Chuyện yêu

Khi quan hệ tôi luôn bị cưỡng hiếp

Khi quan hệ tôi luôn bị cưỡng hiếp

Tôi là một cô gái miền Trung ra Hà Nội học cao đẳng. Ở khoa Kế toán tôi học, người ta hay bảo tôi là xinh nhất và hay cử đi thi ở các cuộc thi hoa khôi này nọ của trường và của trường với trường khác. Lúc ấy tôi chỉ nghĩ đơn giản là “mình được thể hiện thì mình cứ đi tội gì”, thế là tôi cứ đi, hết cuộc thi này đến cuộc thi khác, hết dịp này đến dịp khác.

Là con gái Miền Trung ra Hà Nội, không có nhà tôi đi ở trọ, sống rất kiệm… Và có rất nhiều chàng trai ở Hà Nội theo tôi, tôi cũng không đồng ý cho họ đến gần. Thế nên có đôi khi người ta bảo tôi kiêu, kiêu có tăm tiếng.

Ảnh minh họa

Thế mà sau những kiêu căng đời tôi lại bấp bênh nhiều quá. Duyên cớ dẫn đến những bấp bênh của cuộc đời tôi không phải xuất phát từ một chàng trai nghèo mà lại từ một người đàn ông rất thành đạt và giàu. Hồi ấy tôi có sang trường bạn dự thi nữ sinh thanh lịch của khối trường, anh ấy là doanh nghiệp thành đạt tài trợ cho cuộc thi và làm ban giám khảo. Tôi lọt vào mắt xanh của anh. Ban đầu còn kiêu ngạo nhưng sau đó vì choáng ngợp trước anh nên tôi đã gật đầu.

Anh ấy xấu trai nhưng rất có duyên, đặc biệt là 42 tuổi nhưng anh chưa lấy vợ. Ban đầu tôi nghe rất nhiều điều tiếng không tốt về anh như là đối xử ác với nhân viên, chơi xấu bạn bè, bạo dâm... Nhưng tôi không tin vì trước tôi anh ấy luôn lịch thiệp và là một người tuyệt vời.

Thời gian đầu anh ấy chiều chuộng tôi nhiều. Tôi đi đâu anh cũng bảo tài xế đưa đón cẩn thận. Anh ấy cũng không quên chu cấp cho tôi tiền để khỏi phải lo toan và sống đầy đủ. Tôi cảm động nức lòng, lúc nào cũng sống trong mê muội, lâng lâng và hạnh phúc.

Mọi chuyện trở thành bi kịch khi tôi ra trường, tôi đồng ý cho anh quan hệ. Sau lần quan hệ mà tôi chẳng thấy gì là thích thú ấy, tôi đã khóc. Anh ấy mạnh bạo, đè nén và hay văng bậy. Tôi sợ tình dục. Tôi không cảm thấy tình dục là hạnh phúc, tôi chỉ muốn khóc mỗi khi phải đáp ứng nhu cầu của anh. Tôi không biết anh ấy có sử dụng chất kích thích gì không, nhưng tôi đều thấy lạ thường so với những gì tôi đọc và tôi biết.

Tất cả những người tôi quen biết ở thủ đô đều biết tôi yêu đại gia. Người thì nói này, người thì nói nọ, tôi lại còn đã quan hệ với anh nên tôi không thể bỏ. Chúng tôi không đăng kí kết hôn nhưng có báo cáo hai bên gia đình về việc thành vợ thành chồng. Có trách nhiệm với nhau rồi tôi lại càng khổ, tôi không thể chiều nổi vì anh ấy có nhu cầu nhiều vô cùng. Đôi lúc tôi có hay nói đùa, gợi ý rằng anh có thể thoải mái ra ngoài nhưng anh lại tỏ ra đạo mạo, anh bảo mình là người có chỗ đứng trong xã hội nên không thể đi với gái ở đường vả lại “lấy vợ làm gì?”.

Nhiều lần ở nhà một mình tôi khóc, nước mắt mặn chát. Giá như tôi quyết định về quê từ trước rồi đi làm ở một công ty nào đó trong khu công nghiệp gần nhà. Giá như tôi chọn sự giàu có do chính mình làm lên, giá như tôi đừng quá choáng ngợp vì tiền…

Tôi như bị áp lực rất lớn với những đồng tiền tiêu của anh. Tôi không thể phản kháng, tôi chỉ biết nín nhịn để sống cho qua ngày. Có lẽ khi đọc câu chuyện sâu kín rất của tôi, nhiều người sẽ chỉ trích tôi tham tiền, tôi đáng bị nhận kết cục như thế… Nhưng có con đường nào khác cho tôi?

Tin liên quan

Day dứt tình yêu với anh trai
Day dứt tình yêu với anh trai
Chắc hẳn mọi người vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt khi nghĩ rằng một đứa gái lại lên báo để tâm sự vì tình yêu giành cho người anh trai đang sống chung một căn nhà với mình? Thực sự thì tôi và anh không cùng chung dòng máu, tôi chỉ là đứa con nuôi trong gia đình của anh.

01-12-2021 10:17:00

0
0
0
0
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
Anh cũng không giàu có và đẹp trai. Là một phụ nữ ở độ tuổi U40, tôi không còn trẻ nữa, thế nhưng tôi lại run lên mỗi khi anh “cố tình hay vô ý” chạm vào người tôi một cách ngẫu nhiên.

30-11-2021 15:02:00

0
0
0
0
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Tôi không biết mình nên bắt đầu từ đâu và phải viết thế nào. Đêm nay tôi bắt đầu đắm mình trong men say của rượu, để quên đi tình yêu, cuộc sống hiện tại. Cho đến bây giờ tôi không định hình được cuộc sống của mình sẽ thế nào và phải sống ra sao, tôi luôn tìm đến với chất men của bia và vị cay của rượu để quên cuộc sống thực tại mà tôi đang muốn lẩn tránh.

30-11-2021 14:37:00

0
0
0
0
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
Tiến tới hôn nhân ai cũng muốn mình có một gia đình hạnh phúc, nhưng hạnh phúc của Lan nay đã xa tầm tay…

30-11-2021 14:11:00

0
0
0
0
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Con dâu nói rằng, tôi nên nghĩ thoáng ra để không khí gia đình đỡ căng thẳng, vì thời nay tất cả giới trẻ đều như thế, không riêng gì con.

29-11-2021 10:11:00

0
0
0
0
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Tôi có nghe phong phanh vợ tôi cặp với một người cùng công ty cô ấy. Những cú điện thoại trong đêm, những lần vợ tôi vội cúp máy, hay đóng kịch chuyển vai diễn, khi thấy tôi đột ngột xuất hiện cũng ngày càng nhiều hơn.

26-11-2021 15:45:00

0
0
0
0
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Tôi biết vợ của mình từng có quá khứ “hư hỏng”, đã từng phải bỏ thai. Tôi vẫn chấp nhận và yêu vợ hết mực. Nhưng tôi không ngờ cô ấy có thể phản bội tôi…

26-11-2021 14:44:00

0
0
0
0
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Anh say cô vì sự trẻ trung, ngây thơ và trong sáng, còn cô si mê anh vì sự từng trải, ga lăng và biết cô cần gì, muốn gì. Họ ở với nhau cả năm nay và cô ấy muốn tôi phải nhường chồng…

26-11-2021 11:34:00

0
0
0
0
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày anh phụ tình tôi dù chỉ là một ý nghĩ thoáng qua, có lẽ tình yêu này đối với tôi nó quá đẹp, quá hoàn hảo…

25-11-2021 09:37:00

0
0
0
0
Đứa con của tình một đêm
Đứa con của tình một đêm
Tôi một người đàn ông đã xấp xỉ tuổi 50. Tôi là một lãnh đạo cấp cao của huyện, gia đình hạnh phúc với con cái ngoan, học giỏi. Cuộc sống tưởng chừng viên mãn nhưng tôi lại đang gặp một chuyện rất khó xử đang rất cần lời khuyên từ những người ngoài cuộc cho chuyện của mình.

24-11-2021 09:57:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>