Chuyện yêu

Đưa con đi học chồng làm cô giáo mang bầu

Đưa con đi học chồng làm cô giáo mang bầu

Hành trình kiếm con trai của tôi cũng gian nan vô cùng. Tôi phải đi thăm khám bác sỹ cả năm trời, rồi khổ sở canh trứng để có bằng được cậu con trai. Khi có con trai anh và cả gia đình đã rất vui. Khi đầy năm con anh mở tiệc rất lớn, mời cả họ, tất cả bạn của anh, đồng nghiệp của tôi đến dự.

Chồng tôi thì bỏ cơ quan ra ngoài kinh doanh lâu rồi, cũng mở công ty riêng nhưng thu nhập cũng không cao. Tôi thì đi làm, vì việc sinh con thứ 3 này mà tôi bị cơ quan kỷ luật, chậm lên lương. Nhưng tôi chấp nhận và thấy hạnh phúc vì đã hoàn thành nhiệm vụ với chồng, với cả nhà chồng. Tưởng rằng mình sẽ được chồng yêu, chồng chiều hơn trước nào ngờ…

Đưa con đi học chồng làm cô giáo mang bầu
Ảnh minh họa
Khi con tôi được 15 tháng thì mẹ chồng tôi phải về quê, vì có cháu trai mà bà đã lên ở với nhà tôi cả năm nay để trông cháu. Không có người trông, con tôi phải đem gửi trẻ. Vì anh làm ngoài, giờ giấc linh hoạt hơn nên anh phụ trách đưa con đi học. Anh bàn bạc mua oto để tiện đưa đón con, cũng tiện cho việc kinh doanh của anh. Vợ chồng tôi mới xây nhà, giờ mua xe nên phải vay mượn thêm.

Ngoài 40 nhưng anh bảnh bao, lịch lãm, lại đi oto nên ra đường nhiều con gái nhìn ngó. Còn tôi thì sau 3 lần sinh con, lo việc gia đình con nhỏ, còn phải lo công việc cơ quan tốn của tôi quá nhiều thời gian, tôi không còn thời gian chăm chút bản thân nữa. Hơn nữa tiền tôi kiếm được và số anh đưa về tôi cũng phải chi tiêu có kế hoạch mới đủ chi cho nhà 5 người. Mua gì cho con, hay cho 2 con gái lớn học hành gì tôi không tiếc, nhưng cầm cái váy đắt tiền chút là tôi cầm lên đặt xuống…Vợ chồng bằng tuổi, càng ngày nhìn tôi và anh càng chênh lệch.

Chỉ biết lo cho gia đình, đến khi nhận ra sự thay đổi của chồng thì đã muộn. Hàng ngày anh đưa con trai đi học, anh đã tán tỉnh cô giáo của con để đến giờ cô ta mang bầu 3 tháng thì tôi mới biết chuyện. Cô ta ở quê lên, làm bảo mẫu cho trường mầm non ở gần nhà tôi. Thấy anh bảnh bao, khéo mồm, lại đi xe hơi, là giám đốc công ty…cô ta đã đồng ý là nhân tình của anh. Họ đã thuê nhà gần khu nhà tôi sống cùng nhau cả nửa năm nay mà tôi không biết. Đến khi con gái lớn của tôi bắt gặp, về nói lại tôi mới hay.

Con gái lớn của tôi năm nay đã học cấp 3, con gái nhỏ cũng đang lớp 8, cùng cậu con trai hơn 2 tuổi…tất cả gánh nặng gia đình bao lâu nay anh để tôi lo, giờ mua xe cho anh đi anh còn ra ngoài làm bậy.

Hiện nay gia đình tôi do một mình tôi cáng đáng, anh ta chỉ lo cho vợ bé của mình. Gần đây anh ta mò về nhà, nói công việc làm ăn thất bại, mong tôi giúp đỡ. Tôi không có chứ không phải trả thù anh ta mà không giúp nhưng anh ta không tin. Anh ta còn đòi ly hôn để chia tài sản, đòi bán nhà đi chia đôi. Tôi đang không biết phải làm sao? Tôi chẳng còn ghen tuông với vợ bé của anh ta nữa, nhưng nếu ly hôn, bán nhà thì mẹ con tôi đi đâu ở? Mà tôi chẳng cam tâm chia đôi căn nhà bao năm nay tôi tích cóp mới mua được chia cho anh ta, để anh ta bao vợ bé ở ngoài.

Tin liên quan

Thay vợ hờ sinh viên vì nghèo
Thay vợ hờ sinh viên vì nghèo
Vô tình gặp lại, em biết anh đã rất thảng thốt nhưng em cười nhẹ rồi quay đi. Em bước đi thật nhanh để nụ cười đó che giấu đi ký ức về một nỗi đau chợt ùa về...

27-10-2021 09:48:00

0
0
0
0
Giám đốc chăn gà quê…chán chê thì vứt cho bạn
Giám đốc chăn gà quê…chán chê thì vứt cho bạn
Anh hỏi tôi có người yêu chưa, tôi trả lời chưa có mà không chút mảy may và kết thúc với một cái ôm nhanh chóng trước khi chia tay.

26-10-2021 10:19:00

0
0
0
0
Tan tình đầu vì gái xấu nhiều của
Tan tình đầu vì gái xấu nhiều của
Tình yêu ấy đẹp được 2 năm thì anh bắt đầu có những thay đổi, anh lên thành phố học và gặp gỡ những người bạn mới, tình yêu với tôi cũng bị phai nhòa từ đấy.

25-10-2021 10:50:00

0
0
0
0
Yêu người giàu sang, em hối hận lắm!
Yêu người giàu sang, em hối hận lắm!
Một lần buông tay là rời xa mãi mãi. Tôi đang ngồi đây một mình gặm nhấm nỗi đau mà không thể tâm sự cùng ai bởi chính tôi là nguyên nhân gây nên nỗi đau này.

22-10-2021 09:18:00

0
0
0
0
Xót xa những người vợ mong chồng lấy vợ khác
Xót xa những người vợ mong chồng lấy vợ khác
Niềm mong ước miễn cưỡng của chị Hoài là ... mong chồng lấy vợ, như vậy chị mới yên tâm tiếp tục chữa bệnh: “Chồng ở nhà không lấy vợ, mình ở đây không làm ăn được gì, thấy bức xúc nên vẫn thường động viên anh lấy vợ”, chị Hoài chua xót kể lại.

22-10-2021 08:50:00

0
0
0
0
Khi quan hệ tôi luôn bị cưỡng hiếp
Khi quan hệ tôi luôn bị cưỡng hiếp
Ai cũng hỏi tôi sao lại lấy anh, sao lại lấy chồng già như thế… Khi vui tôi luôn bảo “già nhưng mà giàu”, nhưng khi buồn nghĩ lại mới cay đắng biết bao.

21-10-2021 10:39:00

0
0
0
0
Nhân tình của chồng gửi 'ảnh nóng' thách tôi đến đánh ghen
Nhân tình của chồng gửi 'ảnh nóng' thách tôi đến đánh ghen
Nửa tháng sau khi tôi sinh con, anh về nhà trong tình trạng say xỉn. Người nồng nặc mùi rượu và nước hoa. Trên cổ áo anh còn có những vệt son môi màu đỏ.

21-10-2021 10:28:00

0
0
0
0
Ngoại tình với người cũ để trả thù bạn thân, tôi nhận kết cục bẽ bàng
Ngoại tình với người cũ để trả thù bạn thân, tôi nhận kết cục bẽ bàng
Tôi khóc như mưa, ân hận vì đã lầm đường lạc lối. Tôi không hiểu tại sao mình lại ngu muội đến vậy?

21-10-2021 09:44:00

0
0
0
0
Em cần 8 năm để quên đi một người!
Em cần 8 năm để quên đi một người!
Bốn năm cho một tình yêu nhưng có lẽ em cần gấp đôi thời gian ấy để quên đi một người đã mang đến cho em cả hạnh phúc và khổ đau.

20-10-2021 09:42:00

0
0
0
0
10 năm nữa, anh và em ai sẽ hạnh phúc hơn?
10 năm nữa, anh và em ai sẽ hạnh phúc hơn?
Ngày tốt nghiệp, cũng là ngày em thông báo em đi du học, lúc này tôi chợt nhận ra khoảng cách giữa mình và em. Em là con gái Hà nội, bố em là phó tổng giám đốc...Còn tôi, chỉ là một sinh viên mới ra trường.

20-10-2021 09:39:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>