Chuyện yêu

Không còn trong trắng... em không thể chia tay?

Không còn trong trắng... em không thể chia tay?

Tôi năm nay 24 tuổi, người yêu cũng bằng tuổi tôi. Chúng tôi đều đã ra trường và đi làm, có công việc ổn định và thu nhập. Anh cũng đã dẫn tôi về ra mắt gia đình và bố mẹ anh đều rất vừa ý với tôi, không có điều gì chê trách. Hai bác và anh đều giục chúng tôi làm đám cưới nhưng tôi nghĩ chúng tôi mới ra trường, chưa có gì trong tay lại phải thuê nhà ở đất Hà Nội rất vất vả nên tôi bảo anh nên đợi thêm một thời gian nữa mới tính chuyện kết hôn. Anh cũng không muốn tôi phải vất vả chuyện gia đình quá sớm nên đồng ý.

Ảnh minh họa

Chúng tôi vẫn đi làm và yêu thương nhau như thế, nhưng càng gần anh tôi càng thấy anh có những tính xấu khó chấp nhận mà trước đây tôi không nhận thấy. Vì bằng tuổi nên những suy nghĩ của anh vẫn còn khá trẻ con, anh chưa biết chăm lo cho cuộc sống mà vẫn còn ham vui tụ tập rượu chè với chúng bạn. Tiền lương của anh tháng nào hết tháng đấy, không để ra chút tích lũy nào mà còn phải thường xuyên vay mượn để tiêu xài, thỉnh thoảng anh cũng mượn tiền của tôi.

Anh lại có một sự ghen tuông vô lối đối với tất cả các mối quan hệ với người khác giới của tôi. Từ khi quen và yêu anh, anh không cho tôi tiếp xúc với người nam giới nào, kể cả là bạn bè, nếu bất khả kháng phải đi chơi với họ thì anh cũng quy định giờ về và ngồi chờ tôi. Vì thế, dần dần tôi cũng hạn chế bớt các mối quan hệ bạn bè mà chỉ biết có mình anh.

Sau những lần như thế, tôi cảm thấy buồn vì người yêu không tin tưởng mình và càng ngày anh càng thể hiện sự ghen tuông thái quá đó. Anh thường xuyên kiểm tra điện thoại của tôi và thấy có bất kì tin nhắn của số máy lạ nào anh cũng hỏi cho cặn kẽ, đó là ai, quan hệ với tôi như thế nào. Khi tôi cự nự thì anh bảo đấy là vì anh yêu và quan tâm đến tôi nên mới thế. Vả lại điện thoại của anh tôi có thể xem thoải mái thì sao anh lại không được kiểm tra điện thoại của tôi.

Dần dần tôi thấy tình cảm của mình với anh đã không còn như lúc đầu nữa. Tôi cũng thấy rằng anh không thể là bờ vai vững chắc để tôi dựa vào suốt cuộc đời này nên muốn chia tay để giải thoát cho mình.

Nhưng thật bất ngờ khi tôi cố gắng nói ra việc chúng tôi không còn hợp nhau nữa, việc cố duy trình tình cảnh như hiện tại sẽ khiến cả hai đều mệt mỏi thì anh quay ngoắt 180 độ chửi mắng tôi. Anh bảo tôi vì ham giàu có mà thay lòng đổi dạ, phụ bạc anh. Anh nghi ngờ tôi có người khác mà phản bội anh. Anh còn thách thức: “Đố cô đi với thằng nào khác ngoài tôi đấy. Thằng nào muốn đến với cô thì phải bước qua xác tôi”. Và anh còn nói nếu tôi có người khác, anh sẽ nói sự thật tôi đã  không còn trong trắng ra thì liệu còn ai yêu tôi nữa không?

Sau đó anh lại nhắn tin mong tôi nghĩ lại, anh chỉ vì yêu tôi mà thôi. Nếu tôi cứ nhất quyết bỏ anh đi theo người khác thì anh sẽ giết cả hai và tự tử.

Tôi thật sự sốc và hoang mang. Tôi không thể ngờ người đàn ông hiền lành và nhu mì tôi đã từng yêu lại trở nên hằn học và đáng sợ đến vậy. Thời gian này tôi  không thể tập trung vào công việc, luôn sống trong  tâm trạng bất an, lo sợ.

Anh vẫn ân cần, dịu dàng với tôi nhưng tôi không cảm thấy có chút bình yên nào. Tôi cố né tránh thì anh lại càng nhắn tin, gọi điện và đến tìm tôi. Lúc thì anh nhẹ nhàng, tình cảm, lúc lại chì chiết, dọa dẫm: “Cả đời này, cô đừng hòng kiếm được thằng chồng tử tế nào ngoài tôi đâu”.

Tôi không biết mình nên làm gì lúc này? Tôi sợ nếu cứ nhất quyết đòi chia tay, anh sẽ nói tất cả sự thật và cứ lảng vảng quanh tôi thì sẽ chẳng có người đàn ông nào dám đến bên tôi cả. Còn nếu cứ cố yêu và chấp nhận anh, liệu cả đời này tôi có được phút giây hạnh phúc?

Tin liên quan

Day dứt tình yêu với anh trai
Day dứt tình yêu với anh trai
Chắc hẳn mọi người vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt khi nghĩ rằng một đứa gái lại lên báo để tâm sự vì tình yêu giành cho người anh trai đang sống chung một căn nhà với mình? Thực sự thì tôi và anh không cùng chung dòng máu, tôi chỉ là đứa con nuôi trong gia đình của anh.

01-12-2021 10:17:00

0
0
0
0
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
Anh cũng không giàu có và đẹp trai. Là một phụ nữ ở độ tuổi U40, tôi không còn trẻ nữa, thế nhưng tôi lại run lên mỗi khi anh “cố tình hay vô ý” chạm vào người tôi một cách ngẫu nhiên.

30-11-2021 15:02:00

0
0
0
0
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Tôi không biết mình nên bắt đầu từ đâu và phải viết thế nào. Đêm nay tôi bắt đầu đắm mình trong men say của rượu, để quên đi tình yêu, cuộc sống hiện tại. Cho đến bây giờ tôi không định hình được cuộc sống của mình sẽ thế nào và phải sống ra sao, tôi luôn tìm đến với chất men của bia và vị cay của rượu để quên cuộc sống thực tại mà tôi đang muốn lẩn tránh.

30-11-2021 14:37:00

0
0
0
0
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
Tiến tới hôn nhân ai cũng muốn mình có một gia đình hạnh phúc, nhưng hạnh phúc của Lan nay đã xa tầm tay…

30-11-2021 14:11:00

0
0
0
0
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Con dâu nói rằng, tôi nên nghĩ thoáng ra để không khí gia đình đỡ căng thẳng, vì thời nay tất cả giới trẻ đều như thế, không riêng gì con.

29-11-2021 10:11:00

0
0
0
0
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Tôi có nghe phong phanh vợ tôi cặp với một người cùng công ty cô ấy. Những cú điện thoại trong đêm, những lần vợ tôi vội cúp máy, hay đóng kịch chuyển vai diễn, khi thấy tôi đột ngột xuất hiện cũng ngày càng nhiều hơn.

26-11-2021 15:45:00

0
0
0
0
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Tôi biết vợ của mình từng có quá khứ “hư hỏng”, đã từng phải bỏ thai. Tôi vẫn chấp nhận và yêu vợ hết mực. Nhưng tôi không ngờ cô ấy có thể phản bội tôi…

26-11-2021 14:44:00

0
0
0
0
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Anh say cô vì sự trẻ trung, ngây thơ và trong sáng, còn cô si mê anh vì sự từng trải, ga lăng và biết cô cần gì, muốn gì. Họ ở với nhau cả năm nay và cô ấy muốn tôi phải nhường chồng…

26-11-2021 11:34:00

0
0
0
0
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày anh phụ tình tôi dù chỉ là một ý nghĩ thoáng qua, có lẽ tình yêu này đối với tôi nó quá đẹp, quá hoàn hảo…

25-11-2021 09:37:00

0
0
0
0
Đứa con của tình một đêm
Đứa con của tình một đêm
Tôi một người đàn ông đã xấp xỉ tuổi 50. Tôi là một lãnh đạo cấp cao của huyện, gia đình hạnh phúc với con cái ngoan, học giỏi. Cuộc sống tưởng chừng viên mãn nhưng tôi lại đang gặp một chuyện rất khó xử đang rất cần lời khuyên từ những người ngoài cuộc cho chuyện của mình.

24-11-2021 09:57:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>