lắng nghe nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, ôm anh ấy nhiều hơn, hôn anh ấy nhiều hơn và kể cả việc khiến chiếc giường của bạn cũng phải nghỉ hưu vì tình yêu của bạn và anh ấy mỗi đêm.
Hãy luôn cho anh ta biết về hậu quả của việc ngoại tình. Không phải chuyện bạn sẽ treo cổ thế nào, uống bao nhiêu viên thuốc ngủ hay đánh ghen kiểu nào mà chỉ đơn giản đó là sự đánh mất đi tất cả những gì bạn đang có. Nghe câu: Em sẽ mất lòng tin vào cuộc sống mất nếu như ngay cả đến anh cũng có bồ bên ngoài. Hẳn không nhiều thì ít, đàn ông cũng mềm lòng. Với tùy theo “kích cỡ và dung lượng phẩm chất” của mỗi người chồng, hãy “giúp” anh ấy biết e ngại nếu như anh ấy lỡ quá đà với một ai khác. Đừng nói “điếc không sợ súng” bởi người điếc mà có một trong bốn sự chống chỉ định ở trên thì mới không sợ súng chứ hầu hết đàn ông đều sợ súng. Món mặn này sẽ được nhớ rất lâu đấy!
Có một câu rằng: Chung thủy chẳng qua là không có cơ hội để ngoại tình. Tôi thuộc lòng câu đó và tôi áp dụng triệt để câu đó vào việc không để anh ta có một cơ hội nào bằng những chiêu dụ mặn của mình. Tôi làm được, còn bạn? Và nếu như tất cả những gì bạn đã làm giống tôi mà chồng bạn vẫn chưa chịu “tắt nắng” thì tốt nhất bạn nên thay một ông chồng khác đi là vừa, thật sự đấy!

Tin liên quan

Chồng hết yêu em vì em hay chửi anh ấy
Chồng hết yêu em vì em hay chửi anh ấy
Anh cho em hỏi, chuyện em là như thế này ạ! Chồng em quen em và rất yêu em, 1,5 năm chúng em kết hôn, do em biết anh hiền lành, yêu em nhiều và luôn nhường nhịn em nên em càng ngày càng quá đáng, em chửi anh, xúc phạm anh dù chuyện ko đáng gì, thật sự lúc đó em quá ngu ngốc nên hành xử như vậy ạ.

26-01-2022 09:25:00

0
0
0
0
Em không còn lối thoát
Em không còn lối thoát
Em theo dõi trang từ lâu. Rất nhiều lần muốn nhắn lời tâm sự mà không biết bắt đầu như thế nào. Em năm nay 29t. Chồng em 36t. Chúng em lấy nhau đến nay là 8 năm.

26-01-2022 09:23:00

0
0
0
0
Nàng!
Nàng!
Nàng - hai mươi sáu tuổi, cái tuổi đã đủ để phân biệt được những lời ong bướm, gạ gẫm mà nàng vẫn được nhận mỗi ngày.

26-01-2022 09:22:00

0
0
0
0
45 câu hỏi để bắt đầu cuộc trò chuyện miên man với lũ trẻ
45 câu hỏi để bắt đầu cuộc trò chuyện miên man với lũ trẻ
Bạn sẽ bất ngờ lắm đấy khi nghe con bạn trả lời những câu hỏi này. Và hãy bắt đầu cuộc thảo luận miên man với con bạn nhé!

26-01-2022 09:19:00

0
0
0
0
Vợ muốn tôi cho con đi làm
Vợ muốn tôi cho con đi làm
Năm nay Hà Nội vẫn quyết định cho thi 4 môn. Con trai tôi đăng ký đủ 3 nguyện vọng nhưng với lực học của con, tôi biết, thế nào nó cũng thi trượt. Vì nó khá là lười học.

25-01-2022 14:22:00

0
0
0
0
Tôi chỉ muốn con tôi bình thường
Tôi chỉ muốn con tôi bình thường
Việc cho con đi nhà trẻ sớm nên hay không đã từng là một đề tài gây chia rẽ gia đình ghê gớm trong nhà tôi và cả trong nhiều nhà bạn bè tôi. Thậm chí nó còn gây chia rẽ cả bạn bè khi trà dư tửu hậu ngồi buôn bán chuyện trò với nhau.

25-01-2022 14:18:00

0
0
0
0
Hôn nhân là cho đi & nhận về
Hôn nhân là cho đi & nhận về
Có những người, chồng tử tế bao nhiêu, vợ lại tệ hại bấy nhiêu. Có những người, vợ nỗ lực bao nhiêu, chồng lại vô tâm hững hờ bấy nhiêu. Nên các cụ dạy rằng: “Thế gian được vợ hỏng chồng”.

25-01-2022 14:13:00

0
0
0
0
Cho đi là đã nhận về!
Cho đi là đã nhận về!
Tôi nhớ như in ngày 20 tuổi, bố bảo tôi: Phải giữ võ! Như câu chuyện ngụ ngôn con Mèo dạy con Hổ ấy! Con Mèo giữ võ trèo nên thoát khỏi nanh vuốt Hổ. Và bố kể chuyện đời bố! Những bài học xương máu của đời bố!

25-01-2022 11:28:00

0
0
0
0
Anh thương em biết bao nhiêu?
Anh thương em biết bao nhiêu?
1. ĐÀN ÔNG THƯƠNG VỢ: sẽ luôn lắng nghe dù có thể lâu lâu mới hiểu. Nhưng thà thế còn hơn để thằng khác lắng nghe và nhân tiện làm chồng chốc lát với vợ mình.

25-01-2022 09:49:00

0
0
0
0
Thanh niên chuẩn đừng nghĩ như "các cụ"
Thanh niên chuẩn đừng nghĩ như "các cụ"
Chuẩn thanh niên nên sẽ không nghĩ như các cụ, không đầy đầu định kiến. Người già hay sống bằng thói quen hơn đám trẻ.

25-01-2022 09:46:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

banner

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>