360 độ yêu

Nửa đêm, chồng lén ra khỏi nhà, vợ đi theo phát hiện chuyện đau lòng

Nửa đêm, chồng lén ra khỏi nhà, vợ đi theo phát hiện chuyện đau lòng

Tôi và chồng kết hôn được 7 năm. Năm ngoái, tôi mang bầu đứa con thứ 2.

Khi biết giới tính thai nhi, chồng có vẻ không vui vì tôi sinh con một bề. Anh thường xuyên cáu gắt, tức bực và bỏ mặc tôi ở nhà.

Hai vợ chồng cãi nhau chán thì chiến tranh lạnh. Đỉnh điểm, có tháng, chúng tôi không nói chuyện với nhau câu nào. Anh đi công tác vài ngày cũng không nói với tôi. Tôi giận nên cũng không điện đóm hỏi han chồng.

Cứ thế, chúng tôi như hai người xa lạ. Cho đến một đêm, tôi đang ngủ thì thấy anh có tin nhắn. Sau đó anh rón rén lấy ví và áo khoác xuống tầng 1 mở khóa cửa.

Tôi choàng dậy, đi ra ban công và nhìn xuống thì thấy một cô gái đang đứng đợi. Thấy anh, cô ta lao vào ôm hôn thắm thiết. Khoảnh khắc ấy khiến tôi đau đớn vô tận. Tôi cố bám víu vào lan can để khỏi ngã quỵ nhưng chân tay cứ run lẩy bẩy.

Vài giây sau đó, tôi nghĩ, mình phải lao ra đánh ghen, phải gào thét ầm ĩ để cho hàng xóm láng giềng biết anh ta là kẻ bỉ ổi đến mức nào.

Nhưng khi tôi chạy xuống tầng 1 thì anh đã lên xe cô gái kia và đi mất... Tôi ngồi sụp xuống trước cổng nhà, khóc một trận rồi ngất đi.

Lúc tỉnh dậy, tôi thấy mình đã nằm trong bệnh viện. Bên cạnh, bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ của tôi đều đã có mặt. Bác sĩ nói, tôi phải cố gắng thật nhiều vì cái thai có dấu hiệu dọa sinh non.

Tôi cố gạt ra khỏi đầu chuyện anh ngoại tình, giữ cho con được an toàn. Nhưng 2 ngày sau, tôi vẫn phải lên bàn mổ vì đứa trẻ không chịu nằm trong bụng mẹ nữa.

May mắn, con tôi sinh ra chỉ phải nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt nửa tháng rồi khỏe mạnh về bên mẹ.

Chồng tôi có lẽ đã nhận ra lỗi lầm của mình. Anh xin lỗi tôi rất nhiều và bù đắp bằng cách chăm sóc tôi và con rất tốt.

Mẹ tôi chứng kiến còn nói, có lẽ khi đứng trước sinh tử của vợ con, anh mới nhận ra điều gì là quan trọng. Mẹ khuyên tôi nên cho anh cơ hội quay đầu vì các con cũng cần có bố.

Tôi cũng có ý định như thế nên không dày vò lỗi lầm của anh. Nhưng không hiểu sao, tôi không thể quên được chuyện hôm đó. Mỗi khi thấy anh nhẹ nhàng, tình cảm, ký ức trong tôi lại dội về. Tôi lại thấy khinh bỉ anh...

Tôi biết, nếu tiếp tục như thế sớm muộn gì tôi cũng mất anh thêm một lần nữa. Nhưng tôi không sao thay đổi được mình.

Tôi biết làm gì để quên mọi chuyện bây giờ? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Tin liên quan

Lao đao vì bị tình cũ... đe dọa
Lao đao vì bị tình cũ... đe dọa
Cứ ngỡ rằng mình đã tìm được bến đỗ của cuộc đời, hạnh phúc đang mỉm cười với tôi vậy mà giờ đây quá khứ ê chề đang ập về bủa vây lấy tôi, làm cho tôi đau đớn và nhục nhã.

01-12-2021 10:06:00

0
0
0
0
Ám ảnh bị đánh ghen vì lỡ cướp chồng người khác
Ám ảnh bị đánh ghen vì lỡ cướp chồng người khác
Chẳng hiểu sao đêm qua mình lại mơ gặp chị ấy. Chị ấy người nhỏ nhắn, xinh xắn, tóc ngang vai trông rất dễ thương. Chị ấy là vợ người yêu mình.

30-11-2021 15:18:00

0
0
0
0
Mất cảm giác với chồng tôi thử cùng đồng nghiệp
Mất cảm giác với chồng tôi thử cùng đồng nghiệp
Chúng tôi khá thân với nhau, cả tôi và anh đều có gia đình. Chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi đã lấy hết can đảm đề nghị anh giúp đỡ tôi, sống thử với tôi một lần. Anh đã đồng ý và hình như khi bên anh tôi cảm thấy mình hạnh phúc.

30-11-2021 14:42:00

0
0
0
0
Cũng bởi chồng đi công tác, mà tôi mê muội trao thân
Cũng bởi chồng đi công tác, mà tôi mê muội trao thân
Còn hắn hả hê lắm… Hắn vui sướng trên nỗi ê chề của tôi, hắn nói tôi rất tuyệt vời, cuồng nhiệt… Về đến nhà, tôi lao vào phòng tắm, cố kỳ cọ cho sạch vết nhơ trên người.

30-11-2021 14:25:00

0
0
0
0
Tôn trọng sự riêng tư: Khi bố chồng nhiệt tình thái quá
Tôn trọng sự riêng tư: Khi bố chồng nhiệt tình thái quá
Ông chưa có hành động nào vượt quá giới hạn nhưng tôi cứ thấy không yên tâm. Tôi định nói với chồng và mẹ chồng để họ góp ý với bố nhưng lại không biết nói như thế nào?

29-11-2021 09:57:00

0
0
0
0
Dốc hết tình để rồi bị phụ bạc
Dốc hết tình để rồi bị phụ bạc
Tôi vô cùng tuyệt vọng vì những lời nói của anh dành cho tôi trong giờ phút này. Tôi không thể nghĩ rằng con người mà tôi đã yêu thương bấy lâu nay lại phụ bạc tôi đến như vậy. Niềm hi vọng của tôi đã vụt tắt khi tôi phát hiện ra người tôi yêu đã có một người khác...

26-11-2021 15:34:00

0
0
0
0
Bố dượng: Đắng cay đời mẹ, sứt mẻ đời tôi
Bố dượng: Đắng cay đời mẹ, sứt mẻ đời tôi
Tôi đã nhiều lần bảo mẹ bỏ ông ấy nhưng dường như ở tuổi của mẹ, mẹ “chán nản” quá! Khi tôi nói với mẹ rằng ông ấy có hành vi xâm hại tôi, mẹ hốt hoảng nhưng không tin.

26-11-2021 14:38:00

0
0
0
0
Sững sờ phát hiện cô bạn thân trên giường ngủ
Sững sờ phát hiện cô bạn thân trên giường ngủ
Cả ba chúng tôi đều là bạn học rất thân. Tôi và Huy lấy nhau. Chúng tôi vẫn là những người bạn thân thường xuyên qua lại nhà nhau.Rồi một ngày, trong một chuyến du lịch cùng cơ quan trở về, vừa mở cửa phòng, tôi chết lặng khi thấy chồng và cô bạn thân đang quấn lấy nhau trên chiếc giường của hai vợ chồng.

26-11-2021 11:39:00

1
0
0
0
Người yêu dọa tung tin “nhạy cảm” nếu tôi đòi chia tay
Người yêu dọa tung tin “nhạy cảm” nếu tôi đòi chia tay
Tôi sợ anh đến nỗi không dám đi đâu, có đi cũng ngó trước ngó sau. Hơn nữa, anh còn hăm dọa nếu tôi có người khác, anh sẽ tung tin những “kỷ niệm” của hai đứa để làm tôi và gia đình mất mặt. Giờ đây, tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi, lo sợ…

25-11-2021 09:31:00

0
0
0
0
Hồn nhiên đón nhận tình yêu trong khi đã có...
Hồn nhiên đón nhận tình yêu trong khi đã có...
Là bệnh nhân của anh, tôi đã đem lòng ngưỡng mộ và yêu anh lúc nào chẳng hay. Anh cũng vui vẻ đáp lại tình cảm của tôi. Chúng tôi đã trải qua những ngày tháng tươi đẹp cùng nhau. Nhưng rồi bất ngờ anh tuyên bố mình đã có người yêu ở quê.

24-11-2021 09:35:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>