Chuyện yêu

Nhân tình của chồng gửi 'ảnh nóng' thách tôi đến đánh ghen

Nhân tình của chồng gửi 'ảnh nóng' thách tôi đến đánh ghen

Hôm đó, tôi đã khóc cả đêm, nghĩ đủ mọi tình huống để chất vấn chồng. Nhưng khi tỉnh rượu anh tỏ ra rất bất ngờ, không hiểu vì sao lại có những vệt son ấy. Buổi chiều đi làm về, anh khoe đã tìm ra thủ phạm, là mấy người trong công ty cố ý trêu anh.

Tôi thở phào nhẹ nhõm. Cảm giác như trút được gánh nặng trong lòng. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, anh lại say rượu và trở về với một dấu môi trên mặt.

Lúc ấy, tôi hiểu rằng, chẳng có đồng nghiệp nào trêu đùa cả. Anh đã thật sự lừa dối tôi. Tôi vội lục tìm điện thoại trong túi anh, dò kỹ từng tin nhắn, cuộc gọi và cả những bức ảnh chụp thì phát hiện một cô gái rất đáng ngờ.

Tôi nhắn tin cho vài người bạn của chồng để dò hỏi về cô gái này. Một người bạn của anh nói, cô đó có chồng nhưng đã ly dị, hiện làm việc ở quán karaoke.

Tôi cũng kể chuyện với bạn thân và chúng tôi cùng suy đoán, những vệt son là do cô ta cố tình trêu tức tôi, muốn tôi phát hiện chuyện ngoại tình của chồng.

Tôi mới sinh con chưa đầy tháng nên bạn thân đã hứa sẽ thay tôi đi tìm hiểu và theo dõi cô ta. Kết quả, đúng là chồng tôi đã phản bội tôi. Cặp kè với cô ta từ cách đây nhiều tháng.

Tối hôm đó, khi nhận được tin chồng tôi đang ăn uống cùng cô ta, tôi gửi con, tự mình lái xe đến đánh ghen. Nhưng cay đắng thay, chồng tôi lại đứng lên che chắn cho cô ấy. Anh còn dùng sức của mình để giữ chặt tôi, kéo tôi về nhà.

Thấy được chồng tôi bênh, hôm sau cô ta ra sức khiêu khích tôi. Công khai đăng ảnh tình tứ với chồng tôi lên mạng xã hội.

Vài ngày cô ta lại chụp ảnh váy vóc, đồ dùng, mỹ phẩm gửi cho tôi rồi khoe, đó là quà chồng tôi tặng.

Tôi gọi điện cho bố mẹ chồng, nói hết sự tình nhưng mẹ chồng gạt đi. Mẹ cho rằng tôi mới sinh con, tâm lý chưa ổn định nên hay nghĩ ngợi.

Mẹ còn nói, nếu anh có chuyện trai gái với cô đó thì cũng chỉ là chơi bời, giải khuây. Tôi nên mềm mỏng để chồng ở nhà với mình... Nhưng tôi không làm được.

Hiện tôi đã về quê ngoại và đang chuẩn bị thủ tục để ly hôn. Tuy nhiên, cô gái kia vẫn cố tình muốn tôi phát điên.

Hôm qua, cô ta còn gửi ảnh nóng với chồng tôi rồi thách thức tôi đến đánh ghen. Tôi điều tra thì đó là ảnh cũ.

Bạn tôi nói sẽ thuê vài người xăm trổ đến nhà dạy cho cô ta một bài học. Nhưng tôi sợ làm điều trái pháp luật sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Mong mọi người hãy tư vấn giúp tôi. Tôi nên làm gì để khiến cô ta phải sợ và tránh xa gia đình tôi?

Tin liên quan

Day dứt tình yêu với anh trai
Day dứt tình yêu với anh trai
Chắc hẳn mọi người vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt khi nghĩ rằng một đứa gái lại lên báo để tâm sự vì tình yêu giành cho người anh trai đang sống chung một căn nhà với mình? Thực sự thì tôi và anh không cùng chung dòng máu, tôi chỉ là đứa con nuôi trong gia đình của anh.

01-12-2021 10:17:00

0
0
0
0
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
Anh cũng không giàu có và đẹp trai. Là một phụ nữ ở độ tuổi U40, tôi không còn trẻ nữa, thế nhưng tôi lại run lên mỗi khi anh “cố tình hay vô ý” chạm vào người tôi một cách ngẫu nhiên.

30-11-2021 15:02:00

0
0
0
0
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Tôi không biết mình nên bắt đầu từ đâu và phải viết thế nào. Đêm nay tôi bắt đầu đắm mình trong men say của rượu, để quên đi tình yêu, cuộc sống hiện tại. Cho đến bây giờ tôi không định hình được cuộc sống của mình sẽ thế nào và phải sống ra sao, tôi luôn tìm đến với chất men của bia và vị cay của rượu để quên cuộc sống thực tại mà tôi đang muốn lẩn tránh.

30-11-2021 14:37:00

0
0
0
0
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
Tiến tới hôn nhân ai cũng muốn mình có một gia đình hạnh phúc, nhưng hạnh phúc của Lan nay đã xa tầm tay…

30-11-2021 14:11:00

0
0
0
0
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Con dâu nói rằng, tôi nên nghĩ thoáng ra để không khí gia đình đỡ căng thẳng, vì thời nay tất cả giới trẻ đều như thế, không riêng gì con.

29-11-2021 10:11:00

0
0
0
0
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Tôi có nghe phong phanh vợ tôi cặp với một người cùng công ty cô ấy. Những cú điện thoại trong đêm, những lần vợ tôi vội cúp máy, hay đóng kịch chuyển vai diễn, khi thấy tôi đột ngột xuất hiện cũng ngày càng nhiều hơn.

26-11-2021 15:45:00

0
0
0
0
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Tôi biết vợ của mình từng có quá khứ “hư hỏng”, đã từng phải bỏ thai. Tôi vẫn chấp nhận và yêu vợ hết mực. Nhưng tôi không ngờ cô ấy có thể phản bội tôi…

26-11-2021 14:44:00

0
0
0
0
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Anh say cô vì sự trẻ trung, ngây thơ và trong sáng, còn cô si mê anh vì sự từng trải, ga lăng và biết cô cần gì, muốn gì. Họ ở với nhau cả năm nay và cô ấy muốn tôi phải nhường chồng…

26-11-2021 11:34:00

0
0
0
0
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày anh phụ tình tôi dù chỉ là một ý nghĩ thoáng qua, có lẽ tình yêu này đối với tôi nó quá đẹp, quá hoàn hảo…

25-11-2021 09:37:00

0
0
0
0
Đứa con của tình một đêm
Đứa con của tình một đêm
Tôi một người đàn ông đã xấp xỉ tuổi 50. Tôi là một lãnh đạo cấp cao của huyện, gia đình hạnh phúc với con cái ngoan, học giỏi. Cuộc sống tưởng chừng viên mãn nhưng tôi lại đang gặp một chuyện rất khó xử đang rất cần lời khuyên từ những người ngoài cuộc cho chuyện của mình.

24-11-2021 09:57:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>