360 độ yêu

Lấy gái trẻ sau ly hôn, người đàn ông vỡ mộng tiếc nuối vợ cũ nhưng lại lấn cấn một điều khiến Netizen nổi giận

Lấy gái trẻ sau ly hôn, người đàn ông vỡ mộng tiếc nuối vợ cũ nhưng lại lấn cấn một điều khiến Netizen nổi giận

Ly hôn 

và đến với người khác cũng là chuyện bình thường, có điều cuộc hôn nhân thứ 2 của người đàn ông này cũng không hạnh phúc nên anh ta trở nên luyến tiếc vợ cũ. Ý muốn quay về bên người xưa cũng không có gì đáng nói, tuy nhiên điều anh ta tỏ ra băn khoăn đã khiến cộng đồng mạng bức xúc nổi giận, nhiều người không tiếc lời chỉ trích, thậm chí họ còn phũ thẳng mặt chủ top rằng: “Người như anh xứng đáng mất tất cả!”.

Lấy gái trẻ sau ly hôn, người đàn ông vỡ mộng tiếc nuối vợ cũ nhưng lại lấn cấn một điều khiến Netizen nổi giận-1

Chọn “làm lại” với gái trẻ hơn 1 giáp

“Có nên quay lại với vợ cũ?

Chào mọi người, tôi theo dõi page lâu rồi. Tôi cũng khá lớn tuổi, có tâm sự không biết chia sẻ với ai nên mang lên đây vậy.

Tôi ly hôn vợ đầu đã 5 năm, sau 10 năm bên nhau từ hồi còn đi học. Chúng tôi đã trải qua tuổi trẻ cùng nhau, nhưng có lẽ do không đủ duyên nợ nên hôn nhân không bền. Cũng một phần do tôi cũng không còn yêu vợ nữa. Mâu thuẫn nhiều lại chưa có con nên đường ai nấy đi. Tôi vào Nam sinh sống, cũng có vài mối quan hệ mới. Rồi sau đó 1 năm tôi lấy vợ.

Vợ thứ hai này là người Nam, kém tôi hơn 1 giáp. Cô ấy chủ động tán tỉnh rồi dọn về ở trọ cùng tôi, được nửa năm thì cưới. Cô ấy mới ngoài 20, trẻ trung xinh đẹp hơn hẳn vợ cũ, nếu nói thua kém thì chắc ở mỗi gia cảnh. (Vợ cũ gia đình trí thức). Mẹ tôi không hiểu sao lại không ưng cô ấy lẫn bố mẹ cô ấy lắm, trước mặt còn bảo thêm vài năm chắc tao đẻ ra bố mẹ nó luôn làm tôi rất muối mặt. Nhưng cũng đúng vì bố mẹ vợ mới chỉ hơn tôi chưa đến 10 tuổi...

Lấy gái trẻ sau ly hôn, người đàn ông vỡ mộng tiếc nuối vợ cũ nhưng lại lấn cấn một điều khiến Netizen nổi giận-2

Đúng là mới yêu thì đẹp biết bao nhiêu. Cưới về mới vỡ mộng. Vợ tôi rất ham chơi, thích ăn uống chưng diện sống ảo. Tôi lạ nước lạ cái lại còn bị dịch nên làm ăn thất thường, càng ngày càng khó khăn, không đáp ứng được nhu cầu tiêu pha của vợ nữa. Tôi muốn sinh con vì tôi cũng không còn trẻ nữa thì cô ấy dứt khoát không, bảo cô ấy mới hơn 20 mà đã định bắt vùi lấp thanh xuân trong bỉm sữa rồi à. Tôi thực sự bất lực. 

Càng ngày tôi lại càng chán cuộc hôn nhân mới này. Chưa được 2 năm đã cảm thấy không còn yêu cô ấy như hồi đầu nữa. Lúc này, vợ cũ tôi cũng đã sinh con. Cô ấy lựa chọn làm mẹ đơn thân, cũng đúng thôi vì với tuổi tác của cô ấy không dễ để kiếm chồng. Nhưng mỗi lần nhìn cô ấy đăng ảnh con lên tôi lại thấy thèm. Em bé rất xinh, cô ấy cũng rạng rỡ mặn mà. Đã vậy mẹ tôi lại rất thân với cô ấy. Trước giờ mẹ tôi nổi tiếng khó tính, nhưng không hiểu sao lại không mâu thuẫn gì với cô ấy suốt từng ấy năm. Mẹ tôi tuyên bố với tôi và vợ là kệ vợ chồng chúng mày, nhưng lại vẫn mẹ mẹ con con với vợ cũ tôi, còn bảo sau tao rủ con N (tên vợ cũ) về ở. Mẹ tôi ở quê nằm viện ốm tôi ở xa không về được, vợ cũ tôi từ Hà Nội bắt xe xuống thăm rồi chăm bà cả tuần. Chắc vậy nên mẹ tôi lại càng quý. Mẹ tôi còn đăng ảnh con cô ấy lên bà bà cháu cháu, mẹ mẹ con con. Vì thế mà vợ tôi càng được thể làm ầm lên, chửi bới tôi không ra cái gì, nói tôi với mẹ tôi hãm ... cả đôi.

Giờ tôi rất muốn ly hôn, tranh thủ chưa có con dứt khoát cho xong, rồi về lại quê nhà. Tôi muốn quay lại với vợ cũ, cô ấy cũng chưa có ai, mà ai chẳng muốn có người nương tựa đúng không mọi người? Tôi sẵn sàng làm bố em bé. Quan hệ giữa chúng tôi cũng không quá căng thẳng. Nhưng tôi lại e ngại tiếng bát nước đã đổ đi còn húp lại. Sợ sẽ tan vỡ lần nữa. Tôi nên ở lại với vợ mới dù đã chán ngấy hay nên quay lại với vợ cũ? Nghĩ lại thì tôi cảm thấy vợ cũ tốt hơn, biết điều hơn vợ mới nhiều.

Mong được cho ý kiến. Cảm ơn mọi người”.

Lấy gái trẻ sau ly hôn, người đàn ông vỡ mộng tiếc nuối vợ cũ nhưng lại lấn cấn một điều khiến Netizen nổi giận-3

Và cái kết… xứng đáng mất tất cả!

Bài viết là tâm sự khá dài của một người đàn ông, rằng anh ta chia tay vợ cũ từng gắn bó 10 năm do hết tình cảm và cưới cô gái trẻ kém mình hơn 1 giáp mặc cho gia đình phản đối. Trong khi người vợ thứ 2 ham chơi, tiêu pha hoang phí và không chịu sinh con khiến anh ta vỡ mộng thì người vợ cũ chọn làm mẹ đơn thân với đứa con xinh xắn, hơn nữa lại rất thân thiết, hiếu thảo với mẹ anh ta…

Có lẽ điều đó khiến anh chàng ảo tưởng rằng mình có thể dễ dàng quay lại với vợ đầu nếu muốn. Những suy nghĩ của anh ta về người vợ cũ như: “với tuổi tác của cô ấy không dễ để kiếm chồng”, “ai chẳng muốn có người nương tựa”, “tôi e ngại tiếng bát nước đổ đi còn húp lại”… khiến cư dân mạng thấy vô cùng chối tai và tức giận. Hầu hết bình luận từ Netizen đều là những lời chỉ trích nặng nề, nhiều người không ngại vạch trần “hiện thực” mong anh ta bớt ảo tưởng.

Lấy gái trẻ sau ly hôn, người đàn ông vỡ mộng tiếc nuối vợ cũ nhưng lại lấn cấn một điều khiến Netizen nổi giận-4

- “Nhưng tôi lại e ngại tiếng bát nước đã đổ đi còn húp lại”. Chắc gì người ta đã để cho húp ấy mà lo húp lại. Hãm thế này cơ mà.

- Làm như báu lắm, hỏi có nên hay không. Ủa ủa ai cần vậy... thôi tốt nhất ủng hộ anh ấy sống với vợ mới đi chứ xổng ra lại khổ người khác.

- Ông nói như thể muốn quay lại với vợ cũ dễ dàng quá ý, người ta không lấy chồng không phải vì nhiều tuổi mà vì người ta muốn tự do, không muốn vùi lấp thanh xuân vào 2 chữ hôn nhân nữa. 10 năm người ta hy sinh thế là quá đủ rồi ông ạ, tự cho mình cái quyền lấy vợ và bỏ vợ, đúng là ảo tưởng sức mạnh

- Hãm thế. Đàn ông thứ nhất là dễ thay đổi, thứ 2 vô trách nhiệm, nhưng lại đòi hỏi được sống hạnh phúc. Chờ đấy. Tình yêu nó xa xỉ lắm, cùng lắm yêu nhau vài năm đầu, còn thứ tình cảm gắn kết vợ chồng là trách nhiệm với sự Tử Tế của đàn ông, mà thấy anh thiếu hết thì lấy đâu có hạnh phúc. Già rồi còn lông bông.

Lấy gái trẻ sau ly hôn, người đàn ông vỡ mộng tiếc nuối vợ cũ nhưng lại lấn cấn một điều khiến Netizen nổi giận-5

Đến cả chuyện con cái cũng được các Netizen phân tích chi tiết để chủ top biết đường mà nhìn nhận lại bản thân.

- Anh và vợ cũ đã ly hôn sau 10 năm bên nhau. Ở 10 năm bên nhau mà mãi không có con, khi ly hôn anh thì chị ấy lại có con, vậy có phải không có con được là do anh không? Xong lại còn "ly hôn do một phần tôi không còn yêu vợ nữa", ủa chứ không yêu nữa thì đòi quay lại làm gì vậy, làm tội con người ta à?

- Tôi sẵn sàng làm bố em bé? Có mà anh vô sinh thì có, cứ làm như cao cả lắm mà ảo tưởng. Trở lại hiện thực đi dùm cái.

Mong rằng qua những ý kiến phân tích từ cư dân mạng, chủ top sẽ nhận ra ý nghĩ có phần sai lệch và vị thế thực sự của bản thân mình trong mối quan hệ với vợ cũ để có hành động đúng mực, hợp lý kẻo mất cả chì lẫn chài. Thiết nghĩ trong cuộc sống mỗi người nên có trách nhiệm vun vén cho những gì bản thân đã lựa chọn hơn là cứ đúng núi này trông núi nọ rồi cả thèm chóng chán, làm khổ mình và làm khổ cả người khác.

Tin liên quan

Mẹ chồng nông thôn mua tặng tôi chiếc áo khoác đỏ chóe 150 nghìn ở chợ quê, mặc áo vào tôi sửng sốt
Mẹ chồng nông thôn mua tặng tôi chiếc áo khoác đỏ chóe 150 nghìn ở chợ quê, mặc áo vào tôi sửng sốt
Chồng Châu nhìn cái áo khoác màu đỏ chóe không nói nên lời: “Mẹ mua cái này làm gì. Vợ con sẽ không mặc đâu”.

26-01-2022 16:35:00

0
0
0
0
Cậy có 3 đứa con gái tôi thẳng thừng cho con dâu là kẻ ngoại đạo, giờ tôi phải tự tay tát vào mặt mình chỉ vì...
Cậy có 3 đứa con gái tôi thẳng thừng cho con dâu là kẻ ngoại đạo, giờ tôi phải tự tay tát vào mặt mình chỉ vì...
Trong thâm tâm luôn xem con dâu là kẻ ngoại đạo, vì tôi đã có ba cô con gái và một con trai thì cần gì đến con dâu nữa.

26-01-2022 16:14:00

0
0
0
0
Phát hiện bí mật của chồng nhờ một món ăn thừa trong hộp cơm vợ nấu
Phát hiện bí mật của chồng nhờ một món ăn thừa trong hộp cơm vợ nấu
Hơn 5 năm làm vợ chồng, tôi không ngờ có ngày lại phát hiện ra bí mật của chồng chỉ vì một món ăn thừa trong suất cơm hộp chính tay mình nấu.

26-01-2022 10:39:00

0
0
0
0
Tình cờ gặp lại tình đầu, vì tình yêu đích thực tôi đòi ly hôn, chồng thức tỉnh tôi chỉ bằng một câu
Tình cờ gặp lại tình đầu, vì tình yêu đích thực tôi đòi ly hôn, chồng thức tỉnh tôi chỉ bằng một câu
Hành động của tình đầu nhắc nhở tôi nhớ về những năm tháng yêu đương cũ. Vẫn luôn u uất vì không thể đến với nhau, giờ có cơ hội hàn gắn, tôi chắc chắn không thể bỏ lỡ.

25-01-2022 17:21:00

0
0
0
0
Ly hôn chồng cũ tôi không lấy 1 xu, mẹ chồng lúc đó cười nhạo, một thời gian sau phải khom lưng cúi đầu cầu xin tái hợp
Ly hôn chồng cũ tôi không lấy 1 xu, mẹ chồng lúc đó cười nhạo, một thời gian sau phải khom lưng cúi đầu cầu xin tái hợp
Sau ly hôn Thu không muốn bất cứ của cải nào từ chồng. Mẹ chồng còn cười nhạo Thu, nói lần sau bà nhất định sẽ tìm một người con dâu tốt biết chăm sóc gia đình.

25-01-2022 17:17:00

0
0
0
0
Hơn nửa đêm, hai vợ chồng đang “thử cảm giác lạ”, ai ngờ mẹ vợ đột nhiên đạp cửa xông vào, tát con rể 3 cái nảy lửa
Hơn nửa đêm, hai vợ chồng đang “thử cảm giác lạ”, ai ngờ mẹ vợ đột nhiên đạp cửa xông vào, tát con rể 3 cái nảy lửa
Đúng lúc này, cửa phòng đột nhiên bị đạp bung ra, Tuất và vợ vội vàng kéo chăn che thân thể. Một gương mặt mờ ảo hiện ra, không ai khác là mẹ vợ!

24-01-2022 10:12:00

0
0
0
0
Mẹ bí mật sang tên sổ đỏ cho con gái rồi đẩy vợ chồng tôi ra đường, lời bà nói sau đó khiến tôi thấy nhục nhã vô cùng
Mẹ bí mật sang tên sổ đỏ cho con gái rồi đẩy vợ chồng tôi ra đường, lời bà nói sau đó khiến tôi thấy nhục nhã vô cùng
Hoang mang trước lời cậu ta nói, tôi không ngờ mẹ đã bí mật sang tên sổ đỏ cho con gái từ bao giờ để bây giờ em rể đuổi vợ chồng tôi ra đường như thế.

24-01-2022 10:01:00

0
0
0
0
Đêm tân hôn, chồng thấy tôi đỏ mặt lại chỉ vào mũi tôi mắng to đòi ly hôn, biết được nguyên nhân tôi sợ xanh mặt
Đêm tân hôn, chồng thấy tôi đỏ mặt lại chỉ vào mũi tôi mắng to đòi ly hôn, biết được nguyên nhân tôi sợ xanh mặt
Dung biết chồng đã nhìn thấy dấu vết trinh tiết của mình, liền giả vờ ngượng ngùng, ấp úng không nói. Kết quả là chồng chỉ thẳng vào mũi cô, mắng nhiếc...

21-01-2022 09:52:00

0
0
0
0
Mẹ chồng trọng nam khinh nữ, sau khi tôi sinh con gái lại rất vui vẻ, nghe xong lời chồng tôi ôm con gái khóc rống
Mẹ chồng trọng nam khinh nữ, sau khi tôi sinh con gái lại rất vui vẻ, nghe xong lời chồng tôi ôm con gái khóc rống
Không ngờ hôm sau thái độ của mẹ chồng thay đổi rất nhiều. Bà đến đón cháu gái đi chơi, còn cho Khánh một phong bì lớn, nói: “Con dâu, con đã vất vả rồi”. Khánh mở phong bì ra, thấy bên trong có 100 triệu.

21-01-2022 10:04:00

0
0
0
0
Chồng hàng tháng đều về nhà bố mẹ anh một mình, tôi nghi ngờ lặng lẽ đi theo mới biết chồng mình hóa ra rất lợi hại!
Chồng hàng tháng đều về nhà bố mẹ anh một mình, tôi nghi ngờ lặng lẽ đi theo mới biết chồng mình hóa ra rất lợi hại!
1 giờ sau, chồng Nga xuống xe, nhưng nơi anh đến không phải là nhà bố mẹ chồng mà là nhà người này!

21-01-2022 10:18:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

banner

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>