Hạnh phúc lần nữa

Cháu có phải là đứa viển vông?

Cháu có phải là đứa viển vông?

Nói qua một chút về cháu, cháu là đã qua mốc hai mươi vài năm, đến tuổi “được” bố mẹ giục lấy chồng. Cháu không giỏi trong các mối quan hệ, cháu hay trong vai kẻ luỵ tình, nên cũng không được cưng chiều và trân trọng lắm, cho đến khi cháu gặp người yêu hiện tại.
Anh ấy rất thương cháu, cưng chiều và quan tâm đến cháu từng ly từng tí. Anh ấy yêu cả những điểm yếu của cháu, luôn bao dung và chăm sóc. Cháu đã nghĩ anh ấy là the one - người duy nhất dành riêng cho cháu. Anh dạy cháu như thế nào là được yêu thương, là cháu đã sai khi luỵ như thế nào, dạy cho cháu cách yêu đúng cách. Chỉ là…
Nói như thế nào nhỉ? Cháu với anh ấy không hợp trong chuyện giường chiếu. Cháu là đứa khá có nhu cầu trong chuyện ấy, a ấy thì ngược lại. Trước khi quen a ấy, những người cũ của cháu đều có nhu cầu cao trong chuyện ấy, nên lúc mới quen, cháu đã hơi shock và đã nghĩ a ấy bị gay. A ấy vì cháu nên miễn cưỡng quan hệ, nhưng tất nhiên cháu biết là a miễn cưỡng nên cũng k ép, dần dà thì hai đứa k còn làm nữa và cháu cũng dần hết cảm xúc với anh. Đến tận 1 lần a ấy chủ động thì cháu lại thành người miễn cưỡng.
Không phải là cháu không có nhu cầu nữa, vì cháu vẫn có và đôi lúc cháu vẫn nhớ về những lần với người cũ, nhưng cháu là không hề có cảm xúc gì với người mới cả. Tất nhiên hai đứa vẫn đi chơi, vẫn bên nhau chỉ là không có cảm xúc trong chuyện quan hệ thôi.
Ngoài ra, còn một chuyện nữa. Anh ấy là kiểu người thích an phận, ngại khó khăn. Điều ấy không có gì sai, nhưng cháu lại ngược lại. Cháu muốn phát triển và cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn để đi lên. Cháu gặp khá nhiều chông gai trên đường đời nhưng cháu vẫn không gục ngã, và cháu mong người yêu mình cũng như thế. Nhưng anh ấy thì chỉ thích an phận, làm việc xong mau chóng về nhà nghỉ ngơi, ăn cơm, xả stress. Không có chí tiến thủ, không muốn học hành thêm.
Hiện nay cháu và anh ấy đã dọn vào ở chung, và đã nghĩ đến chuyện kết hôn vì cũng nghĩ là đã đến lúc. Nhưng cháu vẫn băn khoăn. Vì cháu nghĩ rằng anh ấy không phải là “the one” mà chỉ là người gần như thế thôi, và nếu cháu không dũng cảm từ bỏ thì cháu sẽ mãi mãi không gặp đúng người.
Mặt khác, cháu sợ rằng nếu từ bỏ anh, cháu lại sẽ gặp lại những người giống như người cũ, cháu sẽ quay lại vai kẻ lụy tình và đau đớn dằn vặt và hối hận khi chia tay. Bởi vì cháu sợ mất đi một người tốt như vậy và không muốn làm tổn thương anh.
Chú ơi, cháu nên làm thế nào ạ? Có phải cháu đã quá viễn vông khi mơ về người hoàn hảo dành riêng cho mình không ạ? Cháu có nên chấp nhận với con đường mình đang đi và tiếp tục đi không?
Cháu cảm ơn chú.

Tin liên quan

Cả.Tin.Yêu!
Cả.Tin.Yêu!
Cả Tin.Yêu! Là yêu đến mịt mùng mắt, yêu đến dại khờ tim, yêu đến vắt kiệt từng hơi thở! Cả tin ngay cả khi nước mắt không đủ mà rơi xuống!

01-12-2021 09:20:00

0
0
0
0
Thôi đừng làm hư các thầy cô nữa!
Thôi đừng làm hư các thầy cô nữa!
Là cha mẹ chứ chẳng phải thày cô! Là các phụ huynh đã làm hỏng, làm hư các thày cô của con cái mình! Bằng thứ lòng yêu con và muốn con mình lợi thế hơn con người khác, cha mẹ đã dùng tiền làm hỏng các thày cô!

01-12-2021 09:19:00

0
0
0
0
"Ngã tư bỏ lỡ" tháng mười một hết rồi!
"Ngã tư bỏ lỡ" tháng mười một hết rồi!
Quán có tên: Cố Nhân và lại là ngày cuối tháng Mười Một nên chẳng trách bữa café sáng nay tôi nghĩ nhiều đến thế.

01-12-2021 09:14:00

0
0
0
0
Kpi của vợ
Kpi của vợ
Tôi mệt mỏi với KPI của vợ tôi quá. Có người đàn ông nào làm chồng giống như tôi không? Lấy phải người vợ nghiện KPI.

01-12-2021 09:12:00

0
0
0
0
Mẹ có yêu con không?
Mẹ có yêu con không?
Con không biết mẹ con có yêu con không chú Tú ơi! Nếu nói mẹ không yêu con thì sao có thể nuôi con đến lúc này? Nhưng tình yêu của mẹ khiến con đau đớn từng đó năm. Mẹ đang yêu con theo kiểu nào vậy?

01-12-2021 09:11:00

0
0
0
0
Bạn có để lỡ điều gì trên đường chạy của mình?
Bạn có để lỡ điều gì trên đường chạy của mình?
Buổi sáng, con Linh Dương tỉnh giấc và nhớ rằng nếu hôm nay nó chạy chậm hơn con Sư Tử thì hôm nay sẽ là ngày cuối cùng của nó! Buổi sáng, con Sư Tử tỉnh giấc và nó nhớ rằng: Nếu hôm nay nó chạy chậm hơn con Linh Dương thì nó cũng sẽ chết. Chết vì đói!

01-12-2021 09:09:00

0
0
0
0
Yêu bạn nam của người khác
Yêu bạn nam của người khác
Em luôn nghĩ đến bạn nam bên kia, em không sao dứt khỏi hình ảnh cậu ấy. Trong khi bạn nam được ghép đôi với em thì vẫn không muốn từ bỏ và xin em 1 cơ hội để tiếp tục theo đuổi em. Giờ em không biết phải làm sao nữa

30-11-2021 15:42:00

0
0
0
0
Số tôi sao mọc sừng suốt?
Số tôi sao mọc sừng suốt?
Đàn ông bồ bịch ngoại tình ngoài xã hội thì đầy rẫy và có thể lý giải được là vì đàn ông bản chất là vậy. Phụ nữ ngoại tình tôi nghĩ cũng hiếm hoi vì rào cản đạo đức cũng như không dễ dãi như đàn ông. Vậy mà sao 4 mối tình của tôi và cả người vợ vừa thành cũ của tôi đều cắm cho tôi những cái sừng vậy? Là do số tôi đen hay họ ngoại tình vì lỗi tại tôi?

30-11-2021 15:37:00

0
0
0
0
Đàn ông giữ tiền dễ sinh hư?
Đàn ông giữ tiền dễ sinh hư?
Mặc dù thu nhập của chồng kém tôi nhưng nó cũng là một khoản tiền khá lớn. Anh đang thu nhập khoảng 40 triệu/tháng.

29-11-2021 09:03:00

0
0
0
0
Có nên ly dị vợ vì vợ...mất gốc?
Có nên ly dị vợ vì vợ...mất gốc?
Hai chúng tôi có với nhau 2 đứa con. Một đứa năm nay 9 tuổi, một đứa 5 tuổi. Chúng tôi cưới nhau ở Việt Nam rồi vì công việc của vợ, chúng tôi sang Pháp sống 3 năm trước.

29-11-2021 09:01:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>