Chuyện yêu

Chẳng tin được mấy ông bỏ vợ

Chẳng tin được mấy ông bỏ vợ

Thời gian chúng tôi quen nhau chưa công khai là khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc nhất. Khi đó chỉ có tôi, anh cùng với tình yêu. Chúng tôi cũng tự hiểu sẽ chẳng ai ủng hộ chuyện chúng tôi đến với nhau đâu đặc biệt là từ phía những người thân của tôi. Nhưng khi công khai mối quan hệ này thì tôi còn gặp phải sự ngăn cản từ vợ cũ và con gái của anh.

Chẳng tin được mấy ông bỏ vợ
Ảnh minh họa
Tôi không ngại các cuộc đi chơi của tôi có thêm con gái anh đi cùng nữa nhưng có mặt cả vợ cũ của anh nữa thì thật là…Chị ấy tìm mọi cách để đi cùng, để đưa con bé đến nhà anh hay tự nhận sẽ đưa con đến công viên mà không cần anh qua đón. Rồi vì con gái muốn mẹ đi chơi cùng nên chị ở lại, chúng tôi cùng nhau đi chơi 4 người.

Tôi thừa biết ý định muốn quay lại với anh của chị, chị cũng không ngần ngại thể hiện chăm sóc anh trước mặt tôi. Mỗi khi nói đến chuyện này, anh luôn gạt đi và nói vì tôi nghĩ nhiều quá, chứ họ chỉ là quá khứ, sống vì con chung thôi. Tôi thì chẳng tin vì linh tính của một người phụ nữ mách bảo, chị ấy còn yêu anh nhiều, chị luôn muốn gạt tôi ra khỏi gia đình mình. Chị được hậu thuẫn từ con gái, bé không thích tôi, luôn nghĩ tôi là người xen vào gia đình bé nên chưa khi nào cô bé mở lòng tiếp nhận tôi cả.

Từ khi biết tôi yêu anh, một người đàn ông từng ly hôn, có con riêng thì bố mẹ, anh chị tôi phản đối lắm. Mọi người tìm mọi cách, nói ngon ngọt, dọa nạt, chửi mắng tôi đủ cả chỉ thiếu điều họ bắt trói, cấm tôi ra ngoài nữa thôi. Nói tôi không được họ tìm gặp anh, nói anh chẳng ra gì. Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tôi chẳng nghe ai. Vì những điều mọi người nói về anh, về những khó khăn tôi sẽ gặp phải khi quyết yêu anh tôi cũng lường trước hết rồi. Chỉ có điều tôi nói dối mọi người là con gái anh quý tôi lắm.

Ai cũng nói đàn ông bỏ vợ chẳng ra gì đâu, dù lý do bỏ nhau của họ là gì thì anh cũng là đồ bỏ. Vợ cũ chẳng chịu được nên mới bỏ, sao tôi phải lao đầu vào. Tôi thì tin anh, vì vợ anh ngoại tình nên họ mới chia tay. Tôi tin anh là người chồng, người cha tốt chỉ vì gặp phải người vợ không tốt mà thôi.

Có ai từng là tập 2 của chồng, từng lấy một người đàn ông bỏ vợ, có con riêng có thể chia sẻ với tôi không? Tôi phải làm gì với vợ cũ của anh? Rồi tháo gỡ làm sao để tôi và con riêng của anh có mối quan hệ tốt hơn. Mà nếu chị vợ anh ấy trả bé cho chúng tôi nuôi thì sao? Còn cả vấn đề kinh tế nữa, tôi thấy vợ cũ của anh hay lấy con gái ra làm lý do để anh phải đưa tiền. Khi thì con ốm, con đóng học phí, con muốn học đàn piano phải mua đàn… vô vàn lý do để anh phải chi tiền ra.

Quyết tâm lấy anh thì có đó mà tôi vẫn còn lăn tăn nhiều điều, mà việc này tôi không thể chia sẻ với gia đình. Tôi chẳng thể tìm được sự đồng cảm, góp ý của họ, họ chỉ chờ tôi ca thán gì để vào bàn ra cho tôi bỏ anh mà thôi. Tôi cần lời khuyên của mọi người nhiều lắm.

Tin liên quan

Thay vợ hờ sinh viên vì nghèo
Thay vợ hờ sinh viên vì nghèo
Vô tình gặp lại, em biết anh đã rất thảng thốt nhưng em cười nhẹ rồi quay đi. Em bước đi thật nhanh để nụ cười đó che giấu đi ký ức về một nỗi đau chợt ùa về...

27-10-2021 09:48:00

0
0
0
0
Giám đốc chăn gà quê…chán chê thì vứt cho bạn
Giám đốc chăn gà quê…chán chê thì vứt cho bạn
Anh hỏi tôi có người yêu chưa, tôi trả lời chưa có mà không chút mảy may và kết thúc với một cái ôm nhanh chóng trước khi chia tay.

26-10-2021 10:19:00

0
0
0
0
Tan tình đầu vì gái xấu nhiều của
Tan tình đầu vì gái xấu nhiều của
Tình yêu ấy đẹp được 2 năm thì anh bắt đầu có những thay đổi, anh lên thành phố học và gặp gỡ những người bạn mới, tình yêu với tôi cũng bị phai nhòa từ đấy.

25-10-2021 10:50:00

0
0
0
0
Yêu người giàu sang, em hối hận lắm!
Yêu người giàu sang, em hối hận lắm!
Một lần buông tay là rời xa mãi mãi. Tôi đang ngồi đây một mình gặm nhấm nỗi đau mà không thể tâm sự cùng ai bởi chính tôi là nguyên nhân gây nên nỗi đau này.

22-10-2021 09:18:00

0
0
0
0
Xót xa những người vợ mong chồng lấy vợ khác
Xót xa những người vợ mong chồng lấy vợ khác
Niềm mong ước miễn cưỡng của chị Hoài là ... mong chồng lấy vợ, như vậy chị mới yên tâm tiếp tục chữa bệnh: “Chồng ở nhà không lấy vợ, mình ở đây không làm ăn được gì, thấy bức xúc nên vẫn thường động viên anh lấy vợ”, chị Hoài chua xót kể lại.

22-10-2021 08:50:00

0
0
0
0
Khi quan hệ tôi luôn bị cưỡng hiếp
Khi quan hệ tôi luôn bị cưỡng hiếp
Ai cũng hỏi tôi sao lại lấy anh, sao lại lấy chồng già như thế… Khi vui tôi luôn bảo “già nhưng mà giàu”, nhưng khi buồn nghĩ lại mới cay đắng biết bao.

21-10-2021 10:39:00

0
0
0
0
Nhân tình của chồng gửi 'ảnh nóng' thách tôi đến đánh ghen
Nhân tình của chồng gửi 'ảnh nóng' thách tôi đến đánh ghen
Nửa tháng sau khi tôi sinh con, anh về nhà trong tình trạng say xỉn. Người nồng nặc mùi rượu và nước hoa. Trên cổ áo anh còn có những vệt son môi màu đỏ.

21-10-2021 10:28:00

0
0
0
0
Ngoại tình với người cũ để trả thù bạn thân, tôi nhận kết cục bẽ bàng
Ngoại tình với người cũ để trả thù bạn thân, tôi nhận kết cục bẽ bàng
Tôi khóc như mưa, ân hận vì đã lầm đường lạc lối. Tôi không hiểu tại sao mình lại ngu muội đến vậy?

21-10-2021 09:44:00

0
0
0
0
Em cần 8 năm để quên đi một người!
Em cần 8 năm để quên đi một người!
Bốn năm cho một tình yêu nhưng có lẽ em cần gấp đôi thời gian ấy để quên đi một người đã mang đến cho em cả hạnh phúc và khổ đau.

20-10-2021 09:42:00

0
0
0
0
10 năm nữa, anh và em ai sẽ hạnh phúc hơn?
10 năm nữa, anh và em ai sẽ hạnh phúc hơn?
Ngày tốt nghiệp, cũng là ngày em thông báo em đi du học, lúc này tôi chợt nhận ra khoảng cách giữa mình và em. Em là con gái Hà nội, bố em là phó tổng giám đốc...Còn tôi, chỉ là một sinh viên mới ra trường.

20-10-2021 09:39:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>