360 độ yêu

Cãi nhau nảy lửa vì vợ xem máy tính của chồng

Cãi nhau nảy lửa vì vợ xem máy tính của chồng

Đã nhiều lần chị Hằng (Hà Nội) góp ý với chồng về chuyện anh đặt mật khẩu cho điện thoại, máy tính. Tất nhiên, đó là quyền của anh nhưng chuyện anh không cho chị biết khiến chị cảm thấy bị tổn thương.

Khi yêu nhau, không ít lần chị đã góp ý với anh về chuyện thiếu tôn trọng chị. Điển hình là việc anh đi đâu thì điện thoại ví tiền theo đó. Cả hai nói chuyện rất thoải mái, vui vẻ, chưa từng giấu giếm nhau thứ gì. Thế nhưng mỗi lần chị tò mò xem ví tiền hay điện thoại của anh, anh tỏ thái độ ra mặt.

Có lần anh đi vệ sinh quên mang theo ví, chị thử mở xem anh đặt thứ gì bên trong. Lúc ra, anh nhìn thấy liền vội vàng giật lại và nói chị kém văn minh, không biết tôn trọng quyền riêng tư của người khác. Anh cũng nói với chị, anh ghét nhất người khác lục ví của mình. 

Câu chuyện đó sau này gây tranh cãi nhiều nhưng anh cũng liên tục giải thích. Anh nói đó chỉ là việc anh muốn còn anh chẳng có bí mật gì phải che đậy cả. Chị cũng chấp nhận bỏ qua vì nghĩ cả hai chỉ là người yêu, chưa là gì của nhau.

Nhưng ngay cả khi đã là vợ chồng, anh cũng vẫn không thay đổi được tính nết.

Anh liên tục đặt mật khẩu cho máy tính của mình ở nhà. 

Chị gọi điện cho tôi nhờ vào mấy trang web để đặt đồ. Tôi hỏi máy tính của chị đâu thì chị cười trong điện thoại bảo, chồng chị không cho động vào.

Chị kể, anh đi làm, chị ở nhà xin mật khẩu máy tính nhưng anh nhất định không cho. Anh nói, máy của anh có nhiều tài liệu quan trọng, không thích chị vào mấy trang linh tinh trên mạng, sợ virus. Dù chị có nói lý lẽ thế nào thì anh cũng nhất định từ chối. 

Đang đêm, có việc cần dùng đến máy tính của chồng, chị cũng phải gọi anh dậy mở. Tưởng anh sẽ nằm trên giường mà đọc cho chị mật khẩu nhưng không. Anh ngồi dậy đàng hoàng, bấm từng con số, không quên lấy tay che đi. Chị bức xúc với anh thì anh hắng giọng: “Làm vậy để em khỏi ở nhà mở lung tung máy của anh, em ý kiến gì?”.

Nhìn cách chồng hành xử với mình, chị Hằng vô cùng bức xúc. Chị cảm thấy anh không tôn trọng chị. Còn anh thì cho rằng đó là quyền riêng tư của anh. Công việc của anh có nhiều đầu mối khách hàng lưu giữ, anh không muốn chị tự tiện dùng máy của mình.

Thay vào đó, ngày hôm sau, nhân dịp sinh nhật chị, anh đã mua tặng chị một chiếc lap mới. Nhưng điều đó cũng không khiến chị hài lòng. Trong thâm tâm chị thực sự vẫn không hiểu nguồn cơn chuyện này.

Suốt nhiều ngày vợ chồng chị căng thẳng thậm chí cãi vã. Chị tâm sự chuyện với bạn bè. Có người cho rằng việc chồng chị làm vậy để bảo vệ công việc của mình. Anh ấy cũng không hề cấm chị động vào máy mà chỉ không muốn chị biết mật khẩu rồi tự tiện dùng. Điều đó chứng tỏ không phải có bí mật gì ghê gớm. 

Hơn cả, có nhiều người họ thực sự kĩ tính. Họ luôn thích được người khác tôn trọng sự riêng tư. Chồng chị Hằng có lẽ cũng là một trong những tuýp đàn ông đó. 

Ngoài ra chị cũng thừa nhận, anh chưa bao giờ khó khăn với vợ. Anh ân cần, chu đáo, giúp vợ việc nhà. Đối với gia đình vợ, anh đối xử chu toàn, con cái cũng chăm sóc đâu ra đấy.

Dù là vậy nhưng không hiểu sao, chị vẫn cứ nặng lòng…

Tin liên quan

Lao đao vì bị tình cũ... đe dọa
Lao đao vì bị tình cũ... đe dọa
Cứ ngỡ rằng mình đã tìm được bến đỗ của cuộc đời, hạnh phúc đang mỉm cười với tôi vậy mà giờ đây quá khứ ê chề đang ập về bủa vây lấy tôi, làm cho tôi đau đớn và nhục nhã.

01-12-2021 10:06:00

0
0
0
0
Ám ảnh bị đánh ghen vì lỡ cướp chồng người khác
Ám ảnh bị đánh ghen vì lỡ cướp chồng người khác
Chẳng hiểu sao đêm qua mình lại mơ gặp chị ấy. Chị ấy người nhỏ nhắn, xinh xắn, tóc ngang vai trông rất dễ thương. Chị ấy là vợ người yêu mình.

30-11-2021 15:18:00

0
0
0
0
Mất cảm giác với chồng tôi thử cùng đồng nghiệp
Mất cảm giác với chồng tôi thử cùng đồng nghiệp
Chúng tôi khá thân với nhau, cả tôi và anh đều có gia đình. Chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi đã lấy hết can đảm đề nghị anh giúp đỡ tôi, sống thử với tôi một lần. Anh đã đồng ý và hình như khi bên anh tôi cảm thấy mình hạnh phúc.

30-11-2021 14:42:00

0
0
0
0
Cũng bởi chồng đi công tác, mà tôi mê muội trao thân
Cũng bởi chồng đi công tác, mà tôi mê muội trao thân
Còn hắn hả hê lắm… Hắn vui sướng trên nỗi ê chề của tôi, hắn nói tôi rất tuyệt vời, cuồng nhiệt… Về đến nhà, tôi lao vào phòng tắm, cố kỳ cọ cho sạch vết nhơ trên người.

30-11-2021 14:25:00

0
0
0
0
Tôn trọng sự riêng tư: Khi bố chồng nhiệt tình thái quá
Tôn trọng sự riêng tư: Khi bố chồng nhiệt tình thái quá
Ông chưa có hành động nào vượt quá giới hạn nhưng tôi cứ thấy không yên tâm. Tôi định nói với chồng và mẹ chồng để họ góp ý với bố nhưng lại không biết nói như thế nào?

29-11-2021 09:57:00

0
0
0
0
Dốc hết tình để rồi bị phụ bạc
Dốc hết tình để rồi bị phụ bạc
Tôi vô cùng tuyệt vọng vì những lời nói của anh dành cho tôi trong giờ phút này. Tôi không thể nghĩ rằng con người mà tôi đã yêu thương bấy lâu nay lại phụ bạc tôi đến như vậy. Niềm hi vọng của tôi đã vụt tắt khi tôi phát hiện ra người tôi yêu đã có một người khác...

26-11-2021 15:34:00

0
0
0
0
Bố dượng: Đắng cay đời mẹ, sứt mẻ đời tôi
Bố dượng: Đắng cay đời mẹ, sứt mẻ đời tôi
Tôi đã nhiều lần bảo mẹ bỏ ông ấy nhưng dường như ở tuổi của mẹ, mẹ “chán nản” quá! Khi tôi nói với mẹ rằng ông ấy có hành vi xâm hại tôi, mẹ hốt hoảng nhưng không tin.

26-11-2021 14:38:00

0
0
0
0
Sững sờ phát hiện cô bạn thân trên giường ngủ
Sững sờ phát hiện cô bạn thân trên giường ngủ
Cả ba chúng tôi đều là bạn học rất thân. Tôi và Huy lấy nhau. Chúng tôi vẫn là những người bạn thân thường xuyên qua lại nhà nhau.Rồi một ngày, trong một chuyến du lịch cùng cơ quan trở về, vừa mở cửa phòng, tôi chết lặng khi thấy chồng và cô bạn thân đang quấn lấy nhau trên chiếc giường của hai vợ chồng.

26-11-2021 11:39:00

1
0
0
0
Người yêu dọa tung tin “nhạy cảm” nếu tôi đòi chia tay
Người yêu dọa tung tin “nhạy cảm” nếu tôi đòi chia tay
Tôi sợ anh đến nỗi không dám đi đâu, có đi cũng ngó trước ngó sau. Hơn nữa, anh còn hăm dọa nếu tôi có người khác, anh sẽ tung tin những “kỷ niệm” của hai đứa để làm tôi và gia đình mất mặt. Giờ đây, tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi, lo sợ…

25-11-2021 09:31:00

0
0
0
0
Hồn nhiên đón nhận tình yêu trong khi đã có...
Hồn nhiên đón nhận tình yêu trong khi đã có...
Là bệnh nhân của anh, tôi đã đem lòng ngưỡng mộ và yêu anh lúc nào chẳng hay. Anh cũng vui vẻ đáp lại tình cảm của tôi. Chúng tôi đã trải qua những ngày tháng tươi đẹp cùng nhau. Nhưng rồi bất ngờ anh tuyên bố mình đã có người yêu ở quê.

24-11-2021 09:35:00

0
0
0
0

Bấm để xem thêm

Chỉ cần nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ có phản hồi ngay cho bạn

infoChuyện khó nói:

Xem chi tiết >>