Chuyện yêu

Vì em “không còn” nên chồng mắng chửi

Vì em “không còn” nên chồng mắng chửi

Đêm nay là đêm tân hôn của tôi và chồng. Đêm tân hôn thường là một đêm ngọt ngào, hạnh phúc. Thế nhưng, đêm tân hôn của tôi sao lại bẽ bàng, cay đắng thế này? Cuộc ái ân kinh hoàng với chồng mình làm tôi sợ hãi. Anh ta không tâm sự, cũng chả vuốt ve, âu yếu. Anh ta lao vào tôi cào cấu, ngấu nghiến như một con thú đã lâu ngày bị bỏ đói.

Ảnh minh họa

Khi biết tôi không còn giữ được cái quý giá nhất của người con gái, anh ta đay nghiến, chì chiết tôi thậm tệ. Anh ta còn lôi đủ thứ ngôn từ thô tục để xúc phạm tôi. Tôi đau đớn, van xin anh ta thì anh ta lại càng làm hăng. Thỏa mãn xong, anh ta lăn ra ngủ. Còn tôi, giờ đây nằm trong phòng cưới mà như ở địa ngục. Tôi phải gọi người đàn ông thô lỗ, vũ phu kia là chồng sao? Anh ta lăn ra ngủ mà chẳng thèm biết đến cảm giác của tôi sau khi bị anh ta đay nghiến, hành hạ.

Sao tôi lại đồng ý cưới anh ta. Biết anh ta là người ít học, cư xử không được lịch thiệp lắm, nhưng tôi không ngờ anh ta lại thô lỗ, cục cằn đến vậy. Tôi biết sẽ chẳng thể nào yêu được anh ta cũng như bất kì một ai khác ngoài H, vậy mà tôi vẫn lấy anh ta. Có lẽ đây là cái giá tôi phải trả.

Tôi gặp H khi vào công ty làm việc. Anh là trưởng nhóm kinh doanh, là người rất có năng lực và trách nhiệm. Tôi là nhân viên dưới quyền của anh. Những ngày đầu bỡ ngỡ anh đã tận tình chỉ bảo cho tôi về công việc, về những mánh lới trong kinh doanh mà ở trường tôi không hề được học. Ở bên anh tôi học được rất nhiều điều về công việc và cuộc sống.

Anh là người sành sỏi, lọc lõi trong kinh doanh, nhưng cũng là người sống rất tình cảm. Anh đối xử với phụ nữ rất lịch thiệp, chu đáo. Và không biết từ khi nào tôi đã yêu anh. Không chỉ tôi mà nhiều cô gái cũng si mê anh dù biết anh đã có vợ. Khi biết tình cảm của tôi, lúc đầu anh cũng tránh mặt và bảo là tôi không nên yêu anh vì anh không thể bỏ vợ con. Anh bảo cũng có tình cảm với tôi, nhưng anh không nỡ làm khổ tôi.

Nhưng tôi đã gạt đi và vẫn nhất quyết xin được yêu anh, dù biết sẽ thiệt thòi. Tôi hứa sẽ yêu anh một cách vô điều kiện và không làm ảnh hưởng gì đến gia đình anh và anh đồng ý, thế là chúng tôi cặp với nhau.

Thời gian đó, anh ở trọ một mình, còn vợ con thì ở quê. Vợ anh đang dạy học ở một trường làng, giờ anh đang tìm cách chuyển cả gia đình ra thành phố.

Tôi thường xuyên đến phòng trọ của anh, anh đã cho tôi cảm giác hạnh phúc. Ở bên anh tôi được nâng niu, trân trọng. Anh rất dịu dàng chiều chuộng theo yêu cầu, sở thích của tôi, biết làm sao cho tôi được vui nhất.

Cuộc tình của chúng tôi kéo dài đã mấy năm. Giờ vợ con anh cũng đã chuyển lên đây, tôi và anh không thể tiếp tục như xưa. Bố mẹ tôi liên tục bắt tôi lấy chồng. Để chiều lòng bố mẹ, tôi đành nhắm mắt lấy chồng tôi theo sự mối lái của gia đình. Nhưng không ngờ, tôi lại lấy phải một người chồng vũ phu, thô lỗ. Chả biết, tôi có sống nổi với anh ta nữa không. Giờ này nằm bên chồng với sự bẽ bàng tôi lại càng nhớ anh…

Tin liên quan

Day dứt tình yêu với anh trai
Day dứt tình yêu với anh trai
Chắc hẳn mọi người vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt khi nghĩ rằng một đứa gái lại lên báo để tâm sự vì tình yêu giành cho người anh trai đang sống chung một căn nhà với mình? Thực sự thì tôi và anh không cùng chung dòng máu, tôi chỉ là đứa con nuôi trong gia đình của anh.

01-12-2021 10:17:00

0
0
0
0
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
Anh cũng không giàu có và đẹp trai. Là một phụ nữ ở độ tuổi U40, tôi không còn trẻ nữa, thế nhưng tôi lại run lên mỗi khi anh “cố tình hay vô ý” chạm vào người tôi một cách ngẫu nhiên.

30-11-2021 15:02:00

0
0
0
0
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Tôi không biết mình nên bắt đầu từ đâu và phải viết thế nào. Đêm nay tôi bắt đầu đắm mình trong men say của rượu, để quên đi tình yêu, cuộc sống hiện tại. Cho đến bây giờ tôi không định hình được cuộc sống của mình sẽ thế nào và phải sống ra sao, tôi luôn tìm đến với chất men của bia và vị cay của rượu để quên cuộc sống thực tại mà tôi đang muốn lẩn tránh.

30-11-2021 14:37:00

0
0
0
0
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
Tiến tới hôn nhân ai cũng muốn mình có một gia đình hạnh phúc, nhưng hạnh phúc của Lan nay đã xa tầm tay…

30-11-2021 14:11:00

0
0
0
0
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Con dâu nói rằng, tôi nên nghĩ thoáng ra để không khí gia đình đỡ căng thẳng, vì thời nay tất cả giới trẻ đều như thế, không riêng gì con.

29-11-2021 10:11:00

0
0
0
0
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Tôi có nghe phong phanh vợ tôi cặp với một người cùng công ty cô ấy. Những cú điện thoại trong đêm, những lần vợ tôi vội cúp máy, hay đóng kịch chuyển vai diễn, khi thấy tôi đột ngột xuất hiện cũng ngày càng nhiều hơn.

26-11-2021 15:45:00

0
0
0
0
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Tôi biết vợ của mình từng có quá khứ “hư hỏng”, đã từng phải bỏ thai. Tôi vẫn chấp nhận và yêu vợ hết mực. Nhưng tôi không ngờ cô ấy có thể phản bội tôi…

26-11-2021 14:44:00

0
0
0
0
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Anh say cô vì sự trẻ trung, ngây thơ và trong sáng, còn cô si mê anh vì sự từng trải, ga lăng và biết cô cần gì, muốn gì. Họ ở với nhau cả năm nay và cô ấy muốn tôi phải nhường chồng…

26-11-2021 11:34:00

0
0
0
0
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày anh phụ tình tôi dù chỉ là một ý nghĩ thoáng qua, có lẽ tình yêu này đối với tôi nó quá đẹp, quá hoàn hảo…

25-11-2021 09:37:00

0
0
0
0
Đứa con của tình một đêm
Đứa con của tình một đêm
Tôi một người đàn ông đã xấp xỉ tuổi 50. Tôi là một lãnh đạo cấp cao của huyện, gia đình hạnh phúc với con cái ngoan, học giỏi. Cuộc sống tưởng chừng viên mãn nhưng tôi lại đang gặp một chuyện rất khó xử đang rất cần lời khuyên từ những người ngoài cuộc cho chuyện của mình.

24-11-2021 09:57:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>