360 độ yêu

Lấy chồng khi đã "trao hết" cho đồng nghiệp

Lấy chồng khi đã "trao hết" cho đồng nghiệp

Chồng tương lai của tôi là một người rất hiền lành, chất phác. Anh ấy yêu tôi một cách chân thành, không tính toán.  Tôi thấy có lỗi và thương anh lắm. Thế nhưng, hình như đó chỉ là sự thương hại. Còn tình yêu thật sự, tôi đã trao cho một người con trai khác bao năm nay.

Ảnh minh họa

Tôi yêu T từ ngày tôi bắt đầu ra trường đi làm. Anh là người đã dìu dắt tôi từ ngày đầu đi làm đầy bỡ ngỡ. Nhờ có anh, tôi đã qua được thời gian thử việc đầy khó khăn, thách thức. Sau đó, tôi được anh chỉ bảo rất tận tình về cách thức làm ăn, kinh doanh.

Vì tôi học chuyên ngành về xã hội, nhưng ra trường lận đận mãi không xin được việc đúng chuyên ngành, tôi đành xin làm nhân viên kinh doanh ở công ty T làm. Do đó, tôi rất bỡ ngỡ trong công việc. Nếu không có T giúp, tôi không biết phải làm sao.

Rồi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” không biết từ khi nào, tôi đã yêu T nhưng khổ nỗi T đã có vợ con. Khi biết con tim mình đã trao cho T tôi đau khổ, dằn vặt lắm. Biết là yêu người đã có vợ thì sẽ khổ, sẽ thiệt thòi thế nhưng lý trí không át nổi con tim.

Phải nói rằng T là hình mẫu người đàn ông khá lí tưởng. Anh cao to, đẹp trai, hào hoa, thành đạt sớm. Tôi biết trong công ty không chỉ có tôi yêu anh ta mà còn nhiều cô gái khác cũng sẵn sàng chết vì anh ta.

T cũng dành tình cảm khá chân thành và sâu sắc cho tôi. Anh nói phải chi gặp tôi sớm hơn thì anh sẽ khiến tôi hoàn toàn hạnh phúc. Còn giờ thì anh phải có trách nhiệm với vợ con. Vợ anh cũng rất ngoan hiền, chăm lo cho chồng con. Anh không thể bỏ cô ấy mà đến với tôi được.

Tôi cũng chấp nhận thực tế đó. Nói thế nào tôi cũng là người đến sau. Theo đánh giá của người đời thì tôi là một kẻ tội lỗi, kẻ quyến rũ chồng người khác. Tôi biết vậy, nhưng tôi không thể rời xa anh. Tôi đã trao cho anh cả thể xác lẫn tâm hồn.

Cuộc tình tội lỗi, trái ngang của chúng tôi kéo dài đã 5 năm. Vì cái bóng của anh quá lớn mà tôi không thể yêu một ai khác. Tôi cũng có ý nghĩa là sẽ không lấy ai. Tôi sẽ sinh với T một đứa con và sẽ tự nuôi con 1 mình.

Nhưng mà bố mẹ, anh chị tôi luôn giục giã, thậm chí còn ra lệnh cho tôi phải lấy chồng. Bố mẹ tôi nói nếu tôi không lấy chồng, họ sẽ không yên lòng mà nhắm mắt.

Và gia đình đã chọn cho tôi một anh chàng hiền lành, chất phác đến mức cù lần. Lúc đầu tôi không chịu, nhưng vì bố mẹ tôi năn nỉ, tôi đành chấp nhận.

Tôi thấy thương anh ấy. Tôi sợ lấy tôi, anh ấy sẽ khổ. Bởi vì trái tim và thân xác tôi đã trao cho người khác, tôi biết tôi không thể yêu anh được nữa. Tôi phải làm sao đây?

Tin liên quan

Lao đao vì bị tình cũ... đe dọa
Lao đao vì bị tình cũ... đe dọa
Cứ ngỡ rằng mình đã tìm được bến đỗ của cuộc đời, hạnh phúc đang mỉm cười với tôi vậy mà giờ đây quá khứ ê chề đang ập về bủa vây lấy tôi, làm cho tôi đau đớn và nhục nhã.

01-12-2021 10:06:00

0
0
0
0
Ám ảnh bị đánh ghen vì lỡ cướp chồng người khác
Ám ảnh bị đánh ghen vì lỡ cướp chồng người khác
Chẳng hiểu sao đêm qua mình lại mơ gặp chị ấy. Chị ấy người nhỏ nhắn, xinh xắn, tóc ngang vai trông rất dễ thương. Chị ấy là vợ người yêu mình.

30-11-2021 15:18:00

0
0
0
0
Mất cảm giác với chồng tôi thử cùng đồng nghiệp
Mất cảm giác với chồng tôi thử cùng đồng nghiệp
Chúng tôi khá thân với nhau, cả tôi và anh đều có gia đình. Chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi đã lấy hết can đảm đề nghị anh giúp đỡ tôi, sống thử với tôi một lần. Anh đã đồng ý và hình như khi bên anh tôi cảm thấy mình hạnh phúc.

30-11-2021 14:42:00

0
0
0
0
Cũng bởi chồng đi công tác, mà tôi mê muội trao thân
Cũng bởi chồng đi công tác, mà tôi mê muội trao thân
Còn hắn hả hê lắm… Hắn vui sướng trên nỗi ê chề của tôi, hắn nói tôi rất tuyệt vời, cuồng nhiệt… Về đến nhà, tôi lao vào phòng tắm, cố kỳ cọ cho sạch vết nhơ trên người.

30-11-2021 14:25:00

0
0
0
0
Tôn trọng sự riêng tư: Khi bố chồng nhiệt tình thái quá
Tôn trọng sự riêng tư: Khi bố chồng nhiệt tình thái quá
Ông chưa có hành động nào vượt quá giới hạn nhưng tôi cứ thấy không yên tâm. Tôi định nói với chồng và mẹ chồng để họ góp ý với bố nhưng lại không biết nói như thế nào?

29-11-2021 09:57:00

0
0
0
0
Dốc hết tình để rồi bị phụ bạc
Dốc hết tình để rồi bị phụ bạc
Tôi vô cùng tuyệt vọng vì những lời nói của anh dành cho tôi trong giờ phút này. Tôi không thể nghĩ rằng con người mà tôi đã yêu thương bấy lâu nay lại phụ bạc tôi đến như vậy. Niềm hi vọng của tôi đã vụt tắt khi tôi phát hiện ra người tôi yêu đã có một người khác...

26-11-2021 15:34:00

0
0
0
0
Bố dượng: Đắng cay đời mẹ, sứt mẻ đời tôi
Bố dượng: Đắng cay đời mẹ, sứt mẻ đời tôi
Tôi đã nhiều lần bảo mẹ bỏ ông ấy nhưng dường như ở tuổi của mẹ, mẹ “chán nản” quá! Khi tôi nói với mẹ rằng ông ấy có hành vi xâm hại tôi, mẹ hốt hoảng nhưng không tin.

26-11-2021 14:38:00

0
0
0
0
Sững sờ phát hiện cô bạn thân trên giường ngủ
Sững sờ phát hiện cô bạn thân trên giường ngủ
Cả ba chúng tôi đều là bạn học rất thân. Tôi và Huy lấy nhau. Chúng tôi vẫn là những người bạn thân thường xuyên qua lại nhà nhau.Rồi một ngày, trong một chuyến du lịch cùng cơ quan trở về, vừa mở cửa phòng, tôi chết lặng khi thấy chồng và cô bạn thân đang quấn lấy nhau trên chiếc giường của hai vợ chồng.

26-11-2021 11:39:00

1
0
0
0
Người yêu dọa tung tin “nhạy cảm” nếu tôi đòi chia tay
Người yêu dọa tung tin “nhạy cảm” nếu tôi đòi chia tay
Tôi sợ anh đến nỗi không dám đi đâu, có đi cũng ngó trước ngó sau. Hơn nữa, anh còn hăm dọa nếu tôi có người khác, anh sẽ tung tin những “kỷ niệm” của hai đứa để làm tôi và gia đình mất mặt. Giờ đây, tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi, lo sợ…

25-11-2021 09:31:00

0
0
0
0
Hồn nhiên đón nhận tình yêu trong khi đã có...
Hồn nhiên đón nhận tình yêu trong khi đã có...
Là bệnh nhân của anh, tôi đã đem lòng ngưỡng mộ và yêu anh lúc nào chẳng hay. Anh cũng vui vẻ đáp lại tình cảm của tôi. Chúng tôi đã trải qua những ngày tháng tươi đẹp cùng nhau. Nhưng rồi bất ngờ anh tuyên bố mình đã có người yêu ở quê.

24-11-2021 09:35:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>