360 độ yêu

"Thưởng" cho anh những đêm khó ngủ...

"Thưởng" cho anh những đêm khó ngủ...

Gia đình chúng tôi chỉ thuộc vào tầm trung, đôi khi cũng hơi thiếu thốn. Nhưng bù lại với những thiếu thốn và vất vả ấy luôn luôn  là sự quan tâm nhau hết mực. Chúng tôi kết hôn được 3 năm vẫn mặn nồng và ngày càng mặn nồng hơn trước. Điều này có được có lẽ do tôi và anh đều là những người cởi mở về cuộc sống cũng như chuyện gối chăn.

ảnh minh họa
Anh luôn luôn giúp đỡ tôi công việc nhà và cũng khá chiều vợ nên tâm trạng tôi lúc nào cũng thoải mái. Chúng tôi thường lên mạng cùng nhau và đọc các chuyên mục sức khỏe cũng như tâm lí, anh nói như vậy con người sẽ có tâm hồn và anh cũng muốn hiểu bà xã hơn. Những lúc anh nói như thế, tôi thấy mình thật hạnh phúc và cũng không quên thưởng cho anh một đêm khó ngủ.


Đối với bản thân tôi, cuộc sống gia đình một khi không có sex có lẽ như một cây hoa cứ lớn mãi và không nở hoa, nhạt nhẽo và thiếu sức sống. Sex làm cho chúng tôi ngày càng hòa hợp, có những cãi vã nhỏ chúng tôi có thể "bỏ qua" cho nhau nhờ sex, dù đó chỉ là một cái hôn nhẹ của anh lên vầng tráng cao và bướng bỉnh của tôi.

Vì vậy, sex không chỉ là gì quá lớn lao, đó có thể là cái nắm tay động viên khi vợ sắp vào phỏng vấn, có thể là một cái ôm nhẹ từ sau lưng và cả hai cùng tận hưởng mùi của gió và của nhau...

Để đạt đến sự hòa hợp cao nhất, cần có sự hợp tác của cả hai phía. Những lúc cùng anh ấy, tôi luôn "quẳng gánh lo đi" và không bao giờ nghĩ đến công việc, gia đình hay bất cứ lo lắng gì cả. Tôi chỉ có anh và hướng đến một điều duy nhất là làm cho chính bản thân mình và cả anh nữa cùng thăng hoa.

Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, vì vậy đối với tôi, làm việc hết sức; và sex cũng hết mình. Một khi đã kết hôn, hai người thật sự quá hiểu nhau, vì vậy phụ nữ chúng ta cần bỏ qua những sự ngại ngùng mà hãy cho các đấng ông chồng biết sức mạnh và sự quyến rũ của mình thể hiện ở mọi lúc, đặc biệt là khi chỉ có hai người. Một khi chúng ta làm được điều này, có nghĩa là chính mình xây dựng được hình ảnh người phụ nữ tuyệt vời với chồng.

Gia đình nào cũng sẽ có sóng gió, nhưng đừng vì vậy mà cả hai đều quay lưng đi, hãy nhìn lại nếu có thể, để hiểu nhau và nhận ra được rằng mình vẫn cần có một ánh mắt dõi theo trong suốt cuộc đời này. Chính lúc chúng ta nhận ra yêu thương thật sự, cuộc sống sẽ trở nên có ý nghĩa mà không của cải nào có thể thay thế được.

Tin liên quan

Lao đao vì bị tình cũ... đe dọa
Lao đao vì bị tình cũ... đe dọa
Cứ ngỡ rằng mình đã tìm được bến đỗ của cuộc đời, hạnh phúc đang mỉm cười với tôi vậy mà giờ đây quá khứ ê chề đang ập về bủa vây lấy tôi, làm cho tôi đau đớn và nhục nhã.

01-12-2021 10:06:00

0
0
0
0
Ám ảnh bị đánh ghen vì lỡ cướp chồng người khác
Ám ảnh bị đánh ghen vì lỡ cướp chồng người khác
Chẳng hiểu sao đêm qua mình lại mơ gặp chị ấy. Chị ấy người nhỏ nhắn, xinh xắn, tóc ngang vai trông rất dễ thương. Chị ấy là vợ người yêu mình.

30-11-2021 15:18:00

0
0
0
0
Mất cảm giác với chồng tôi thử cùng đồng nghiệp
Mất cảm giác với chồng tôi thử cùng đồng nghiệp
Chúng tôi khá thân với nhau, cả tôi và anh đều có gia đình. Chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi đã lấy hết can đảm đề nghị anh giúp đỡ tôi, sống thử với tôi một lần. Anh đã đồng ý và hình như khi bên anh tôi cảm thấy mình hạnh phúc.

30-11-2021 14:42:00

0
0
0
0
Cũng bởi chồng đi công tác, mà tôi mê muội trao thân
Cũng bởi chồng đi công tác, mà tôi mê muội trao thân
Còn hắn hả hê lắm… Hắn vui sướng trên nỗi ê chề của tôi, hắn nói tôi rất tuyệt vời, cuồng nhiệt… Về đến nhà, tôi lao vào phòng tắm, cố kỳ cọ cho sạch vết nhơ trên người.

30-11-2021 14:25:00

0
0
0
0
Tôn trọng sự riêng tư: Khi bố chồng nhiệt tình thái quá
Tôn trọng sự riêng tư: Khi bố chồng nhiệt tình thái quá
Ông chưa có hành động nào vượt quá giới hạn nhưng tôi cứ thấy không yên tâm. Tôi định nói với chồng và mẹ chồng để họ góp ý với bố nhưng lại không biết nói như thế nào?

29-11-2021 09:57:00

0
0
0
0
Dốc hết tình để rồi bị phụ bạc
Dốc hết tình để rồi bị phụ bạc
Tôi vô cùng tuyệt vọng vì những lời nói của anh dành cho tôi trong giờ phút này. Tôi không thể nghĩ rằng con người mà tôi đã yêu thương bấy lâu nay lại phụ bạc tôi đến như vậy. Niềm hi vọng của tôi đã vụt tắt khi tôi phát hiện ra người tôi yêu đã có một người khác...

26-11-2021 15:34:00

0
0
0
0
Bố dượng: Đắng cay đời mẹ, sứt mẻ đời tôi
Bố dượng: Đắng cay đời mẹ, sứt mẻ đời tôi
Tôi đã nhiều lần bảo mẹ bỏ ông ấy nhưng dường như ở tuổi của mẹ, mẹ “chán nản” quá! Khi tôi nói với mẹ rằng ông ấy có hành vi xâm hại tôi, mẹ hốt hoảng nhưng không tin.

26-11-2021 14:38:00

0
0
0
0
Sững sờ phát hiện cô bạn thân trên giường ngủ
Sững sờ phát hiện cô bạn thân trên giường ngủ
Cả ba chúng tôi đều là bạn học rất thân. Tôi và Huy lấy nhau. Chúng tôi vẫn là những người bạn thân thường xuyên qua lại nhà nhau.Rồi một ngày, trong một chuyến du lịch cùng cơ quan trở về, vừa mở cửa phòng, tôi chết lặng khi thấy chồng và cô bạn thân đang quấn lấy nhau trên chiếc giường của hai vợ chồng.

26-11-2021 11:39:00

1
0
0
0
Người yêu dọa tung tin “nhạy cảm” nếu tôi đòi chia tay
Người yêu dọa tung tin “nhạy cảm” nếu tôi đòi chia tay
Tôi sợ anh đến nỗi không dám đi đâu, có đi cũng ngó trước ngó sau. Hơn nữa, anh còn hăm dọa nếu tôi có người khác, anh sẽ tung tin những “kỷ niệm” của hai đứa để làm tôi và gia đình mất mặt. Giờ đây, tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi, lo sợ…

25-11-2021 09:31:00

0
0
0
0
Hồn nhiên đón nhận tình yêu trong khi đã có...
Hồn nhiên đón nhận tình yêu trong khi đã có...
Là bệnh nhân của anh, tôi đã đem lòng ngưỡng mộ và yêu anh lúc nào chẳng hay. Anh cũng vui vẻ đáp lại tình cảm của tôi. Chúng tôi đã trải qua những ngày tháng tươi đẹp cùng nhau. Nhưng rồi bất ngờ anh tuyên bố mình đã có người yêu ở quê.

24-11-2021 09:35:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>