Chuyện yêu

Ngoại tình với người cũ để trả thù bạn thân, tôi nhận kết cục bẽ bàng

Ngoại tình với người cũ để trả thù bạn thân, tôi nhận kết cục bẽ bàng

Hơn 4 năm trước, khi bị bạn thân cướp mất người đàn ông mình yêu thương, tôi đau đớn tột cùng. Mỗi ngày tôi đều khóc thầm, đau khổ, không hiểu tại sao họ lại đối xử với tôi như vậy.

Một bên là người yêu tin tưởng, một bên là bạn thân như chị em… lại có thể lừa dối tôi. Họ chà đạp lên tình yêu, niềm tin của một người con gái yếu đuối để cười nói vui vẻ.

Tôi hận... 4 năm qua, anh và cô ta sống hạnh phúc bên nhau còn tôi dù đã lập gia đình vẫn đau đáu quá khứ. Chồng tôi rất yêu thương, quan tâm tôi. Anh mang lại cho tôi cảm giác an toàn khi ở bên. Nhưng thứ gọi là tình yêu hết lòng hết dạ thì lại không có.

Tôi coi anh đúng nghĩa là chồng, là chỗ dựa như người thân ruột thịt. Anh cũng biết về quá khứ của tôi. Anh luôn động viên tôi quên đi chuyện cũ để sống vui vẻ hơn.

Tôi không phủ nhận, chính chồng là người đã sưởi ấm con tim băng giá của tôi ngày đó. Nhưng điều đó cũng chỉ khiến tôi vơi đi nỗi đau chứ không thể quên đi tất cả.

Mỗi lần đi qua những nơi kỉ niệm, kí ức đau đớn lại ùa về. Tôi luôn nuôi hi vọng ngày nào đó gặp lại người cũ, tôi sẽ trả thù.

Thế rồi, trời xui đất khiến thế nào, đúng cái ngày tôi đi họp lớp, tôi lại nhìn thấy anh ta. Anh ta cũng có tiệc tại nhà hàng đó. Tôi vui vẻ chào hỏi, vồn vã nói chuyện với anh khiến anh cũng phải ngạc nhiên.

Tôi tỏ ra mình đang sống hạnh phúc. Ngoại hình xinh đẹp và trẻ trung của tôi có lẽ đã làm anh bất ngờ. Mấy năm qua, anh già đi nhiều còn tôi vẫn là một người phụ nữ trẻ trung, năng động.

Trong lòng tôi bắt đầu nhen nhóm kế hoạch ngoại tình. Tôi lấy số điện thoại của anh và thường xuyên nhắn tin hỏi han, tâm sự với anh. Tôi đã quên mất mình là người đàn bà có gia đình, có con nhỏ. Tôi muốn cho anh và người bạn thân kia phải đau khổ vì đã lừa dối tôi.

Hơn 4 tháng nói chuyện qua điện thoại, chúng tôi giấu bạn đời của mình để hẹn hò.

Vừa thấy anh, tôi đã lao vào ôm chầm lấy, quên mất rằng đây chính là người mà mình cần trả thù.

Cứ thế ngày này qua tháng khác, tôi giấu chồng con đi hẹn hò anh ta. Tôi đã thực sự yêu lại từ đầu người đàn ông từng cho tôi một vố đau.

Sau đó, chồng tôi phát hiện mối quan hệ bất chính. Anh nói tôi hãy dừng lại bằng không anh sẽ ly hôn. Thế nhưng, sự ngu muội khiến tôi không coi lời nói của anh ra gì.

Tôi bất chấp tất cả, đích thân gửi những bức ảnh tình cảm của chúng tôi cho vợ anh, khiến cô ta phải đau khổ. 

Trớ trêu thay, người đàn bà ấy lại gửi những bức ảnh cho gia đình chồng tôi. Cô ta bằng cách nào đó đã tìm được Facebook của mẹ chồng tôi.

Cơ hội để chồng tha thứ cho tôi không còn nữa khi mọi chuyện vỡ lở. Người đàn ông cũ mà tôi lại một lần nữa si mê cũng vì hèn hạ mà đổ hết tội lỗi lên đầu tôi.

“Tình cũ không rủ cũng đến”, vợ anh ta thừa hiểu chuyện này nên đã bỏ qua cho chồng. Còn tôi giờ đây lại trở thành một kẻ tay trắng. Cả chồng và con đã rời bỏ tôi, bố mẹ chồng cũng bắt tôi phải ký vào đơn ly hôn.

Anh đã bao dung với quá khứ của tôi, đã vì tôi mà cố gắng. Anh luôn ở bên giúp tôi quên đi chuyện buồn vậy mà tôi lại phản bội anh. Vì một người đàn ông không xứng đáng mà tôi thất bại hai lần để rồi giờ đây tay trắng.

Tôi khóc như mưa, ân hận vì đã lầm đường lạc lối. Tôi không hiểu tại sao mình lại ngu muội đến vậy? Trả thù ư, để được gì khi giờ đây con gái tôi cũng không muốn sống cùng với mẹ? Cả thiên hạ biết tôi là người đàn bà đê tiện. Tôi không biết phải tiếp tục sống thế nào?

Độc giả T.T

Tin liên quan

Day dứt tình yêu với anh trai
Day dứt tình yêu với anh trai
Chắc hẳn mọi người vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt khi nghĩ rằng một đứa gái lại lên báo để tâm sự vì tình yêu giành cho người anh trai đang sống chung một căn nhà với mình? Thực sự thì tôi và anh không cùng chung dòng máu, tôi chỉ là đứa con nuôi trong gia đình của anh.

01-12-2021 10:17:00

0
0
0
0
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
Anh cũng không giàu có và đẹp trai. Là một phụ nữ ở độ tuổi U40, tôi không còn trẻ nữa, thế nhưng tôi lại run lên mỗi khi anh “cố tình hay vô ý” chạm vào người tôi một cách ngẫu nhiên.

30-11-2021 15:02:00

0
0
0
0
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Tôi không biết mình nên bắt đầu từ đâu và phải viết thế nào. Đêm nay tôi bắt đầu đắm mình trong men say của rượu, để quên đi tình yêu, cuộc sống hiện tại. Cho đến bây giờ tôi không định hình được cuộc sống của mình sẽ thế nào và phải sống ra sao, tôi luôn tìm đến với chất men của bia và vị cay của rượu để quên cuộc sống thực tại mà tôi đang muốn lẩn tránh.

30-11-2021 14:37:00

0
0
0
0
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
Tiến tới hôn nhân ai cũng muốn mình có một gia đình hạnh phúc, nhưng hạnh phúc của Lan nay đã xa tầm tay…

30-11-2021 14:11:00

0
0
0
0
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Con dâu nói rằng, tôi nên nghĩ thoáng ra để không khí gia đình đỡ căng thẳng, vì thời nay tất cả giới trẻ đều như thế, không riêng gì con.

29-11-2021 10:11:00

0
0
0
0
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Tôi có nghe phong phanh vợ tôi cặp với một người cùng công ty cô ấy. Những cú điện thoại trong đêm, những lần vợ tôi vội cúp máy, hay đóng kịch chuyển vai diễn, khi thấy tôi đột ngột xuất hiện cũng ngày càng nhiều hơn.

26-11-2021 15:45:00

0
0
0
0
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Tôi biết vợ của mình từng có quá khứ “hư hỏng”, đã từng phải bỏ thai. Tôi vẫn chấp nhận và yêu vợ hết mực. Nhưng tôi không ngờ cô ấy có thể phản bội tôi…

26-11-2021 14:44:00

0
0
0
0
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Anh say cô vì sự trẻ trung, ngây thơ và trong sáng, còn cô si mê anh vì sự từng trải, ga lăng và biết cô cần gì, muốn gì. Họ ở với nhau cả năm nay và cô ấy muốn tôi phải nhường chồng…

26-11-2021 11:34:00

0
0
0
0
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày anh phụ tình tôi dù chỉ là một ý nghĩ thoáng qua, có lẽ tình yêu này đối với tôi nó quá đẹp, quá hoàn hảo…

25-11-2021 09:37:00

0
0
0
0
Đứa con của tình một đêm
Đứa con của tình một đêm
Tôi một người đàn ông đã xấp xỉ tuổi 50. Tôi là một lãnh đạo cấp cao của huyện, gia đình hạnh phúc với con cái ngoan, học giỏi. Cuộc sống tưởng chừng viên mãn nhưng tôi lại đang gặp một chuyện rất khó xử đang rất cần lời khuyên từ những người ngoài cuộc cho chuyện của mình.

24-11-2021 09:57:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>