Chuyện yêu

Lỡ mang bầu, tôi bị cả nhà người yêu quay lưng

Lỡ mang bầu, tôi bị cả nhà người yêu quay lưng

Dưới mái trường đại học, tôi đã quen một người con trai, dù cùng khóa nhưng hơn tôi đến 4 tuổi. Anh cũng xuất thân từ gia đình có điều kiện, bố mẹ đều đang sống ở nước ngoài, anh sống cùng ông bà nội. Khi thấy tôi ngạc nhiên vì chênh lệch tuổi tác quá lớn, anh giải thích thật thà, do trước kia ăn chơi nên lỡ dở việc học, giờ anh mới chịu tu chí.

Từ chỗ khâm phục, thấu hiểu, chúng tôi nhanh chóng có cảm tình với nhau. Kết thúc năm học đầu tiên cũng là lúc tôi gật đầu đồng ý làm người yêu anh. Chúng tôi hợp với nhau đến từng sở thích nhỏ. Bố mẹ hai bên biết chuyện cũng vui vẻ ủng hộ, vì cả hai đều học khá, ngoan ngoãn nghe lời.

Bố mẹ tôi quý anh ra mặt, làm gì cũng nhắc đến anh. Bố mẹ anh cũng hay gọi điện hỏi han tôi, mua quà gửi về cho tôi này nọ. Tôi nghĩ chắc họ cũng mến mình, vì từ ngày yêu tôi, anh bỏ thuốc lá, tập trung học hơn trước. Thậm chí, dù không thiếu thốn, anh vẫn thu xếp thời gian đi làm thêm kiếm tiền đóng học, đi từ thiện nhiều nơi khiến bố mẹ phải ngạc nhiên.

Qua Tết, chuẩn bị ra trường, chúng tôi được gia đình khuyến khích đi du học để học tiếp lên thạc sỹ rồi mới kết hôn. Dù trong lòng không muốn nhưng tôi vẫn ra sức học tiếng Anh để đi được đi cùng anh. Trong thâm tâm, tôi nghĩ cả hai không còn gì ngăn cản: tình cảm, gia đình, điều kiện đều thuận lợi. Chỉ cần vượt qua quãng thời gian thử thách trước mắt.

Lỡ mang bầu, tôi bị cả nhà người yêu quay lưng
Trong giây phút mất kiểm soát, tôi đã có thai với anh (Ảnh minh họa)

Đùng một cái, trong giây phút nông nổi không kiểm soát, tôi đã lỡ có thai. Mặc dù biết sắp phải đi du học, nhưng là con đầu lòng, tôi thật không muốn bỏ đi. Bằng tuổi tôi, bạn bè cũng lập gia đình, sinh con cái đề huề. Bỏ đi cốt nhục của mình, tôi cảm thấy như một tội ác.

Anh biết chuyện cũng không hề căng thẳng, trái lại còn tỏ ra hạnh phúc. Anh nói với gia đình muốn được cưới tôi trước khi đi học, để tôi yên tâm ở nhà dưỡng thai. Dù sao thời gian học cũng không quá lâu, chỉ hơn một năm…

Nhưng thật không ngờ, gia đình anh tỏ rõ thái độ. Không còn những câu hỏi thăm tình cảm, bố mẹ anh trở mặt, nói tôi là đứa con gái mặt dày vô liêm sỉ, định cản trở con đường tương lai của con trai họ. Tôi ngơ ngác, đau đớn không biết làm gì ngoài ôm mặt khóc.

Anh xin lỗi, an ủi tôi, nói nếu bố mẹ không cho phép, thì anh sẽ không đi học nữa, mà ở lại cưới tôi, nuôi con với tôi. Nghe anh nói vậy, tôi cũng thấy yên lòng, nhưng thật sự lúc này tôi đang sợ hãi vô cùng. Tôi sợ nếu biết chuyện, bố mẹ tôi sẽ thấy nhục nhã vì đứa con gái vốn là niềm tự hào của cả gia đình đã gây ra chuyện đáng xấu hổ này.

Và cũng bởi rất yêu anh, tôi không hề muốn người mình yêu sẽ phải bỏ học, bỏ con đường tương lai đang mở ra trước mắt để chăm sóc tôi. Lúc này, tôi không biết mình nên làm thế nào cho đúng đắn. Không lẽ, tôi nhất định phải bỏ đi giọt máu của mình?

Tin liên quan

Thay vợ hờ sinh viên vì nghèo
Thay vợ hờ sinh viên vì nghèo
Vô tình gặp lại, em biết anh đã rất thảng thốt nhưng em cười nhẹ rồi quay đi. Em bước đi thật nhanh để nụ cười đó che giấu đi ký ức về một nỗi đau chợt ùa về...

27-10-2021 09:48:00

0
0
0
0
Giám đốc chăn gà quê…chán chê thì vứt cho bạn
Giám đốc chăn gà quê…chán chê thì vứt cho bạn
Anh hỏi tôi có người yêu chưa, tôi trả lời chưa có mà không chút mảy may và kết thúc với một cái ôm nhanh chóng trước khi chia tay.

26-10-2021 10:19:00

0
0
0
0
Tan tình đầu vì gái xấu nhiều của
Tan tình đầu vì gái xấu nhiều của
Tình yêu ấy đẹp được 2 năm thì anh bắt đầu có những thay đổi, anh lên thành phố học và gặp gỡ những người bạn mới, tình yêu với tôi cũng bị phai nhòa từ đấy.

25-10-2021 10:50:00

0
0
0
0
Yêu người giàu sang, em hối hận lắm!
Yêu người giàu sang, em hối hận lắm!
Một lần buông tay là rời xa mãi mãi. Tôi đang ngồi đây một mình gặm nhấm nỗi đau mà không thể tâm sự cùng ai bởi chính tôi là nguyên nhân gây nên nỗi đau này.

22-10-2021 09:18:00

0
0
0
0
Xót xa những người vợ mong chồng lấy vợ khác
Xót xa những người vợ mong chồng lấy vợ khác
Niềm mong ước miễn cưỡng của chị Hoài là ... mong chồng lấy vợ, như vậy chị mới yên tâm tiếp tục chữa bệnh: “Chồng ở nhà không lấy vợ, mình ở đây không làm ăn được gì, thấy bức xúc nên vẫn thường động viên anh lấy vợ”, chị Hoài chua xót kể lại.

22-10-2021 08:50:00

0
0
0
0
Khi quan hệ tôi luôn bị cưỡng hiếp
Khi quan hệ tôi luôn bị cưỡng hiếp
Ai cũng hỏi tôi sao lại lấy anh, sao lại lấy chồng già như thế… Khi vui tôi luôn bảo “già nhưng mà giàu”, nhưng khi buồn nghĩ lại mới cay đắng biết bao.

21-10-2021 10:39:00

0
0
0
0
Nhân tình của chồng gửi 'ảnh nóng' thách tôi đến đánh ghen
Nhân tình của chồng gửi 'ảnh nóng' thách tôi đến đánh ghen
Nửa tháng sau khi tôi sinh con, anh về nhà trong tình trạng say xỉn. Người nồng nặc mùi rượu và nước hoa. Trên cổ áo anh còn có những vệt son môi màu đỏ.

21-10-2021 10:28:00

0
0
0
0
Ngoại tình với người cũ để trả thù bạn thân, tôi nhận kết cục bẽ bàng
Ngoại tình với người cũ để trả thù bạn thân, tôi nhận kết cục bẽ bàng
Tôi khóc như mưa, ân hận vì đã lầm đường lạc lối. Tôi không hiểu tại sao mình lại ngu muội đến vậy?

21-10-2021 09:44:00

0
0
0
0
Em cần 8 năm để quên đi một người!
Em cần 8 năm để quên đi một người!
Bốn năm cho một tình yêu nhưng có lẽ em cần gấp đôi thời gian ấy để quên đi một người đã mang đến cho em cả hạnh phúc và khổ đau.

20-10-2021 09:42:00

0
0
0
0
10 năm nữa, anh và em ai sẽ hạnh phúc hơn?
10 năm nữa, anh và em ai sẽ hạnh phúc hơn?
Ngày tốt nghiệp, cũng là ngày em thông báo em đi du học, lúc này tôi chợt nhận ra khoảng cách giữa mình và em. Em là con gái Hà nội, bố em là phó tổng giám đốc...Còn tôi, chỉ là một sinh viên mới ra trường.

20-10-2021 09:39:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>