Chuyện yêu

Tôi sai vì đã lấy đĩ làm vợ

Tôi sai vì đã lấy đĩ làm vợ

Mỗi lúc gia đình túng thiếu, mỗi khi vợ chồng va chạm tôi thấy mình rất hèn mạt, tôi muốn đánh thậm chí “chửi” cái quá khứ của vợ mình… Tôi là thằng đàn ông rất tồi.

Tôi quen cô ấy ở Mai Châu, khi ấy cô ấy là nhân viên mát xa trong một tiệm mát xa đèn mờ phục vụ khách du lịch. Tôi gọi cô ấy là May, Hoa May cái tên đẹp và ám ảnh đến nao lòng.

Ảnh minh họa

Cô ấy là nhân viên phục vụ tôi khi ấy, ấn tượng ban đầu của tôi về May là một cô gái phúc hậu, tận tình. Cô ấy phục vụ tôi và luôn miệng nói đủ thứ chuyện trên đời. Tôi cũng là một thanh niên có xuất thân quê mùa nên khi gặp một người phụ nữ hồn hậu thế tôi đã rất thích, tôi gặp lại May vài lần vì nhu cầu và ham thích trước khi trở lại Hà Nội làm việc.

Khi về Hà Nội, ngày nào tôi cũng liên lạc với May nhiều lần, em nói rằng vì hoàn cảnh gia đình bức bách em mới phải đi làm gái mát xa. Em ở với mẹ già, ở nhà ruộng đất không có, không được đi học… Em phải đi làm thuê. Vì vất vả quá, vì đường cùng em mới phải vào quán mát xa để làm. Lúc nào em cũng khát khao có một gia đình bình thường thôi để mà phấn đấu, xây dựng.

Từ gần gũi đến thương rồi yêu…Tôi đưa em về nhà, lần đầu tiên gặp em cả gia đình tôi đã rất quý. Tôi nói dối gia đình rằng em làm nhân viên tạp vụ ở một công ty, thu nhập thì ổn tuy gia đình có mẹ già nên hơi nghèo. Mẹ tôi đã bảo rằng, tôi lấy ai cũng không quan trọng, miễn là người đó yêu tôi, sống vì tôi… Bởi thế nên cuộc hôn nhân giữa tôi và em được gia đình ủng hộ vô cùng.

Thế rồi đám cưới cũng diễn ra, một đám cưới khá đầm ấm và hạnh phúc. Em trở thành cô dâu như bao người phụ nữ bình thường khác, tôi tưởng rằng tình yêu của mình có thể xóa đi mọi gợn tăm trong suy nghĩ của mình về quá khứ của vợ, thế nhưng tôi không làm được, tôi bị ám ảnh…

Có thể nói tình dục giữa chúng tôi xuất hiện trước cả tình yêu. Tôi đã từng phải trả tiền để được quan hệ với em. Rồi sau đó yêu nhau, chúng tôi từng làm chuyện đó rất nhiều lần trước khi tiến đến hôn nhân… Cả em và tôi đều không ân hận khi ấy. Còn tôi lúc này lại áy náy… Đôi khi thấy em thở mạnh, thở dài trong vòng tay mình tôi cũng suy nghĩ, tôi rất dễ nổi cáu trước những sai lầm vặt vãnh của em. Lúc bình tâm lại tôi kiểm soát được nó, thế nhưng lúc giận tôi nói ra và tôi nghĩ em đã rất đau lòng.

Hôm trước, tôi đã nói một câu “Tôi sai vì lấy đĩ làm vợ” vì thế nên cô ấy rưng rức khóc. Dường như cô ấy đã khóc vì trái tim đặt nhầm chỗ, em tin yêu một người mà người đó làm em đau… Điều đó khiến tôi băn khoăn và quyết định viết tâm sự lên diễn đàn này. Phần vì nếu được đăng nó sẽ khiến tôi bình tâm hơn. Tôi muốn nói rằng tôi thực sự rất yêu vợ mình, tôi muốn xin lỗi.

Tôi cũng không biết làm sao để giải tỏa những gợn nghĩ xấu về vợ trong đầu mình. Tôi mong các bạn cho tôi lời khuyên. Mong rằng những đêm dài bên vợ, tôi hết băn khoăn…

Tin liên quan

Day dứt tình yêu với anh trai
Day dứt tình yêu với anh trai
Chắc hẳn mọi người vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt khi nghĩ rằng một đứa gái lại lên báo để tâm sự vì tình yêu giành cho người anh trai đang sống chung một căn nhà với mình? Thực sự thì tôi và anh không cùng chung dòng máu, tôi chỉ là đứa con nuôi trong gia đình của anh.

01-12-2021 10:17:00

0
0
0
0
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
Anh cũng không giàu có và đẹp trai. Là một phụ nữ ở độ tuổi U40, tôi không còn trẻ nữa, thế nhưng tôi lại run lên mỗi khi anh “cố tình hay vô ý” chạm vào người tôi một cách ngẫu nhiên.

30-11-2021 15:02:00

0
0
0
0
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Tôi không biết mình nên bắt đầu từ đâu và phải viết thế nào. Đêm nay tôi bắt đầu đắm mình trong men say của rượu, để quên đi tình yêu, cuộc sống hiện tại. Cho đến bây giờ tôi không định hình được cuộc sống của mình sẽ thế nào và phải sống ra sao, tôi luôn tìm đến với chất men của bia và vị cay của rượu để quên cuộc sống thực tại mà tôi đang muốn lẩn tránh.

30-11-2021 14:37:00

0
0
0
0
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
Tiến tới hôn nhân ai cũng muốn mình có một gia đình hạnh phúc, nhưng hạnh phúc của Lan nay đã xa tầm tay…

30-11-2021 14:11:00

0
0
0
0
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Con dâu nói rằng, tôi nên nghĩ thoáng ra để không khí gia đình đỡ căng thẳng, vì thời nay tất cả giới trẻ đều như thế, không riêng gì con.

29-11-2021 10:11:00

0
0
0
0
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Tôi có nghe phong phanh vợ tôi cặp với một người cùng công ty cô ấy. Những cú điện thoại trong đêm, những lần vợ tôi vội cúp máy, hay đóng kịch chuyển vai diễn, khi thấy tôi đột ngột xuất hiện cũng ngày càng nhiều hơn.

26-11-2021 15:45:00

0
0
0
0
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Tôi biết vợ của mình từng có quá khứ “hư hỏng”, đã từng phải bỏ thai. Tôi vẫn chấp nhận và yêu vợ hết mực. Nhưng tôi không ngờ cô ấy có thể phản bội tôi…

26-11-2021 14:44:00

0
0
0
0
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Anh say cô vì sự trẻ trung, ngây thơ và trong sáng, còn cô si mê anh vì sự từng trải, ga lăng và biết cô cần gì, muốn gì. Họ ở với nhau cả năm nay và cô ấy muốn tôi phải nhường chồng…

26-11-2021 11:34:00

0
0
0
0
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày anh phụ tình tôi dù chỉ là một ý nghĩ thoáng qua, có lẽ tình yêu này đối với tôi nó quá đẹp, quá hoàn hảo…

25-11-2021 09:37:00

0
0
0
0
Đứa con của tình một đêm
Đứa con của tình một đêm
Tôi một người đàn ông đã xấp xỉ tuổi 50. Tôi là một lãnh đạo cấp cao của huyện, gia đình hạnh phúc với con cái ngoan, học giỏi. Cuộc sống tưởng chừng viên mãn nhưng tôi lại đang gặp một chuyện rất khó xử đang rất cần lời khuyên từ những người ngoài cuộc cho chuyện của mình.

24-11-2021 09:57:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>