Chuyện yêu

Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp

Cô nàng mộng tưởng về một tình yêu đẹp

Bạn đọc thân mến, hôm nay tôi viết lên đây những dòng tâm sự này là lúc tôi đang rất buồn, bế tắc và tuyệt vọng rất mong nhận được chia sẻ của mọi người để cho nỗi đau trong tôi có thể vơi đi phần nào, để tôi có thể tiếp tục sống và tồn tại cùng với nỗi đau của riêng mình.

Tôi năm nay 21 tuổi, là sinh viên năm cuối của một trường cao đẳng ở mảnh đất miền Trung đầy nắng gió. Có lẽ điều kiện đi học xa nhà thiếu tình cảm nên tôi đã không giữ được trái tim mình đừng xao động như tôi đã từng tự hứa với bản thân mình trước khi đi học. Tôi đã yêu, đã có một tình yêu mà tôi nghĩ là nó rất đẹp, rất hạnh phúc và giờ đây chính cũng tình yêu đó làm tôi đau khổ, bế tắc không có lối thoát.

Ảnh minh họa

Đã hơn một tháng từ ngày tôi và anh chia tay nhau nhưng tôi vẫn chưa thể lấy lại cân bằng cho cuộc sống của mình, vẫn chìm đắm trong đau khổ và men rượu để tìm quên nhưng càng cố quên thì lại càng nhớ. Tôi và anh là bạn học chung lớp trên giảng đường cao đẳng và yêu nhau rất tình cờ, tình cờ đến mức giờ tôi mới thấm câu mà người ta vẫn thường nói “ghét của nào trời trao của ấy” là đúng.

Những ngày đầu mới nhập học tôi đã ghét anh biết bao nhiêu vì anh đã bỏ rơi một người con gái cũng học chung lớp và giờ là bạn thân của tôi. Vậy mà số phận thật biết trêu đùa khi đã xô đẩy tôi và anh trở thành bạn của nhau và yêu nhau, một tình yêu đến rất nhẹ nhàng mà lúc đầu tôi vẫn còn hoài nghi không biết đó có phải là yêu không và anh có yêu tôi thật lòng không mà giờ lại phụ tình tôi như vậy.

Tôi đã yêu anh bằng cả trái tim mình, một trái tim yêu chân thành không chút nghĩ suy toan tính và vì anh tôi đã làm tất cả những gì có thể vậy mà cuối cùng tôi lại nhận được từ anh một sự phản bội thật đắng cay, phũ phàng. Tôi không được may mắn như bao người vì từ khi còn bé đã phải đối mặt với một cuộc sống khó khăn và một gia đình không hạnh phúc. Từ lúc yêu anh tôi mới biết thế nào là hạnh phúc, nhiều lúc tôi đã từng nghĩ mình là người may mắn nhất thế gian khi có một tình yêu và một người yêu giống như vậy. Tôi đã từng rất tự hào, hãnh diện với bạn bè và người thân mỗi khi nhắc đến anh. Nhưng ở đời đúng là không thể nào biết trước được chữ ngờ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày anh phụ tình tôi dù chỉ là một ý nghĩ thoáng qua, có lẽ tình yêu này đối với tôi nó quá đẹp, quá hoàn hảo nên chưa bao giờ suy nghĩ hay nghi ngờ về tình cảm anh dành cho tôi.

Ngay cả đến khi nhận được lời chia tay của anh tôi vẫn chưa thể nào tin đó là sự thật. Anh là tất cả cuộc sống của tôi và khi anh ra đi mọi thứ đối với tôi đều trở nên vô nghĩa. 1 năm, 5 tháng, 5 ngày không dài nhưng tôi và anh đã gắn bó với nhau, đã có biết bao kỉ niệm vui buồn, càng ngày tôi càng nhận ra tôi yêu anh nhiều và cần anh biết bao nhiêu. Tất cả thời gian của mình tôi đều dành cho anh, chăm sóc anh nhiều lúc quên cả bản thân mình, cố gắng thật nhiều cũng chỉ vì anh. Cũng có những lúc giận hờn nhưng rồi tất cả cũng qua và chúng tôi vẫn bên nhau nhưng giờ tôi biết mình đã mất anh thật rồi vì anh đã rời xa tôi để tìm cho mình một niềm vui mới, một hạnh phúc mới.

Thật đắng cay, chua chát khi người yêu mới của anh bây giờ là một người mà tôi rất tin tưởng, yêu quý giống như một người em gái. Đã có lúc tưởng chừng như mọi thứ đối với tôi sụp đổ hết dưới chân mình vì cùng một lúc tôi nhận được sự phản bội từ hai người: một là anh người tôi hết lòng yêu thương và em một người tôi đã tin tưởng.

Cuộc sống của tôi giờ đây không còn niềm vui, mất hết niềm tin mà chỉ còn lại một nỗi đau, một vết thương lòng không bao giờ lành. Tôi không biết phải làm sao để mình có thể thoát khỏi tình cảnh bế tắc hiện giờ, nỗi đau của tôi không bao giờ được ngủ yên mà cứ hiện hữu để dày vò trái tim đã vỡ nát của tôi vì ngày nào tôi cũng phải đối mặt với anh trên giảng đường, ngày ngày nhìn thấy anh hạnh phúc bên người yêu mới.

Ngôi trường nơi tôi đang học tưởng chừng như rộng vậy mà sao giờ đây tôi thấy nó chật hẹp quá, đi đâu tôi cũng gặp anh và nhiều lúc không muốn nhưng tôi vẫn nhìn thấy anh đang hạnh phúc bên người yêu mới ở những nơi mà trước đây chỉ thuộc về riêng tôi và anh. Tôi thật sự rất đau lòng khi cứ phải nhìn thấy anh và người đó, giá như mắt không thấy thì có lẽ tim sẽ ít đau hơn. Những gì mà trước đây anh dành cho tôi, mọi lời nói, cử chỉ yêu thương giờ anh dành cho người khác. Anh đâu biết rằng mỗi lúc cố bước qua anh là trái tim tôi như có ai đang bóp nát và nước mắt tôi lại rơi.

Vẫn biết rằng một người như anh không đáng để tôi phải đau khổ như vậy nhưng tình yêu tôi dành cho anh quá lớn và dường như là mù quáng. Tôi cũng là con người có trái tim biết yêu và biết đau vậy mà anh không cho tôi được một giây phút bình yên, anh chia tay tôi và đến với người con gái ấy chỉ vài ngày sau. Có lẽ tôi quá khờ dại khi tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của anh, một người mà tôi biết rất rõ là đa tình. Nhiều lúc tôi chỉ mong sao mình không tồn tại thì sẽ không phải đau khổ như vậy, để không phải tin và chấp nhận sự thật phũ phàng này.

Cứ ngỡ rằng được gặp và yêu anh là một ngã rẽ hạnh phúc nhưng giờ lại là một niềm đau sẽ theo tôi suốt cuộc đời, có lẽ suốt cuộc đời này tôi không thể nào quên được anh và quên được những nỗi đau mà anh đã gây ra cho tôi. Ớ nơi đó hạnh phúc có khi nào anh nghĩ đến nỗi đau mà giờ đây tôi đang phải trải qua không?

Tin liên quan

Day dứt tình yêu với anh trai
Day dứt tình yêu với anh trai
Chắc hẳn mọi người vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt khi nghĩ rằng một đứa gái lại lên báo để tâm sự vì tình yêu giành cho người anh trai đang sống chung một căn nhà với mình? Thực sự thì tôi và anh không cùng chung dòng máu, tôi chỉ là đứa con nuôi trong gia đình của anh.

01-12-2021 10:17:00

0
0
0
0
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
U40... lạc bước “lỡ” yêu?
Anh cũng không giàu có và đẹp trai. Là một phụ nữ ở độ tuổi U40, tôi không còn trẻ nữa, thế nhưng tôi lại run lên mỗi khi anh “cố tình hay vô ý” chạm vào người tôi một cách ngẫu nhiên.

30-11-2021 15:02:00

0
0
0
0
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Giá như em đừng nhận đây là lần đầu tiên
Tôi không biết mình nên bắt đầu từ đâu và phải viết thế nào. Đêm nay tôi bắt đầu đắm mình trong men say của rượu, để quên đi tình yêu, cuộc sống hiện tại. Cho đến bây giờ tôi không định hình được cuộc sống của mình sẽ thế nào và phải sống ra sao, tôi luôn tìm đến với chất men của bia và vị cay của rượu để quên cuộc sống thực tại mà tôi đang muốn lẩn tránh.

30-11-2021 14:37:00

0
0
0
0
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
"Bông hoa rừng" sốc khi bị lừa
Tiến tới hôn nhân ai cũng muốn mình có một gia đình hạnh phúc, nhưng hạnh phúc của Lan nay đã xa tầm tay…

30-11-2021 14:11:00

0
0
0
0
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Tức nghẹn vì con dâu ăn uống không mời, sáng ngủ 8h mới dậy
Con dâu nói rằng, tôi nên nghĩ thoáng ra để không khí gia đình đỡ căng thẳng, vì thời nay tất cả giới trẻ đều như thế, không riêng gì con.

29-11-2021 10:11:00

0
0
0
0
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Ở rể, vợ ngoại tình tôi không dám nói
Tôi có nghe phong phanh vợ tôi cặp với một người cùng công ty cô ấy. Những cú điện thoại trong đêm, những lần vợ tôi vội cúp máy, hay đóng kịch chuyển vai diễn, khi thấy tôi đột ngột xuất hiện cũng ngày càng nhiều hơn.

26-11-2021 15:45:00

0
0
0
0
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Vì sex người cũ rủ là vợ tôi tới
Tôi biết vợ của mình từng có quá khứ “hư hỏng”, đã từng phải bỏ thai. Tôi vẫn chấp nhận và yêu vợ hết mực. Nhưng tôi không ngờ cô ấy có thể phản bội tôi…

26-11-2021 14:44:00

0
0
0
0
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Chị nhường anh ấy cho em đi!
Anh say cô vì sự trẻ trung, ngây thơ và trong sáng, còn cô si mê anh vì sự từng trải, ga lăng và biết cô cần gì, muốn gì. Họ ở với nhau cả năm nay và cô ấy muốn tôi phải nhường chồng…

26-11-2021 11:34:00

0
0
0
0
Đứa con của tình một đêm
Đứa con của tình một đêm
Tôi một người đàn ông đã xấp xỉ tuổi 50. Tôi là một lãnh đạo cấp cao của huyện, gia đình hạnh phúc với con cái ngoan, học giỏi. Cuộc sống tưởng chừng viên mãn nhưng tôi lại đang gặp một chuyện rất khó xử đang rất cần lời khuyên từ những người ngoài cuộc cho chuyện của mình.

24-11-2021 09:57:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>